Chọn ngày đặt lịch

Ngày bắt đầu

Ngày kết thúc


Hình ảnh

Địa điểm

Mô tả

Cách trung tâm thành phố tầm 3km về hướng Tây Bắc, Tháp Đôi tọa lạc trên đường Trần Hưng Đạo, phường Đống Đa, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Đây là một đôi tháp cổ được xây dựng vào thể kỷ X đến thế Kỷ XV. Được xây dựng phỏng theo lối kiến trúc Cham Pa xưa, tuy nhiên lại có chút cách điệu không giống như những tòa tháp vuông vức nhiều tầng truyền thống mà ta hay thấy của Chăm Pa.

Trong những năm gần đây, Tháp Đôi Quy Nhơn đang dần nổi tiếng và được đầu tư để đẩy mạnh du lịch của thành phố. Số lượng du khách đến thăm trong và ngoài nước liên tục tăng. Họ bị thu hút không chỉ bởi kiến trúc đặc biệt, độc đáo của người Chăm! Mà còn là lịch sử văn hóa lâu đời của người cổ xưa. 

Khi đến tham quan tháp, du khách sẽ có dịp nghe hướng dẫn viên giới thiệu một cách tỉ mỉ và chi tiết những nét thiết kế trong và ngoài tháp. Bên cạnh đó, bạn còn được kể về lịch sử của đất nước Chăm và nếp sống sinh hoạt của họ. 

Nếu bạn có dự định đi Du lịch Quy Nhơn thì đừng bỏ qua Tháp Đôi nhé!  Hãy đến đây để chiêm ngưỡng công trình nghệ thuật, tôn giáo độc đáo từ trí tuệ và bàn tay tài hoa của người Chăm xưa. Ngậm ngùi trước phế tích còn lại của một vương triều đã mất, lắng lòng trước sự khắc nghiệt của thời gian. Đây sẽ là một trải nghiệm khó quên dành cho bạn khi đến đây.

Thời gian mở cửa
- Tất cả các ngày trong tuần
- Sáng 07:00 ~ 11:30/ Chiều 13:30 ~ 17:00 

LƯU Ý
- Giá vé trên chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ hoặc mua vé trực tiếp tại điểm tham quan.

Zalo

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của T-Group.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng