Chọn ngày đặt lịch

Ngày bắt đầu
Ngày kết thúc

Hình ảnh

Địa điểm

Mô tả

THÔNG TIN

Bảo tàng trà Osulloc ở Jeju-do có hình dạng của một tách trà, và được tách thành ít nhất 6 triển lãm khác nhau. Để bạn có thể xem được các loại cốc trà khác nhau của Hàn Quốc và trên toàn thế giới, tìm hiểu cách phân loại lá trà dựa trên các yếu tố khác nhau, và cuối cùng là một phần không thể thiếu đó là thưởng thức một tách trà nóng bên hồ sen trong vườn trong nhà, hoặc trên đài quan sát, nơi bạn có thể nhìn ra ngoài trời những cánh đồng trà xanh trong khoảng cách gần.

Bảo tàng Trà Osulloc được tạp chí kiến trúc Designboom danh tiếng bình chọn là một trong những bảo tàng đẹp và hiện đại bật nhất thế giới.

Khi đến cánh đồng trà O'Sulloc, bạn sẽ lạc vào cánh đồng trà xanh trải dài bất tận. Trong làn gió có hương thơm của lá chè. Cánh đồng khá rộng lớn, bạn phải mất vài giờ để khám phá hết cánh đồng. Ngoài ra, bạn cũng được tự tay hái chè, học cách xào khô và phơi đóng gói và thưởng thức nước chè tươi tại cánh đồng. Khi đến đây, bạn nên ghé đến các cửa hàng thực phẩm, có rất nhiếu món ngon được làm từ trà xanh. Một số món ăn tiêu biểu là bánh ngọt, trà sữa, kem tươi và đặc biệt là bánh cuộn kem trà xanh. Hương vị thanh ngọt của kem và một chút đắng của trà xanh làm nên độ cuống, quyến rũ của món ăn.

Kết thúc chuyến tham quan bạn có thể ghé quầy lưu niệm, mua một vài mặt hàng làm từ trà xanh làm quà cho người thân. 

Zalo

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của TGROUP.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng

Đóng
Đóng