Chọn ngày đặt lịch

Ngày bắt đầu

Ngày kết thúc


Hình ảnh

Địa điểm

Mô tả

Poke - một món ăn lành mạnh nhất cho hội yêu fitness, healthy, eat clean. Đây là món ăn giao thoa văn hóa giữa Nhật và Mỹ, hiện nay được ưa chuộng trên khắp thế giới, một phần vì dinh dưỡng của nó mang lại, một phần vì sự đẹp mắt vô cùng hấp dẫn. Với 50% thành phần là rau củ quả bổ dưỡng, ăn cùng cơm dẻo hảo hạng và phần thịt tùy chọn theo sở thích như cá hồi sốt cay, cá hồi áp chảo, tonkatsu. Nếu bạn ăn chay, bạn có thể chọn một phần poke siêu fresh với thành phần hoàn toàn là rau củ. 

Các loại Poke Bowl

- Poke Cá hồi sốt cay: Cá hồi Sashimi, đậu nành Nhật, nấm xào, rong biển tươi, gừng ngâm, bắp Mỹ, bắp cải tím, mè đen, mè trắng, sốt cay.
- Poke Cá hồi áp chảo: Cá hồi áp chảo, đậu nành Nhật, bắp, gừng ngâm, trứng ngâm lòng đào, bắp cải tím, cà chua nướng, rong biển tươi, mè đen, mè trắng, sốt teriyaki.
- Poke Cốt lết chiên xù: Sườn cốt lết chiên, đậu nành Nhật, cà chua bi nướng, bắp Mỹ, bắp cải tím, dưa leo baby, mè đen, mè trắng, sốt spicy mayo.
- Poke Chay: Bơ trái, đậu đỏ, bí đỏ nướng, nấm xào, dưa leo baby, mè đen, mè trắng, sốt yuzu.

Quý khách khi order kèm với Steak và Poke Bowl sẽ được ưu đãi combo với giá hấp dẫn. (Tham khảo mục Dịch vụ tùy chọn)

Beef Steak

Set Beef Steak là sản phẩm đến từ Rừng Thông Mơ Farm & Bistro. Đây là sản phẩm được chế biến đến công đoạn tẩm ướp và kèm theo các nguyên liệu, gia vị được đong sẵn. Các nguyên liệu được lựa chọn tỉ mỉ cùng với quy trình chuẩn bị chỉnh chu, giúp bạn có một bữa ăn ngon tuyệt như được thưởng thức tại nhà hàng cao cấp. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trong box rất đơn giản, chỉ mất khoảng 10 phút là đã có ngay một món Steak thượng hạng chuẩn vị nhà hàng.

Salad

Salad được lựa chọn từ nguồn nguyên liệu tươi sạch ngay tại farm. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn một trong số các loại sốt ăn kèm dưới đây:
- Sốt mè đen
- Sốt chanh mật ong
- Sốt balsamic phúc bồn tử

Nước ép

- Dưa hấu
- Dưa hấu, củ dền, gừng
- Cải kale

Chính sách

Lưu ý 

- Nguồn nguyên liệu và chất lượng sản phẩm được chịu trách nhiệm bởi Rừng Thông Mơ Farm & Bistro Đà Lạt.
- Áp dụng chương trình khuyến mãi freeship trong vòng 5km từ trung tâm thành phố Đà Lạt. Các đơn hàng xa hơn sẽ phát sinh phí vận chuyển, vui lòng liên hệ với TGROUP để thông tin rõ hơn về vấn đề này.
- Hóa đơn dành cho Poke trên 400.000vnđ sẽ dc tặng 1 Voucher giảm 15% khi dùng bữa tại Nhà hàng Mơ Bistro

Zalo

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của T-Group.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng

Đóng