Thông tin cần thiết

  • 1330 là tổng đài hướng dẫn du lịch chính thức của Hàn Quốc, cung cấp đa dạng các thông tin liên quan đến du lịch Hàn Quốc với du khách nước ngoài. Đây là 1 dịch vụ cực kỳ tiện ích bạn nên biết để giúp chuyến đi du lịch của mình thêm suôn sẻ và dễ dàng hơn.


  • Hàn Quốc cấm tất cả trái cây tươi mang vào từ tất cả các nước. Thực vật và đất cũng vậy. Quý khách sẽ không được phép mang bất kỳ cây cỏ nào từ nơi khác vào Hàn Quốc mà không có giấy chứng nhận đặc biệt của quốc gia, nơi mà Quý khách mua nó. Vì vậy, nếu Quý khách có dự định tặng một chậu cây xinh xinh cho người bạn nào đó tại nước sở tại thì hãy quên nó đi. Ngay cả hạt giống, cỏ khô cũng không được nhé! Đặc biệt, ngoài các mặt hàng cấm khác, Hàn Quốc không chấp nhận Khách du lịch mang thực phẩm vào lãnh thổ. Nhất là thực phẩm tươi sống. Quý khách nhớ là, đừng mang bất kỳ món ăn nào hay loại lương thực thực phẩm nào vào kẻo lại mất thời gian với các lực lượng an ninh, ngoài ra cũng có thể bị phạt bằng một khoản tiền khá lớn.


  • Từ ngày 7 - 9/6/2019, Hội chợ du lịch quốc tế Hanatour do Công ty Hanatour (Hàn Quốc) tổ chức diễn ra tại Trung tâm triển lãm quốc gia Kintex, thành phố Paju, Hàn Quốc. Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch TGROUP cùng đoàn đã đến tham dự và quảng bá xúc tiến các chương trình du lịch của doanh nghiệp nói riêng cùng các sản phẩm du lịch đặc trưng của tỉnh Lâm Đồng, thành phố Đà Lạt nói chung đến với các hãng lữ hành, tổ chức du lịch lớn từ nhiều quốc gia trên thế giới.


  • Quý khách vui lòng chuẩn bị theo danh mục hồ sơ (sao y công chứng mới trong vòng 3 tháng gần nhất hoặc đóng mộc tròn doanh nghiệp) trước ngày khởi hành ít nhất 3 tuần. Đây là những yêu cầu căn bản để xin visa Hàn Quốc theo quy định của Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tùy vào mỗi trường hợp, trong quá trình xét visa Lãnh sự quán có quyền yêu cầu bổ sung thêm bất kỳ giấy tờ nào của quý khách nếu thấy cần thiết.


  • Hàn Quốc nổi tiếng là một trong những quốc gia xinh đẹp ở khu vực Châu Á và thu hút rất nhiều lượt du khách hàng năm đến khám phá xứ sở này. Vẻ đẹp đó được tạo nên bởi những địa điểm mà bất kỳ du khách nào cũng không thể bỏ lỡ khi đến quốc gia này cùng nền văn hóa truyền thống đặc trưng riêng biệt đã khiến Hàn Quốc luôn có sức hút lạ lùng. Hãy cùng với T-Group (tgroup.vn) khám phá những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Hàn Quốc nhé.


T-TRAVEL

  • ĐẢO JEJU HÀN QUỐC

     

    Đảo thiên đường Jeju của Hàn Quốc đã quá nổi tiếng với cả du khách Việt Nam và trên thế giới, bởi nơi đây có nhiều cảnh quan tuyệt đẹp khiến bạn ngỡ như đang ở chốn thần tiên. Tour riêng nhóm từ 4 khách.

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của T-Group.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng