Thông tin cần thiết

Đôi điều về Dalat, the City of Stories

Đôi điều về Dalat, the City of Stories

Nhìn vào logo ‘Dalat, the City of Stories’ những mảnh ghép thoạt nhìn chẳng hề có sự liên quan, nhưng thử nhìn kĩ lại một lần nữa xem, bạn có thấy điều gì đặc biệt không? Đôi khi có những thứ tưởng chừng như không phù hợp, nhưng khi đứng gần với nhau lại trở thành những điều dễ thương và thú vị...

 

Tương tự vậy, TGROUP muốn mang lại cho các bạn những trải nghiệm chưa từng có trước đây. Các bạn sẽ đóng vai trò là một mảnh ghép mà Đà Lạt không thể thiếu, bạn có đồng ý khám phá khắp vùng trời Đà Lạt, vượt qua thử thách, nhận những món quà độc đáo và trở thành một nhân tố quan trọng tạo nên câu chuyện Đà Lạt mang dấu ấn riêng?

 

Có thể bạn không sinh sống ở Đà Lạt hay chỉ là những người lữ khách, nhưng bạn chính là tác giả viết lên những câu chuyện mới mẻ hơn cho thành phố xinh đẹp này.

 

 

 

 

Những mảnh ghép đó từ đâu và là gì, đó chính là những câu chuyện về bạn, về tôi, về chúng ta, dù ở vùng trời nào, xuất phát điểm chính là những kẻ mộng mơ yêu Đà Lạt cuồng si lại chẳng có lối ra.

 

Dalat the City of Stories lần này sẽ khiến bạn vỡ òa với những cảm xúc khác. Như một trò chơi ghép hình để hoàn thiện bức tranh về câu chuyện Đà Lạt, chính mỗi chúng ta đều có vai trò như một mảnh ghép trong đó, bất chấp khoảng cách, rào cản hay suy nghĩ khác nhau.

 

Trong hành trình trở thành những mảnh ghép của câu chuyện Đà Lạt, nếu các bạn có những bức ảnh, video clip đẹp hay những câu chuyện thú vị về Đà Lạt thì đừng ngại ngần hãy chia sẻ lên Stories of Yours nhé.

 

 

 

 

Ứng dụng công nghệ thực tế ảo, cùng các giải pháp công nghệ thông tin mới từ Hàn Quốc. TGROUP mong muốn mang đến cho các bạn những trải nghiệm thú vị hơn khi đến với Đà Lạt.

 

Đà Lạt đang định hướng trở thành đô thị thông minh, chính vì vậy Du lịch thông minh (Smartourism) là điều chắc chắn không thể thiếu phải không?!

 

Dự án ‘Dalat, the City of Stories’ - Hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm chưa từng có trước đây. Những mảnh ghép tạo nên câu chuyện thật đẹp về Đà Lạt, mà trong đó bạn là nhân vật chính.

 

Hãy cùng chúng tôi tạo nên câu chuyện của chính bạn.

 

Theo dõi trang fanpage chính thức của 'Dalat, the City of Stories' tại đây để đảm bảo mình không bị bỏ lỡ bất cứ thông tin nào của dự án đặc biệt này nhé!

 

Zalo

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của T-Group.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng