Chọn ngày đặt lịch

Ngày bắt đầu

Ngày kết thúc


Hình ảnh

Địa điểm

Mô tả

Thung lũng Ma Thiên Lãnh nằm tiếp giáp giữa ba ngọn núi là núi Bà Đen, núi Phụng và núi Heo thuộc địa bàn xã Thạnh Tân (thành phố Tây Ninh), tỉnh Tây Ninh. Nơi này sở hữu khung cảnh rừng nguyên sinh tuyệt đẹp được ví như “Đà Lạt của miền Đông Nam Bộ” và rất ít người biết đến.

Đến với Ma Thiên Lãnh bạn sẽ vô cùng thích thú khi đứng trước khung cảnh núi non trùng điệp, tiếng chim hót líu lo, xa xa là tiếng suối chảy róc rách mang đến cho bạn cảm giác yên bình và thư thái đến lạ kỳ.

Điểm đến mà bạn không nên bỏ lỡ trong hành trình khám phá Ma Thiên Lãnh chính là con suối vàng thơ mộng, hang Ông Hổ và hồ đá Ma Thiên Lãnh trong xanh.

Để tới thung lũng Ma Thiên Lãnh không hề đơn giản chút nào, bởi bạn sẽ mất khoảng 6 - 8 tiếng leo núi Bà Đen, thậm chí là nhiều hơn. Thông thường, khách du lịch đi theo đường chùa Bà hoặc đường cột điện; và nghỉ lại qua đêm để giữ sức khỏe là điều cần thiết.

Nếu tới đây lần đầu nhóm bạn nên thuê porter (người dẫn đường). Nếu không, tới chân núi bà Đen, bạn có thể hỏi người dân địa phương đường đến thung lũng Ma Thiên Lãnh, hãy chuẩn bị GPS chuyên dụng, track log của những người đi trước, mang điện thoại đầy pin cùng sạc dự phòng để nếu bị lạc còn gọi ứng cứu.

Cả chặng đường là những con dốc cao nối tiếp nhau, bạn phải trèo qua những tảng đá to, và càng vào sâu độ khó càng tăng dần. Mặc dù con đường đến Ma Thiên Lãnh cheo leo, hiểm trở là vậy nhưng trên cung đường này bạn sẽ vô cùng thích thú khi bắt gặp thảm thực vật đa dạng; có những loài hoa, cây rừng quý hiếm. Và lên tới đỉnh rồi, du khách thỏa thích đắm chìm vào cảnh mây ngàn, núi non trùng điệp, lắng tai nghe tiếng chim hót líu lo, tiếng suối chảy róc rách cực kỳ yên bình, thư thái.

Zalo

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của T-Group.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng