Thông tin cần thiết

Những vấn đề hay gặp phải khi order hàng Hàn Quốc

Những vấn đề hay gặp phải khi order hàng Hàn Quốc

Hàng hóa sản phẩm đến từ Hàn Quốc từ lâu đã được người tiêu dùng trên khắp thế giới đánh giá cao về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm. Đặc biệt, giá thành hợp túi tiền cũng là yếu tố làm hài lòng người tiêu dùng khi lựa chọn hàng hóa có xuất xứ từ Hàn Quốc. Tuy nhiên, cách mua hàng truyền thống bằng việc bay sang tận Hàn Quốc khiến nhiều người e ngại vì nhiều vấn đề như khoảng cách địa lý, phong tục khác biệt, sự bất đồng ngôn ngữ, tiền bạc và chi phí đi lại tốn kém.

(Ảnh: Internet)

Đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp như hiện nay, việc có thể đi ra nước ngoài là rất khó. Nhất là đối với những ai không có kinh nghiệm mua hàng tại Hàn Quốc, thì cách đến tận nơi mua hàng trực tiếp không phải là điều dễ dàng. Bạn có thể chọn phải sản phẩm kém chất lượng, giá thành cao và hạn sử dụng ngắn.

Một cách khác bạn có thể sử dụng là mua hàng Hàn Quốc thông qua các trang thương mại điện tử, các trang web Hàn Quốc, các trang web mua hàng Hàn Quốc, web bán đồ Hàn Quốc online. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp phải nhiều bất cập như: vốn tiếng Hàn hạn chế, không hiểu thông tin sản phẩm, đặt mua sai cách, thanh toán phức tạp, giao dịch tài chính khó khăn, bị áp thuế hải quan và thời gian chờ hàng về Việt Nam lâu. Vì vậy, lựa chọn dịch vụ mua hàng hộ từ Hàn Quốc của các đơn vị uy tín chuyên nhận mua hộ, order Hàn Quốc rẻ nhất, ship hàng Hàn Quốc về Việt Nam là giải pháp tốt nhất giúp bạn dễ dàng order Hàn Quốc giá rẻ, mua được hàng Hàn Quốc nói riêng và mua hàng quốc tế nói chung một cách nhanh chóng và an toàn.

(Ảnh: Internet)

Tuy nhiên nếu lựa chọn đơn vị order hàng Hàn Quốc thiếu uy tín, bạn có thể sẽ gặp phải nhiều khó khăn khi sử dụng dịch vụ.

1. Chất lượng hàng hóa

Khi mua sắm online thì chất lượng hàng hóa chính là điều mà ai cũng quan tâm. Bởi bạn chỉ có thể dựa vào hình ảnh và các thông số chi tiết có trên website để quyết định mua hàng. Có nhiều trường hợp chúng ta mua phải hàng không đúng với mẫu như trên website khi order ở trang web thiếu uy tín. Đặc biệt, việc tự tìm kiếm đơn vị vận chuyển ở ngoài đôi khi rủi ro rất cao. Nếu không phải là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp thì hàng hóa của bạn có thể sẽ kém chất lượng, khác xa so với ảnh mẫu, nhầm lẫn size... Để đặt được sản phẩm với chất lượng tốt và giá thành phải chăng, khách hàng cần quan tâm đến việc lựa chọn cơ sở cung cấp dịch vụ uy tín, có dịch vụ khách hàng tốt. Trong trường hợp hàng không đạt tiêu chuẩn, các cơ sở này sẽ báo lại để khách hàng cân nhắc trước khi mua để tiện từ chối tiếp nhận đơn hàng trong tình huống sản phẩm không đủ tiêu chuẩn như trong quảng cáo trên web.

2. Rào cản ngôn ngữ khi tự order trên website Hàn Quốc

Các website Hàn Quốc đa số đều sử dụng tiếng Hàn, bạn sẽ gặp khó khăn để có thể hiểu và thực hiện các thao tác trên website. Khó trao đổi với nhà cung cấp khi mua hàng, đặc biệt là về mẫu mã, kích cỡ size. Nhiều khi công cụ dịch không dịch sát nghĩa hoặc đúng nghĩa, làm cản trở trao đổi giữa 2 bên. Những lúc như thế này, lựa chọn một đơn vị order hàng Hàn Quốc uy tín là một quyết định đúng đắn, bạn chỉ cần đặt hàng và chờ hàng về thôi.

(Ảnh: Internet)

3. Khó khăn khi vận chuyển hàng về Việt Nam

Việc mua hàng Hàn Quốc qua các website, các shop Hàn Quốc không thể tự chuyển hàng về tới nhà bạn. Mà cần trải qua nhiều công đoạn. Nếu vận chuyển về Việt Nam, cần phải nhờ một bên trung gian vận chuyển hàng hóa về Việt Nam để họ vận chuyển giúp bạn. Vì vậy khi hàng về đến tay bạn, có thể khó tránh khỏi rủi ro hàng bị hư hỏng, mất mát trên đường vận chuyển, không kể đến thời gian vận chuyển rất lâu, có khi mất cả tháng. Không ai dám đảm bảo những món hàng mà bạn mua từ Hàn Quốc xa xôi về Việt Nam sẽ không bị hư hỏng. Hay trên đường vận chuyển các sản phẩm bị thất thoát, mất mát phần nào. Do đó, để đảm bảo chất lượng hàng hóa, một đơn vị order hàng uy tín sẽ sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, từ chất lượng hàng hóa đến khâu vận chuyển.

4. Không thông thạo việc tìm nguồn hàng tốt, giá cả hợp lý
 
Các website trực tuyến lớn như Coupang, Gmarket, ABC-mart,... là nơi tập trung nhiều công ty, nhà cung cấp với nhiều mặt hàng khác nhau sẽ khiến bạn phân vân không biết nên chọn lựa hàng hóa của nhà cung cấp nào cho uy tín chất lượng để mua. Nếu không tìm hiểu kĩ, có thể bạn sẽ bị mua phải hàng kém chất lượng. Việc tìm đến một dịch vụ order hàng Hàn Quốc uy tín sẽ tiết kiệm cho bạn thời gian, công sức tìm hiểu, và an tâm về chất lượng sản phẩm.

(Ảnh: TGROUP Trade & Travel JSC)

Với một đơn vị order hàng Hàn Quốc uy tín như TGROUP, việc đảm bảo chất lượng sản phẩm cho khách hàng là quan trọng nhất. Nếu như có bất cứ sự cố nào xảy ra, TGROUP sẽ sẵn sàng đền bù cho khách hàng và bảo vệ mọi quyền lợi cho khách hàng của mình. Đảm bảo hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên thành thạo tiếng Hàn, có thể giúp bạn giải đáp bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm cũng như về website bạn muốn mua hàng. Đặc biệt, đơn hàng của bạn chỉ mất khoảng 5-7 ngày để về đến Việt Nam. Chọn TGROUP, bạn chỉ cần ở nhà đợi hàng về mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì.

Zalo

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của T-Group.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng