Thông tin cần thiết

"Thay đổi nhỏ, hiệu quả cao" với hệ thống Chuông báo gọi phục vụ VELLUX

Tại đa số các nhà hàng hiện nay, hình thức gọi miệng hay vẫy tay gọi phục vụ vẫn còn rất phổ biến. Điều này vừa kém hiệu quả lại gây khó chịu cho khách hàng cũng như nhân viên. Nhất là trong giờ cao điểm, nhà hàng sẽ rất dễ xảy ra tình trạng hỗn loạn do quá nhiều khách hàng gọi nhân viên phục vụ hoặc nhân viên tỏ thái độ khó chịu với khách do khách hàng yêu cầu nhiều.

 

 

Ảnh: Internet

 

 

Hệ thống chuông báo gọi phục vụ không dây đã phổ biến từ rất lâu ở các nước phát triển như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc,.. Ở Việt Nam chúng ta cũng có thể dễ dàng nhìn thấy hệ thống này trong các nhà hàng, quán cà phê lớn và sang trọng. Vậy còn những nhà hàng quy mô nhỏ tại sao lại không áp dụng mô hình này để cải thiện chất lượng dịch vụ và khẳng định vị trí của mình trong lòng thực khách?

 

 

Ảnh: Vellux

 

 

Vậy, Hệ thống chuông báo gọi phục vụ Vellux là gì?

 

Đây là thiết bị công nghệ không dây với 2 bộ phận chính: Nút chuông nhấn gọi phục vụ và Bảng hiển thị số nơi cần gọi phục vụ được sản xuất tại Hàn Quốc.

 

 

Sản phẩm này được ứng dụng công nghệ truyền dẫn tín hiệu không dây từ xa qua tức Nút nhấn chuông gọi phục vụ và Bảng hiển thị kết nối và giao tiếp với nhau thông qua sóng RF. Các nút bấm sẽ được đăng ký và kết nối dễ dàng thông qua các phím chức năng trên thiết bị hiển thị, mỗi nút bấm sẽ có một số thứ tự riêng tương ứng với số bàn, số phòng hoặc tùy mục đích theo người sử dụng.

 

 

Ảnh: Vellux

 

Ảnh: Vellux

 

Với sản phẩm Chuông báo gọi phục vụ ở nhà hàng hay quán cà phê, mỗi bàn hay phòng sẽ được lắp đặt 1 chiếc chuông nhỏ được cài đặt số thứ tự tương ứng với số bàn hoặc số phòng. Màn hình hiển thị thường được đặt ở quầy lễ tân để tiếp nhận thông tin. Nguyên lý hoạt động rất đơn giản lại hiệu quả, khách hàng cần gọi nhân viên chỉ việc ấn nút chuông, số bàn sẽ được hiển thị lên màn hình, đồng thời cũng có âm thanh phát ra thông báo. Quản lý và nhân viên sẽ biết được vị trí khách hàng đang gọi và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Hệ thống giúp tối đa hóa sự hỗ trợ khách hàng, rút ngắn thời gian và không gian một cách có hiệu quả.

 

Ảnh: Vellux

 

Bên cạnh đó, sản phẩm chuông gọi phục vụ còn được ứng dụng trong nhiều trường hợp khác nhau, như nhà bếp gọi nhân viên lấy đồ, báo đồ trong bếp đã xử lý xong…

 

 

Ảnh: Tgroup

 

Trong trường hợp nhà hàng chia khu vực cho nhân viên phục vụ không thế thường xuyên đến theo dõi màn hình hiển thị thì có thể trang bị cho nhân viên Đồng hồ báo gọi phục vụ. Đồng hồ được thiết kế vừa sang trọng, hiện đại, vừa giúp nhân viên biết được vị trí khách đang cần phục vụ kể cả trong khi đang di chuyển.

 

 

Ảnh: Vellux

 

Ảnh: Tgroup

 

 

Tuy nhiên hệ thống có một nhược điểm là bị giới hạn phạm vi tín hiệu. Thông thường khoảng cách giữa màn hình hiển thị và chuông báo là 50m. Vậy đối với những nhà hàng có khuôn viên lớn thì không sử dụng được sản phẩm hay sao?

 

Nhận biết được điều đó, nhà cung cấp đã nghiên cứu và sản xuất thêm một thiết bị kích sóng. Thiết bị có thể kích sóng giữa máy phát và máy thu trong không gian rộng, giúp truyền thông tin một cách tối đa, đem đến sự hỗ trợ nhanh nhất.

 

 

Ảnh: Vellux

 

 

Với thiết kế sang trọng, tính năng tiện lợi, hiện đại, dễ sử dụng, hệ thống Chuông báo gọi phục vụ VELLUX là giải pháp hiệu quả không chỉ làm tăng sự hài lòng của thực khách, mà còn tăng hiệu suất công việc, giúp nhà hàng, quán cà phê,... hiện đại và văn minh hơn.

 

 

Ảnh: Vellux

Ảnh: Vellux

Ảnh: Vellux

 

 

Bạn đang quan tâm đến sản phẩm "Chuông báo gọi phục vụ VELLUX"? Tự hào là nhà phân phối độc quyền của VELLUX tại Việt Nam, TGROUP sẽ mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.

Vui lòng liên hệ với TGROUP qua email: admin@tgroup.vn hoặc hotline: (+84)263 350 6043 để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Zalo

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của T-Group.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng

Đóng