Chọn ngày đặt lịch

Ngày bắt đầu

Ngày kết thúc


Hình ảnh

Địa điểm

Mô tả

Mũi Dinh là vùng đất ở điểm cực Nam của Ninh Thuận, nơi điểm cuối của dãy Trường Sơn kéo dài ra tận đến biển. Đây cũng là hoang mạc nơi khô hạn nhất của Việt nam, đầy xương rồng, gai bụi , đá sỏi. Tuy nhiên, ngày nay nơi đây đã trở thành 1 thảo nguyên xanh tươi mát mắt. Khi đến đây, dường như ai cũng sẽ phải ngỡ ngàng trước vẻ đẹp bình dị, hoang sơ , cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp với quang cảnh hùng vĩ của núi non và biển trời, cùng đồi cát bao la hàng trăm ha, nước biển trong xanh thơ mộng và bãi cát trắng.

Khu du lịch Tanyoli Mũi Dinh tọa lạc ngay vị trí tuyệt đẹp này, nơi có 1 sự kết hợp đặc sắc của 4 loại đia thế : núi, thảo nguyên, đồi cát và biển. Rất lí tưởng cho các chuyến du lịch khám phá, trải nghiệm, vui chơi, và học hỏi dành cho gia đình và bạn trẻ.

Với sứ mệnh tìm kiếm và kiến tạo những điểm đến mới với những trải nghiệm độc lạ đi kèm trách nhiệm cải tạo môi trường và bảo tồn thiên nhiên hoang sơ. Tanyoli là một điểm đến dành cho những ai YÊU THIÊN NHIÊN, biết thụ hưởng và trải nghiệm cái ĐẸP.

Một kỳ nghỉ ở Tanyoli cũng chính là một cuộc hành trình khám phá thiên nhiên và bản thân. Bạn được đắm mình trong không gian bao la của trời, biển, rừng núi và sa mạc cát; ngắm mặt trời mọc hoặc lặn giữa sa mạc mênh mông . Được thử
thách chính mình qua những trò chơi thể thao hấp dẫn như môn thể thao mạo hiểm mà hấp dẫn như bắn cung, cưỡi ngựa, lái xe địa hình, chèo thuyền kayak, leo núi.

Du khách sẽ được trải nghiệm thực tế cuộc sống của người Mông Cổ trong những chiếc lều độc đáo hoặc trong những căn nhà gổ tiện nghi ,thông minh bằng chất liệu gỗ thông.

Ở Ninh Thuận, biển giấu mình sau những cồn cát lớn. Nước biển ở đây quanh năm đều trong xanh, sạch đẹp. Du khách sẽ thoải mái tận hưởng những bãi biển hoang sơ và đẹp nhất nhì Ninh Thuận. Sau một ngày mệt nhoài với các trò chơi, du khách có thể lùa cừu về vào buổi chiều, tham quan ruộng muối hay làng người Chăm, làng Sen.

Thật đúng như tên gọi của mình, Tanyoli như một điệu nhac Tango đầy ngẫu hứng trên thảo nguyên bao la. Tanyoli, nơi đưa con người ta vào một cuộc sống du mục trên thảo nguyên Mông Cổ đẹp như mơ.

THÔNG TIN

Hoạt động

- Giờ phục vụ: cả ngày

Bao gồm

- Gói dịch vụ đã chọn

Không bao gồm

- Các chi phí cá nhân khác

Chính sách

LƯU Ý

- Dịch vụ karaoke sẽ không phục vụ sau 10 giờ đêm 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Quý khách sẽ nhận được vé điện tử (T-pass) trong vòng 1 ngày làm việc sau khi đăng ký dịch vụ
- Vui lòng lưu vé điện tử (T-pass) trong điện thoại và đưa cho nhân viên xem vào ngày sử dụng dịch vụ
- Xác nhận này có chỉ có giá trị trong ngày và giờ đã chọn

CHÍNH SÁCH HOÀN HỦY

- Không được thay đổi hoặc hoàn hủy dưới bất kì hình thức nào 

Zalo

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của T-Group.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng