Ổ khóa NOKE

NOKE, No Key – No Problem.

 

Không lo mất chìa khóa với ổ khóa không chìa

 

 

Chắc hẳn trong mỗi chúng ta, ít nhất một lần không đánh rơi chìa khóa thì cũng để quên chìa khóa cổng nhà ở nơi nào đó.

Trong thời đại khoa học kỹ thuật tiên tiến hiện nay, thế giới ngày càng kết nối gần nhau hơn, chúng ta có thể thấy được kết nối internet, kết nối thanh toán thông minh, kết nối dữ liệu không dây… và bây giờ có cả khóa kết nối.

 

Ổ khóa NOKE là một thí dụ điển hình.

 

Ổ khóa NOKE được mở bằng kết nối Bluetooth với điện thoại thông minh thông qua một ứng dụng của nhà phát hành. Bên trong NOKE có một viên Pin nhỏ, mà theo quảng cáo thì nhờ sử dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng tối đa nên phải mất 1 năm sau thì mới phải thay pin lại. Và đương nhiên ứng dụng sẽ cảnh báo khi dung lượng pin yếu đi, vì vậy bạn không cần phải lo đến vấn đề Pin của NOKE.

 

 

NOKE sẽ tự động mở khi có kết nối Bluetooth với điện thoại của bạn, tức là khi bạn đứng gần NOKE, tuy nhiên bạn cũng có thể tắt tính năng này nếu cảm thấy không yên tâm và mở bằng ứng dụng hoặc tính năng Quick – Click trên NOKE.

Nhìn sơ qua thì NOKE cũng không khác gì mấy so với ổ khóa thông thường khác. Tuy nhiên với thiết kế và màu sắc thì trông có vẻ chắc chắn, có lẽ kìm cộng lực khó mà cắt được.

 

Ngoài ra, như ổ khóa có chìa như Việt Tiệp chẳng hạn (PR cho thương hiệu Việt), bạn cũng cần phải “đánh” thêm nhiều chìa để chia sẻ cho gia đình bạn sử dụng. Và vấn đề một người làm rớt thì mua ổ khóa mới và cả nhà làm lại chìa không phải là chuyện hiếm gặp. Với NOKE bạn có thể “đánh” chìa thông qua ứng dụng của điện thoại và được phép chủ động tùy chỉnh ở mọi lúc, mọi nơi (ngay cả khi bạn đang đi du lịch và cần chia sẻ chìa cho người thân đến thăm nhà).

Tuy nhiên, “hiện đại thì hại điện, nếu như bạn không mất chìa khóa mà mất toi cái điện thoại thì xem như không vô nhà được. Hoặc trong trường hợp kết nối bị lỗi, đơn giản hơn là điện thoại hết pin chẳng hạn thì cũng là vấn đề khá phiền phức.” Chắc hẳn đây là sự thắc mắc lớn nhất của các bạn dành cho NOKE đúng không?

Thật may, NOKE cũng đã lường trước mọi tình huống, và bạn cũng có thể mở ổ khóa, trong trường hợp không có điện thoại bằng cách nhấp móc khóa theo thứ tự đã thiết lập trước đó (hình dung bằng cách gõ mã Morse)

 

 

Một sản phẩm thông minh phải không các bạn?

NOKE, No key – no problem. 

 

 

để được hỗ trợ chi tiết và đặt mua sản phẩm.

 

Zalo

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của T-Group.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng