Chọn ngày đặt lịch

Ngày bắt đầu

Ngày kết thúc


Hình ảnh

Địa điểm

Mô tả

Mô hình tàu ngầm lần đầu tiên xuất hiện tại Nha Trang – Khánh Hòa với lối thiết kế chân thật nhất. Những hình ảnh của chiến trường được tái hiện tại khu du lịch tàu ngầm cùng hàng loạt tàu chiến, tàu biển và máy bay chiến sẽ là địa điểm tham quan du lịch cực kì thu hút.

Nơi đây còn được mô phỏng rất rõ nét với khung cảnh ở cánh rừng Trường Sơn. Nơi quân dân ta đã anh dũng chống lại giặc thù để gìn giữ bờ cõi. Những chiếc mũ tai bèo, cả chiếc võng màu xanh của lính in đậm trong lòng mỗi người dân Việt Nam.

Ấn tuợng nhất phải kể đến đó là dải lụa hình chữ S Việt Nam với đầy đủ 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa được thiết kế ngay trên mái nhà. Phía trước được gắn hình ảnh “Trái Tim Việt Nam” và lá cờ đỏ sao vàng đang tung bay như thể hiện đến sự bất khuất của con người Việt Nam và sự bất diệt của đất nước Việt Nam.

Dọc đường cũng có nơi để bạn nghỉ chân, uống nước, thả hồn vào thiên nhiên nơi đây với những quán nhỏ được thiết kế tinh xảo, mộng mơ. Ngắm khung cảnh được tái hiện trong câu chuyện Mai An Tiêm với hình ảnh dưa hấu khổng lồ ngay khu phố đi bộ. Chạy dọc là dãy kiot ấn tượng được thiết kế theo phong cách container.

Một điểm cộng tuyệt đối và cũng là nét kiến trúc ấn tượng nhất của khu du lịch này chính là tàu ngầm, tàu biển và máy bay biển trên núi. Được mô phỏng hoàn toàn giống với chiếc tàu ngầm kilo 636 ở quân cảng Cam Ranh.

Ngoài chiếc tàu ngầm, khu nhà hàng quán bar còn có công trình hình dáng tàu chiến xuyên núi rất lạ mắt là độc đáo.

THÔNG TIN

Hoạt động
- Giờ mở cửa: 14:00 ~ 22:00

Lưu ý
- Khu du lịch nằm ở tỉnh lộ 3, ngay ngã tư nghĩa trang Phước Đồng giao với quốc lộ 1A, gần trường lái xe Hồng Bàng. Hay bạn có thể hỏi đường đến khu vực Suối Lùng, núi Cù Hin ở thôn Phước Sơn, xã Phước Đồng, Huyện Cam Lâm.

Chính sách

LƯU Ý
- Giá vé trên chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ hoặc mua vé trực tiếp tại điểm tham quan.

Zalo

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của T-Group.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng