Chọn ngày đặt lịch

Ngày bắt đầu

Ngày kết thúc


Hình ảnh

Địa điểm

Mô tả

Trong một chuyến du lịch, đặc biệt là du lịch tự túc, bên cạnh các yếu tố cơ bản như vận chuyển, ăn uống, lưu trú khách sạn, vui chơi giải trí… thì còn một nhân tố hết sức quan trọng góp phần cho chuyến đi diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và linh hoạt hơn, đó là người Hướng Dẫn Viên Du Lịch.

Hướng dẫn viên du lịch là người giới thiệu, tư vấn, hỗ trợ chăm sóc và giải thích cho du khách các di sản văn hóa, di sản thiên nhiên của nơi đến trong suốt chuyến du lịch. Bên cạnh đó HDV cũng là người bạn đồng hành thân thiết hỗ trợ bạn trong suốt chuyến đi.

Vì các lí do đó, bất kể là một chuyến đi cùng gia đình hoặc chuyến đi cùng hội bạn, để hiểu rõ hơn về những điểm đến và khiến chuyến du lịch trở nên khuấy động, vui vẻ hơn nữa thì sự hỗ trợ của hướn dẫn viên là vô cùng cần thiết. 

Dịch vụ hướng dẫn viên địa phương của TGROUP hứa hẹn sẽ giúp ích cho bạn hơn nữa để tạo ra một chuyến du lịch ý nghĩa và tràn đầy niềm vui.

THÔNG TIN

Kỹ năng hướng dẫn viên

- Kiến thức chuyên môn nghiệp vụ
- Kiến thức nền tảng, văn hóa, lịch sử, địa lý tại điểm đến
- Các kỹ năng xã hội như giao tiếp, thuyết trình, xử lý tình huống

Chính sách

LƯU Ý

- Giá thuê không bao gồm (lưu trú, ăn uống, chi phí đi lại nếu đón đoàn ở xa) của Hướng dẫn viên.
- Giá trên không bao gồm tiền bồi dưỡng (TIP) cho HDV.
- Thời gian làm việc của HDV từ: 06:00 - 17:00 hàng ngày, nếu quý khách muốn vui chơi thêm ngoài giờ vui lòng làm việc trực tiếp với HDV.
- Vui lòng chốt Hướng dẫn viên trước ngày đi 4 ngày và gửi lịch trình trước cho hướng dẫn viên trước ít nhất 2 ngày để mọi quá trình chuẩn bị cho các điểm đến được diễn ra chu đáo nhất.
- Vui lòng cung cấp cho Hướng dẫn viên thông tin về trưởng đoàn, tài xế, điểm đón, nhà hàng ăn uống mà quý khách đã đặt trước ít nhất 1 ngày hành trình diễn ra.

HƯỚNG DẪN

- TGROUP sẽ gửi thông tin hướng dẫn viên sau khi Quý khách đã tiến hành thanh toán đầy đủ cho dịch vụ đã đặt.

CHÍNH SÁCH HOÀN HỦY

- Không áp dụng hoàn hủy dịch vụ đã đặt

Zalo

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của T-Group.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng