Chọn ngày đặt lịch

Ngày bắt đầu

Ngày kết thúc


Hình ảnh

Địa điểm

Mô tả

Khu du lịch Hầm Hô nằm tại xã Tây Phú huyện Tây Sơn cách Quy Nhơn khoảng 50km về phía Tây Bắc. Đây là một khúc sông dài khoảng 3km được tạo nên từ nhánh sông Đồng Hưu và sông Cát cùng đổ vào dòng Phú Phong.

Khu du lịch nằm giữa ngút ngàn của rừng xanh dưới chân dãy núi Trường Sơn hùng vĩ. Dù được đưa vào khai thác du lịch từ rất sớm nhưng Hầm Hô vẫn giữ được nguyên vẹn vẻ đẹp hoang sơ ban đầu. Hiện nay Hầm Hô là địa điểm du lịch trong ngày rất được du khách yêu thích khi đến Bình Định.

Đến khu du lịch Hầm Hô, du khách sẽ phải ấn tượng với rất nhiều những hòn đá lớn nhỏ chỗ thì xếp chồng lên nhau, chỗ thì dựng đứng thành vách, chỗ thì ngổn ngang. Cùng với đó là dòng nước chảy quanh co dưới nền trời xanh làm không gian nơi đây thêm phần trong lành mát mẻ. Chính sự hòa hợp độc đáo đó đã mang đến một vẻ đẹp rất riêng của Hầm Hô mà hiếm nơi nào có được.

Khi đến với khu du lịch Hầm Hô, du khách còn được ngắm những đàn cá đang tung tăng bơi lội với nhiều loài như cá đá, cá trắng, cá chép... Mùa mưa đến, cá sẽ ngược dòng lên thượng nguồn bằng cách vượt qua thác Hầm Hô để sinh đẻ. Tương truyền rằng hàng năm các tề tựu về Hầm Hô để vượt thác, con nào vượt được thì sẽ hóa rồng. Đây cũng là lý do khiến nơi đây còn được gọi là thác Cá Bay hay thác Vũ Môn. Bên cạnh đó, Hầm Hô với cảnh quan thiên nhiên non nước trữ tình là môi trường sống của rất nhiều loài chim như cu gáy, khướu, vành khuyên,...

Một trong những dấu ấn đặc trưng ở khu du lịch Hầm Hô chính là các trụ đá hoa cương muôn hình vạn trạng. Mỗi khi được ánh nắng chiếu tới, chúng bỗng chốc trở nên lung linh rực rỡ chẳng khác gì những viên kim cương khổng lồ vậy. Đi dọc theo dòng chảy của Hầm Hô, bạn sẽ được khám phá vương quốc của đá với nhiều địa danh khác nhau đó là: Đá Trải, Đá Thành, Đá Dựng, Đá Bàn Cờ, Đá Chùm,...

LƯU Ý
- Giá vé trên chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ hoặc mua vé trực tiếp tại điểm tham quan.

Zalo

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của T-Group.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng