Chọn ngày đặt lịch

Ngày bắt đầu

Ngày kết thúc


Hình ảnh

Địa điểm

Mô tả

Bạn đang tìm điều gì khi mọi thứ cứ từng ngày từng ngày lặp lại, tâm trạng đang không như mong muốn, những buổi chiều xa xăm rỗng tuếch. Thôi thì hãy tạm gác mọi thứ sang một bên tìm một nơi nào đó không quá ồn ào để giải toả căng thẳng, để tinh thần được sảng khoái và thư giãn, hay đơn giản là tìm kiếm những điều mới với những người bạn hợp gu.

Với mong muốn mang lại nhiều cung bậc cảm xúc và trải nghiệm khác lạ qua từng phong vị mới của các loại Bia trên thế giới được nhập khẩu về để phục vụ cho Quý khách hàng. Từ các loại bia tươi lúa mạch và lúa mì thuần khiết với hoa bia đặc trưng của nước Đức, hay hương vị chua thanh của vùng nhiệt đới Tây Ban Nha, cho tới các loại Bia được nấu bởi các vị Thầy Tu từ Bỉ và Hà Lan, sẽ làm tăng thêm hương vị nồng nàn và độ đậm sánh, đặc biệt thơm ngon với công thức riêng được lên men từ 2 tới 3, 4 lần. Với những tín đồ Bia Craft thì có thêm nhiều sự lựa chọn thú vị và cực chất đến từ Nhật, Mỹ, Hà Lan… 

Để gắn kết những câu chuyện với nhau hơn, không thể thiếu những món ăn Fusion được kết hợp một cách tinh tế và tròn vị, hợp gu với từng loại Bia. Từ các món ăn nhẹ như sụn gà rang muối, cua lột phủ Polenta, vẹm xanh hấp kiểu Bỉ, cho tới các món đặc biệt hợp với các loại Bia cao độ như Steak cá hồi, Bò Steak kiểu Mỹ, Bò Hầm kiểu Pháp… �Chill Out - The Seen House nằm trên con đường nhỏ ở trung tâm thành phố Đà Lạt. Với phong cách bụi bặm kiểu miền Tây hoang dã, thêm chất nhạc Country mộc mạc sẽ làm cho Quý khách hàng tận hưởng được những giây phút thư giãn và sảng khoái. 

THÔNG TIN

Hoạt động

- Giờ phục vụ: 13:30 - 22:00

Bao gồm

- Gói dịch vụ đã chọn

Không bao gồm

- Các chi phí cá nhân khác

Chính sách

LƯU Ý

- Vui lòng ghi chú khung giờ sử dụng dịch vụ và đến đúng giờ đã đặt để món ăn giữ được hương vị tuyệt hảo nhất
- Với set BBQ, vui lòng đặt trước 15 giờ

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Quý khách sẽ nhận được vé điện tử (T-pass) trong vòng 1 ngày làm việc sau khi đăng ký dịch vụ
- Vui lòng lưu vé điện tử (T-pass) trong điện thoại và đưa cho nhân viên xem vào ngày sử dụng dịch vụ
- Xác nhận này có chỉ có giá trị trong ngày và giờ đã chọn

CHÍNH SÁCH HOÀN HỦY

- Không được thay đổi hoặc hoàn hủy dưới bất kì hình thức nào 

Zalo

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của T-Group.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng