>

Thông tin cần thiết

 • Đóng góp lớn nhất cho sự ra đời của một bộ phim chính là nhà sản xuất phim. Các công ty sản xuất phim làm rất nhiều thứ, họ là người quan trọng đảm bảo cho các dự án và chu kỳ sản xuất phim luôn ở mức kịp thời, hoàn chỉnh cho đến cả khâu cuối cùng. Nhà sản xuất với vai trò là chủ dự án phim, kết nối tất cả thành viên, nguồn lực về tài chính – nhân sự, điều phối, quản lý và là người giải quyết tất cả mọi vấn đề khó khăn, trở ngại trong một đoàn phim. Cụ thể ra sao, cùng TGROUP tìm hiểu chi tiết nhé.


 • Đối với những người mới học nấu ăn theo ẩm thực Hàn Quốc, thoạt đầu có vẻ đáng sợ khi nhìn vào một mâm cơm Hàn Quốc vì có rất nhiều thành phần, từ súp và món hầm đến banchan (món ăn phụ). Nhưng có rất nhiều công thức nấu ăn Hàn Quốc dễ làm, đơn giản và ngon như bữa chính, vì vậy đừng nghĩ rằng mỗi bữa ăn Hàn Quốc của bạn cần hàng giờ chuẩn bị. Bạn không cần 10 món ăn phụ để hoàn thành một mâm cơm chuẩn Hàn Quốc như khi ở nhà hàng và hầu hết mọi người không thường xuyên dùng bữa theo kiểu nhà hàng với một chiếc bàn phủ đầy thức ăn. Với món chính và một vài món phụ, bạn sẽ vẫn gây ấn tượng với bất kỳ tín đồ ẩm thực Hàn Quốc nào.


T-TRAVEL

T-GOLF

T-HOTEL

 • Dusit Princess Moonrise Beach Resort Phú Quốc

   

  Khu Nghỉ Dưỡng Dusit Princess Moonrise Beach Phú Quốc tọa lạc tại bờ biển phía Tây đảo Phú Quốc, là khu nghỉ dưỡng được kiến tạo mang đậm phong cách sống đương đại giao thoa với văn hóa Việt Nam đầy màu sắc.

 • YUMI Villa Đà Lạt

   

  Biệt thự du lịch YUMI VILLA với những căn hộ mới đầy đủ tiện nghi là một địa điểm lý tưởng để bạn dừng chân khi đến với Đà Lạt, đặc biệt là trong những hành trình trải nghiệm kéo dài nhiều tháng tại nơi đây!

 • Vinpearl Discovery 2 Phú Quốc

   

  Nằm bên hồ rộng lớn, với các biệt thự trải bóng trên mặt nước, Vinpearl Discovery 2 Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng không chỉ lôi cuốn bởi cảnh quan thiên nhiên mà còn dành tặng du khách một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời, thư thái.

Zalo

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của T-Group.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng

Đóng