Travel - Du lịch

Lữ hành Quốc tế TGROUP với đội ngũ Lãnh đạo cùng Nhân viên trẻ, sáng tạo và nhiệt huyết. Có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực lữ hành nội địa và quốc tế. Bên cạnh đó, thông qua sự tư vấn và trợ giúp của các chuyên gia trong và ngoài nước, TGROUP tự tin cung cấp đến Quý khách hàng những sản phẩm du lịch cao cấp, đầy tính sáng tạo và chất lượng.

 

Đặc biệt, tại thị trường quốc tế, điểm đến chính của chúng tôi chính là “Xứ sở Kimchi” Hàn Quốc, cũng như khách du lịch Hàn Quốc đến Việt Nam.

 

Hệ thống đặt dịch vụ du lịch online trên trang web TGROUP được thiết kế 3 loại ngôn ngữ khác nhau: tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Hàn với các trọn gói tour và dịch vụ khác nhau dành riêng cho các thị trường khách khác nhau.

 

Điểm khác biệt làm nên thương hiệu của TGROUP so với các công ty khác đó chính là loại tour YNI (You name it, We create it). Với loại hình dịch vụ du lịch này, Quý khách sẽ không phải ghép đoàn hay đi theo lịch trình du lịch dày đặc đã lên lịch sẵn mà có thể linh động các điểm đến và thời gian theo ý muốn của Quý khách, TGROUP sẽ lắng nghe ý kiến và thiết kế lịch trình khả dụng phù hợp nhất đến Quý khách hàng.

 

TGROUP thường xuyên đánh giá để cải thiện chất lượng dịch vụ, lấy quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho sự phát triển toàn diện của TGROUP. Vì vậy, chúng tôi không ngừng cải tiến và nâng cấp dịch vụ ngày một hoàn thiện và sáng tạo hơn. Danh mục chương trình du lịch mà TGROUP đang tập trung phát triển bao gồm:

 

  • Tour Business: Chương trình du lịch kết hợp công tác tiêu chuẩn cao cấp dành cho doanh nhân.

 

  • Tour Du lịch kết hợp Concert: Chương trình du lịch dành riêng cho các tín đồ Kpop.

 

  • Tour Honeymoon: Du lịch trăng mật của các cặp đôi uyên ương cho một khởi đầu ý nghĩa nhất.

 

  • Tour Beauty: Chương trình du lịch và kết nối Quý khách với bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc.

 

  • T-SMART Tourism - Tour Custom (coming soon): Đây là loại hình du lịch được phát triển bởi công nghệ AI. Thông qua dịch vụ du lịch này, Quý khách hàng có thể tự động tạo tour du lịch riêng theo ý thích của bản thân, với nguồn cơ sở dữ liệu “tự học” được tổng hợp từ các kinh nghiệm thực tế của khách hàng, hệ thống trí thông minh nhân tạo AI sẽ tự động tạo ra các tour du lịch theo sở thích và tự động báo giá đến Quý khách hàng.

 

TGROUP luôn tuân thủ các quy chuẩn và cam kết chất lượng trên từng lĩnh vực dịch vụ đã công bố. Chúng tôi luôn tìm tòi khám phá những điểm du lịch mới lạ, mang đến cho Quý khách những trải nghiệm mới mẻ qua những chặng đường khám phá, du lịch tìm hiểu về con người, địa phương, các nền văn hóa một cách có ý nghĩa và tuyệt vời nhất.

Zalo

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của T-Group.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng