Chọn ngày đặt lịch

Ngày bắt đầu

Ngày kết thúc


Hình ảnh

Địa điểm

Mô tả

THÔNG TIN

Đồi cát Phương Mai đang trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng trong vài năm ở gần đây. Mặc dù độ cao tối đa chỉ hơn 100m so với mực nước biển nhưng đồi cát vẫn có địa hình uốn cong rất đẹp. Từ đây, bạn còn có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh Đầm Thị Nại hay bán đảo Phương Mai, khu kinh tế Nhơn Hội từ phía xa.

Đường đi đến đồi cát Phương Mai khá dễ dàng. Bạn chỉ cần xuất phát từ trung tâm thành phố Quy Nhơn, di chuyển đến cầu Thị Nại. Sau đó, tiếp tục đi thẳng theo tuyến đường Quy Nhơn – Nhơn Hội là đến xã Nhơn Lý. Bạn hãy gửi xe ở đây và đi bộ thêm khoảng 10 phút là thấy đồi cát mênh mông trải dài trước mặt.

Đồi cát Phương Mai có cảnh đẹp hoang sơ nhưng không kém phần quyến rũ. Nếu để ý kĩ bạn sẽ thấy hình dạng vân cát ở đây liên tục thay đổi. Đứng trên đồi cát bạn sẽ được hít thở không khí trong lành từ biển cả. Ngắm nhìn toàn cảnh hàng dương ở xung quanh. Những cồn cát nhấp nhô xa xa là dòng nước biển xanh thăm thẳm, trong vắt. Biển Nhơn Lý cứ dạt dào sóng vỗ, êm đềm bên cồn cát bình yên. Bạn sẽ hiếm thấy màu nước biển nào xanh như ngọc, đẹp đến thế. Xa xa là những làng chài Thị Nại với những chiếc thuyền đang chuẩn bị xa khơi thật lạ.

Đồi cát Phương Mai Quy Nhơn là địa điểm sẽ mang cho bạn những trải nghiệm mới mẻ, độc đáo. Hãy một lần đặt chân đến hoang mạc đầy nắng và gió này!

Zalo

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của T-Group.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng