Chọn ngày đặt lịch

Ngày bắt đầu

Ngày kết thúc


Hình ảnh

Địa điểm

Mô tả

[Quán Cóc này có bán Cóc Teo xịn] Có một chàng trai mê cocktail, dành cả thanh xuân mong thử hết các vị của loại đồ uống thần kỳ này. Hành trình dài mãi cho tới một ngày, cậu thấy chán không gian quen. Ước gì có chỗ nào chill lạ hơn mà vẫn được nếm cocktail ưa thích. 

Có một cô gái, mê thứ âm nhạc Deep House vừa huyền bí, vừa đầy cảm xúc. Còn gì bằng khi được nếm hơi men pha chút mứt ngọt ngào là lạ. Có điều, cô tham lam thích thêm gió nhẹ thoáng qua. Cô sợ không gian chật hẹp đông người ồn ào. 

Có một người nữa, là một cậu bạn với đam mê pha chế. Cậu đã có bao năm kinh nghiệm làm việc ở khách sạn xịn sò. Người ta gọi cậu là bartender, nhưng tụi tui thấy cậu giống nghệ sĩ hơn. Nghệ sĩ thổi hồn vào mấy ly cocktail thật ngầu. Cậu bị dính bùa trót yêu Đà Lạt. Ba mảnh ghép gặp nhau. Họ ngồi đó trò chuyện về đam mê và sở thích của mình. Nhưng cảm giác vẫn còn thiếu chút gì đó... 

Có một ông chú hay ngồi uống cà phê quán cóc mỗi sáng. Ông chú bảo “ước gì tối nào tao cũng được uống cocktail như mấy chỗ sang sang nhưng không gian giản dị chút” - Ông chú cười khì.Có mấy đứa em bên nhà. Trẻ trung yêu đời lắm, chắc tầm 18-20 tuổi gì đó thôi. Vậy mà hỏi ra cũng kêu ước mơ của tụi em cũng giống chú luôn á. Vui thiệt! Ba nhân vật ở kỳ 1 sau khi gặp ông chú và những bạn trẻ kia đã biết mình cần xây nên B’nb như thế nào. Giờ họ đã ngồi đây, cùng nhâm nhi thứ đồ uống mê hoặc và kể về những ngày tháng cô gái tự thiết kế quán, tự làm mứt, chàng trai tự lắp đặt từng chi tiết nhỏ, chuẩn bị từng chiếc ly theo phong cách thổ dân. Họ ngồi trong nhà ấm áp giữa buổi tối Đà Lạt se lạnh, chill cùng nhạc và nhìn ông chú đang ngồi gật gù hài lòng trước hiên. Chú bảo: “Chỗ này rẻ mà ngon thiệt đó bay ơi. Cả đời không nghĩ có lúc ước mơ thành sự thật”. Mấy bạn trẻ thì vừa giới thiệu thêm quá chừng bạn tới quán quen. 

Còn bạn thì sao. Ghé quán B’nb uống Cóc Teo để nghĩ suy về ước mơ của cuộc đời mình không nào. Nếu không muốn nghĩ ngợi gì thì tìm cocktail để thư giãn cũng còn gì bằng nhỉ. 

THÔNG TIN

Hoạt động

- Giờ mở cửa 18:00 ~ 23:30

Bao gồm

- Gói dịch vụ đã chọn

Không bao gồm

- Thuế VAT
- Các chi phí cá nhân khác

Chính sách

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Quý khách sẽ nhận được vé điện tử (T-pass) trong vòng 1 ngày làm việc sau khi đăng ký dịch vụ
- Vui lòng lưu vé điện tử (T-pass) trong điện thoại và đưa cho nhân viên xem vào ngày sử dụng dịch vụ
- Xác nhận này có chỉ có giá trị trong ngày và giờ đã chọn

CHÍNH SÁCH HOÀN HỦY

- Không được thay đổi hoặc hoàn hủy dưới bất kì hình thức nào 

Zalo

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của T-Group.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng