>

Thông tin cần thiết

 • Không thể tin được khi chuyến du lịch nước ngoài từ Đài Loan đến Hàn Quốc chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn. Điều gì làm nên sự kì diệu đó, nguyên nhân là do hành trình hoàn toàn diễn ra trên máy bay và không có khoảng thời gian chủ động để tham quan một địa điểm cụ thể. Điểm đặc biệt này vừa hay đã đáp ứng được nhu cầu của nhiều người về việc du lịch nước ngoài với quỹ thời gian hạn chế, kinh phí vừa phải và đảm bảo an toàn trong mùa dịch Covid.


 • Nhằm giải tỏa sự chán nản với cảnh ngồi nhà tránh dịch dịp covid 19 gây nên sự bí bách khó chịu, nhiều chương trình du lịch độc đáo đã rục rịch phát động với sự mới lạ không tưởng, trong đó nhất định phải kể đến hành trình du hành trên không mang tên 'Skyline Travel' lần đầu tiên được phát hành, mở bán vào ngày 25 tháng 9 vừa qua mang đến thành công ngoài mong đợi, có sức hút không nhỏ đối với các tín đồ du lịch.


 • Hợp pháp hóa lãnh sự/ Chứng nhận lãnh sự bằng lái xe Hàn Quốc là quá trình kiểm chứng hoặc xác thực bằng lái xe đã được cấp tại Hàn Quốc. Mục đích là để hệ thống pháp luật của quốc gia này nhìn nhận, đánh giá giấy tờ đã được cấp dưới góc độc có hiệu lực pháp lí đầy đủ. Ở Hàn Quốc, cơ quan chịu trách nhiệm công tác này chính là Bộ Ngoại giao Hàn Quốc. Nếu đã có bằng lái xe được cấp tại Hàn Quốc và muốn đổi sang giấy phép lái xe Việt Nam thì hợp pháp hóa lãnh sự là một trong những quy trình bạn phải thực hiện.


T-TRAVEL

T-GOLF

T-HOTEL

 • Pullman Vũng Tàu Hotel

   

  Thiên đường nghỉ dưỡng nhiệt đới – chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh hai giờ lái xe và vài phút đi bộ đến Bãi Sau. Khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 5 sao đầu tiên của Vũng Tàu là địa điểm lý tưởng để làm việc và thư giãn.

 • Shilla Monogram Quảng Nam Đà Nẵng

   

  Nằm trên bờ biển Non Nước tuyệt đẹp, Shilla Monogram Quảng Nam Đà Nẵng là khu nghỉ dưỡng mà quý khách có thể trải nghiệm văn hóa địa phương một cách tinh tế.

 • Diamond Bay Resort and Spa Nha Trang

   

  Tọa lạc tại một vị trí đắc địa và riêng biệt trên con đường được mệnh danh là một trong những cung đường đẹp nhất Việt Nam với một bên là đồi núi, một bên là vịnh Nha Trang - 1 trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới, Diamond Bay Resort & Spa được ví như một thiên đường nhiệt đới của Nha Trang nói riêng và Việt Nam nói chung.

Zalo

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của T-Group.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng