Chọn ngày đặt lịch

Ngày bắt đầu

Ngày kết thúc


Hình ảnh

Địa điểm

Mô tả

Còn cách nào tốt hơn khi tự tạo cho riêng mình các sản phẩm chăm sóc da cùng với các bậc thầy làm đẹp tại Hàn Quốc? Họ được biết đến với vẻ đẹp trẻ trung và làn da không tì vết. Hãy đến với Skylake, cửa hàng chăm sóc sắc đẹp tự nhiên được ưa chuộng nhất Hàn Quốc.

Tham gia hội thảo trải nghiệm mỹ phẩm ở Daegu, Gyeongsangbuk-do. Trải nghiệm quá trình chế tạo sản phẩm làm đẹp tự nhiên từ những bước ban đầu. Tìm hiểu về các loại thảo mộc như chiết xuất dâu tằm và dầu hoa trà được trồng tại đảo Jeju. Chế tạo các loại xà phòng, mặt nạ và dầu gội đầu với chính hương liệu ưa thích của du khách. Quý khách có thể giữ lại như món quà lưu niệm độc đáo.

THÔNG TIN

Hoạt động

- Thời gian hoạt động: 11:00 ~ 20:00 (Đóng cửa vào tết Nguyên Đán, Trung Thu
- Các gói dịch vụ
• Xịt khoáng Hàn Quốc: Sử dụng 100% nước khoáng thiên nhiên, cùng với các nguyên liệu dưỡng ẩm đặc biệt khác. Bạn có thể sử dụng bất kì lúc nào để cấp ẩm cho làn da cũng như thúc đẩy quá trình tái tạo da của bạn.
• Xịt chống muỗi: Sử dụng các hương liệu tự nhiên để tạo nên dung dịch xịt chống muỗi. Mặc dù chứ các thành phần chống muỗi nhưng lại rất an toàn, dịu nhẹ đối với làn da của bạn.
• Xịt Cool spray: Xịt làm mát từ thành phần bạc hà tự nhiên, vô cùng hiệu quả cho việc giảm đau cơ và vết thương do muỗi đốt
• Xà phòng thiên nhiên Hàn Quốc: Tự tay làm xà phòng từ các dược liệu thiên nhiên. Bạn còn có thể điều chế xà phòng theo công thức riêng cho làn da của mình.
• Mặt nạ thủ công: Sử dụng nguồn nước hồ Thiên Không thiên nhiên tinh khiết để tạo nên mặt nạ nổi tiếng của Hàn Quốc. Mặt nạ giúp bạn chống lão hoá cho làn da, cấp nước cho da mặt. Ngoài ra, bạn còn được tự do sáng tạo mùi hương và công thức riêng để tạo nên phiên bản mặt nạ của bản thân.
• Dầu gội thảo dược: Với các thành phần chính là hà thủ ô có lợi cho da đầu, sản phẩm sẽ giúp bạn có mái tóc bóng khoẻ cho cả gia đình. Đây là phần quà quý giá, chất lượng cao mà bạn có thể chuẩn bị cho cả nhà mình.
• Xà phòng thủ công
• Tinh dầu nước hoa khử mùi

Bao gồm

- Nguyên liệu làm mỹ phẩm
- Phí tham gia

Không bao gồm

- Tiền tips
- Các chi phí cá nhân khác

Chính sách

LƯU Ý

- Tất cả các trải nghiệm phải được thực hiện theo nhóm 2 người, tối đa 3 người. Nếu quý khách muốn trải nghiệm một mình, quý khách phải trả phí theo 2 người, và tạo 2 sản phẩm hoàn chỉnh
- Sau trải nghiệm, quý khách sẽ được cung cấp nước giải khát và có thể ở lại bao lâu tùy thích.
- Khoá học chỉ dành cho trẻ trên 5 tuổi
- Do các thiết bị có nhiệt độ cao, Quý khách vui lòng sử dụng cẩn thận trong quá trình chế tạo sản phẩm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Quý khách sẽ nhận được vé điện tử (E-ticket) trong vòng 2 ngày làm việc sau khi đăng ký dịch vụ
- Vui lòng lưu vé điện tử (E-ticket) trong điện thoại và đưa cho nhân viên xem vào ngày sử dụng dịch vụ
- Xác nhận này có chỉ có giá trị trong ngày và giờ đã chọn

CHÍNH SÁCH HOÀN HỦY

- Không được thay đổi hoặc hoàn hủy dưới bất kì hình thức nào 

Zalo

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của T-Group.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng

Đóng