Chọn ngày đặt lịch

Ngày bắt đầu

Ngày kết thúc


Hình ảnh

Địa điểm

Mô tả

Trải rộng trên diện tích 214ha, Sun World Halong Complex là tổ hợp công viên vui chơi giải trí mang đẳng cấp quốc tế bao gồm 2 khu vực chính: Tổ hợp vui chơi ven biển và tổ hợp vui chơi trên đỉnh Ba Đèo – được kết nối với nhau bởi hệ thống cáp treo độc đáo.

Quần thể du lịch giải trí Sun World Halong Complex là sản phẩm của Tập đoàn Sun Group, một trong những doanh nghiệp hàng đầu về đầu tư và xây dựng các khu vui chơi nghỉ dưỡng với những công trình nổi tiếng như Sun World Ba Na Hills, Asia Park- Công viên Châu Á, Sun World Fansipan Legend… Với kinh nghiệm và uy tín của Sun Group, Sun World Halong Complex hứa hẹn sẽ trở thành điểm vui chơi lý tưởng và đẳng cấp hàng đầu Việt Nam.

Sun World Halong Complex gồm 2 khu vực chính được kết nối với nhau bởi hệ thống cáp treo độc đáo:
Tổ hợp vui chơi ven biển nằm trên bờ biển Bãi Cháy xinh đẹp, có diện tích lên đến 169 ha với nhiều hạng mục giải trí hấp dẫn như Công viên Rồng – thế giới trò chơi mạo hiểm cùng tàu lượn siêu tốc “khủng” nhất Việt Nam; Công viên nước sảng khoái mang tên Vịnh Lốc Xoáy; thả mình trên bờ biển Hạ Long với làn nước trong xanh và bờ cát trắng mịn.

Cáp treo vượt biển dài 2km sẽ đưa du khách đến với Tổ hợp vui chơi Ba Đèo – quần thể các điểm du ngoạn hấp dẫn và các hoạt động giải trí kỳ thú. Các điểm đến không thể bỏ qua tại đỉnh Ba Đèo như Vườn Nhật, khu trò chơi trong nhà Lâu Đài Huyền Bí, đặc biệt là Sun Wheel – một trong những vòng quay cao nhất thế giới.

THÔNG TIN

Hoạt động

• Cáp treo Nữ Hoàng: 09:00 - 18:00
• Công viên Rồng, Công viên Nước: 09:30 - 18:00

Bao gồm

- Gói dịch vụ đã chọn

Không bao gồm

- Các chi phí cá nhân khác

Chính sách

LƯU Ý

- Vui lòng đặt trước ít nhất 2 ngày tính đến ngày sử dụng dịch vụ và đặt ít nhất 5 vé người lớn, có thể cộng dồn các loại vé khác nhau như vé cáp treo, vé công viên,...
- Các dịch vụ miễn phí bao gồm trong vé Cáp treo Nữ Hoàng: Vòng quay mặt trời; Làn trượt Samurai; Khu Kidoland; Game Acade Zone tầng 1; Vường Nhật; Múa Rối Nước; Vườn Bonsai, Cầu Koi, Hồ cá Koi, Khu tâm linh.
- Các dịch vụ tính phí không bao gồm trong vé Cáp treo nữ hoàng: Game Acade Zone tầng 2, Rạp chiếu phim 12D, Xứ sở lộn ngược, Robot King, 9D VR.
- Combo 2 in 1 gồm: Cáp treo + CV Rồng hoặc Cáp treo + CV Nước hoặc Cv Rồng + Cv Nước (có giá trị sử dụng trong ngày, vào cửa mỗi công viên 1 lần)
- Combo 3 in 1 gồm: Cáp treo + CV Rồng + CV Nước (có giá trị sử dụng trong 2 ngày, vào cửa mỗi công viên 1 lần)

CHÍNH SÁCH TRẺ EM

- Trẻ em dưới 100cm: Miễn phí vé vào cổng 
- Trẻ em từ 100 - 140cm: Áp dụng giá vé trẻ em
- Trẻ em trên 140cm: Áp dụng giá vé người lớn

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Quý khách sẽ nhận được vé điện tử (T-Pass) trong vòng 2 ngày sau khi hoàn tất thanh toán cho dịch vụ
- Vui lòng lưu vé điện tử (T-Pass) trong điện thoại và đưa cho nhân viên xem vào ngày sử dụng dịch vụ
- Vé điện tử này có chỉ có giá trị trong ngày đã chọn

CHÍNH SÁCH HOÀN HỦY

- Không áp dụng hoàn hủy dưới bất kì hình thức nào

Zalo

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của T-Group.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng

Đóng