Thông tin cần thiết

  • Quý khách vui lòng chuẩn bị theo danh mục hồ sơ (sao y công chứng mới trong vòng 3 tháng gần nhất hoặc đóng mộc tròn doanh nghiệp) trước ngày khởi hành ít nhất 3 tuần. Đây là những yêu cầu căn bản để xin visa Hàn Quốc theo quy định của Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tùy vào mỗi trường hợp, trong quá trình xét visa Lãnh sự quán có quyền yêu cầu bổ sung thêm bất kỳ giấy tờ nào của quý khách nếu thấy cần thiết.


  • Hàn Quốc nổi tiếng là một trong những quốc gia xinh đẹp ở khu vực Châu Á và thu hút rất nhiều lượt du khách hàng năm đến khám phá xứ sở này. Vẻ đẹp đó được tạo nên bởi những địa điểm mà bất kỳ du khách nào cũng không thể bỏ lỡ khi đến quốc gia này cùng nền văn hóa truyền thống đặc trưng riêng biệt đã khiến Hàn Quốc luôn có sức hút lạ lùng. Hãy cùng với T-Group (tgroup.vn) khám phá những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Hàn Quốc nhé.


  • Thời gian gần đây cư dân công nghệ nổi cộm quan tâm đến Apple Watch thế hệ thứ 3 với nhiều chức năng và tích hợp mạng LTE/4G, tuy nhiên yếu tố mà cho đến giờ bản thân mình không thích đó là dung lượng Pin quá ít đối với một chiếc đồng hồ thông minh. Băn khoăn mãi với việc bỏ thêm một ít tiền để nhận được một chiếc đồng hồ thông minh, nhiều chức năng, sang trọng, tinh tế hay bỏ ra 199$ để có một chiếc đồng hồ sức khoẻ đơn giản. 


T-TRAVEL