Chọn ngày đặt lịch

Ngày bắt đầu

Ngày kết thúc


Hình ảnh

Địa điểm

Mô tả

Đến Tây Ninh, du khách không thể nào bỏ lỡ trải nghiệm Hồ Dầu Tiếng với thiên nhiên nên thơ và không khi trong trẻo, lay động lòng người. Bất cứ ai đã từng một lần đặt chân tới nơi đây đều ngỡ rằng đây là một phương trời xa xôi nào đó chứ không phải ở ngay miền Nam nước mình.

Cách thành phố Tây Ninh 20km, hồ Dầu Tiếng là hồ nhân tạo có diện tích vô cùng lớn (270 km²). Vai trò chính của hồ là cung cấp nước tưới tiêu cho các tỉnh xung quanh như Tây Ninh, Bình Dương, Bình Phước, xả thoát nước lũ và hỗ trợ các nhà máy lọc nước ở các tỉnh trên.

Hồ Dầu Tiếng nổi tiếng sở hữu vẻ đẹp kết hợp giữa tự nhiên và nhân tạo khi từ một vùng đất hoang sơ này trở thành điểm đến được đông đảo du khách yêu thích. 

Mặt hồ nước trong vắt, khung cảnh xung quanh xanh rì, thơ mộng cùng nhiều hoạt động giải trí cho bạn trải nghiệm như chèo thuyền, cắm trại, câu cá…tạo nên sức hút không hề nhỏ của hồ Dầu Tiếng đối với du khách thập phương.

Các tháng mùa khô (từ tháng 12 kéo dài đến tháng 4 hàng năm) chính là thời điểm thích hợp nhất để khám phá, check in Hồ Dầu Tiếng, không khí mát mẻ, không mưa, đi lại thuận tiện và thoải mái.

Riêng các tháng hè lại trùng với mùa hạn hán nắng nóng nhiều nên hồ xả đập với lưu lượng thấp, dẫn đến hồ cạn nước hơn, đặc biệt thích hợp cho trải nghiệm ngắm cảnh và tham quan danh thắng nổi tiếng của du khách bốn phương.

Đến với Hồ Dầu Tiếng lừng danh, du khách sẽ được thỏa sức hòa mình vào không gian bao la và không khí trong lành đến nao lòng. Tạm gác lại những âu lo, phiền muộn, “trốn” lên vùng đất Tây Ninh yên bình mà nhiều du khách chia sẻ rằng cứ lưu luyến nơi đây mãi, thậm chí chẳng muốn trở về chốn thành thị đông đúc, ồn ào, ô nhiễm nữa.

HOẠT ĐỘNG

- Mở cửa cả ngày
- Giá vé: Miễn phí

Zalo

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của T-Group.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng