Thông tin đặt tour

Thông tin người đặt
Số lượng vé (Số khách đặt tối thiểu: 2 người lớn)
Cách phân chia hành khách theo độ tuổi
 • Người lớn: Từ 12 tuổi trở lên
 • Trẻ em: Từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi
 • Em bé: Dưới 2 tuổi
Ghi chú
Hình thức thanh toán

LƯU Ý

- Giờ tàu có thể thay đổi do điều kiện thời tiết hoặc do yêu cầu của cảng vụ, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ lịch trình và các điểm thăm quan cho Quý khách.

- Trong một vài trường hợp, vì các kí do bất khả kháng như thời tiết (thiên tai, bão lũ, gió giật mạnh, giông lốc), dịch bệnh, quân sự… cảng vụ không cấp phép cho tàu cao tốc Cái Rồng – Cô Tô – Cái Rồng hoạt động sẽ giải quyết như sau:
 
+ Thông báo đến trước khi khởi hành tour Hà Nội: TGROUP sẽ thông báo trước cho Quý khách và sẽ hoàn trả lại 100% toàn bộ tiền đặt cọc.
 
+ Nếu thông báo đến sau khi xe đã khởi hành từ Hà Nội và vẫn chưa lên tàu cao tốc ra đảo: Quý khách vui long thanh toán cho những dịch vụ đã sử dụng (ví dụ như chi phí vận chuyển và ăn trưa, số dư còn lại sẽ được TGROUP hoàn trả lại đầy đủ cho Quý khách)
 
+ Nếu thông báo cấm tàu chiều về Cô Tô – Vân Đồn: Quý khách vui lòng chịu các khoản chi phí phát sinh. TGROUP sẽ hỗ trợ chi phí tiền xe ô tô lưu đêm tại cảng Cái Rồng và chi phí HDV.
 
–  Do điều kiện cơ sở vật chất trên đảo vẫn còn thiếu thốn, điện lưới chưa được ổn định, có thể mất điện trong trường hợp quá tải, khách sạn lưu trú sẽ có máy nố để phục vụ quý khách, nhưng chỉ dùng được quạt ( không đủ điện để cung cấp điện cho điều hòa), vui lòng thông cảm khi trường hợp bất khả kháng này xảy ra.
 
- Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, TGROUP sẽ có trách nhiệm thu nhận khách cho đủ đoàn, nếu số lượng tham gia không đảm bảo, TGROUP sẽ thông báo cho khách trước ngày khởi hành và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền cho khách đã đăng ký trước đó.

- Các dịch vụ và điểm du lịch có thể biến động sau khi được thống nhất từ Quý khách và TGROUP (trong đó số điểm du lịch, loại dịch vụ, khoảng cách địa điểm, số lượng bữa ăn... là tương đương với chương trình ban đầu). TGROUP không giảm (trừ tiền) nếu Quý khách không sử dụng các dịch vụ theo chương trình.

- Đối với những ngày tham quan thời gian tham quan du lịch của chương trình mỗi ngày nhiều nhất là trong vòng 8 tiếng (bao gồm đưa đón, thời gian ăn uống). Trong trường hợp phát sinh thêm giờ, xin vui lòng liên hệ trước cho TGROUP và đóng thêm khoản phí phụ thu

- Để đảm bảo an toàn và thuận tiện cho Quý khách, xin vui lòng không tách đoàn, trong trường hợp tự ý tách đoàn Quý khách sẽ phải đóng phụ thu theo quy định

- Không giải quyết cho bất kỳ lý do thăm thân, kinh doanh... để tách đoàn. Tùy vào trường hợp cần thiết muốn tách đoàn khách phải báo trước với công ty và chịu phí theo quy định.

- Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan có thể thay đổi hành trình lên xuống cho phù hợp, tuy nhiên tuyến điểm du lịch vẫn đảm bảo đầy đủ. 

 

GIÁ VÉ TRẺ EM

- Dưới 2 tuổi: phụ thu vé tàu cao tốc, miễn phí các khoản còn lại cho một trẻ, trong trường hợp có hai trẻ em dưới 2 tuổi thì áp dụng phụ thu 50% giá tour đối với trẻ thứ 2.

- Từ 2 tuổi đến 10 tuổi: 75% giá tour (ngủ ghép giường với người lớn). Trường hợp có 2 trẻ em đi kèm thì áp dụng giá tour cho 1 trẻ như người lớn để lấy thêm giường phụ.

- Từ 11 tuổi trở lên tính bằng giá người lớn.

 

ĐIỀU KIỆN HỦY DỊCH VỤ

- Hủy dịch vụ từ 13-15 ngày trước ngày khởi hành:  Không tính phí hủy

- Hủy dịch vụ từ 10-12 ngày trước ngày khởi hành: Phí hủy là 50% trên tổng giá tour.

- Hủy dịch vụ trong vòng 6-9 ngày trước ngày khởi hành: Phí hủy là 75% trên tổng giá tour.

- Hủy dịch vụ trong vòng 5 ngày trước ngày khởi hành: Phí hủy là 100% trên tổng giá tour.

- Vào các ngày lễ, tết, không áp dụng chính sách hoàn, hủy và đổi tour.

- Việc hủy bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với TGROUP hoặc qua email và phải được TGROUP xác nhận. Chúng tôi không chấp nhận việc hủy bỏ dịch vụ qua điện thoại.

Thông tin tour

Tour 3 ngày 2 đêm - Tìm về vùng biển đảo Cô Tô yên bình

Mã tour : DLCT-57-0062

Bao gồm

 •  Xe vận chuyển
 • Tàu cao tốc khứ hồi Cái Rồng - Cô Tô
 • Khách sạn lưu trú 
 • Các bữa ăn 
 • Nước suối
 • Hướng dẫn viên
 • Vé tham quan
 • Bảo hiểm du lịch
Xác nhận trong vòng 1 ngày làm việc
Giá
Người lớn 1 x 4.117.000 đ
Trẻ em 0 x 2.881.900 đ
Em bé 0 x 0 đ
Tổng cộng:  4.117.000 đ
Zalo

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của T-Group.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng