Thông tin cần thiết

Ra mắt ứng dụng đặt tàu cao tốc chất lượng cao đầu tiên tại Việt Nam

Ra mắt ứng dụng đặt tàu cao tốc chất lượng cao đầu tiên tại Việt Nam

Với mục tiêu đồng hành với các hãng tàu chất lượng cao, mức giá hợp lý để đa dạng các đường sông, biển kết nối đất liền với hải đảo, đất liền với các vùng bán đảo, địa phương vùng biển - trang web và ứng dụng đặt dịch vụ tàu cao tốc lần đầu tiên ra mắt ở Việt Nam đã mang đến rất nhiều sự ngạc nhiên với nhiều tiện ích tuyệt vời.

Trang web và ứng dụng di động taucaotoc.vn tuy chỉ mới vừa ra mắt nhưng đã mang đến độ nhanh nhạy cùng những tiện ích tuyệt vời đối với nhiều người đam mê phương tiện này. Nhờ việc cung cấp một dịch vụ hoàn hảo, cho phép khách hàng có thể chủ động tra cứu, tìm kiếm lịch trình của các hãng tàu cao tốc tại các tuyến và tiến hành đặt vé chỉ trong vòng chưa đầy 5 phút.

 

 

Những ưu điểm mà ứng dụng và trang đặt vé tàu cao tốc mang lại

- Giúp cho việc tìm kiếm lịch trình của các hãng tàu cao tốc tại các tuyến và tiến hành đặt vé diễn ra nhanh chóng.

- Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm vì mình đã đặt được vé đúng với giá bán tại các bến tàu do chính hãng xuất vé mà không phải lo lắng về việc hết vé, tiết kiệm được rất nhiều thời gian công sức.

- Nhờ việc tích hợp hệ thống chăm sóc khách hàng khép kín, khách hàng sẽ dễ dàng nhận được vé điện tử ngay khi thanh toán, cập nhật tình trạng chuyến tàu, thời tiết nơi đến qua tổng đài tin nhắn SMS, mang đến sự tiện lợi tuyệt đối trước các chuyến hành trình ý nghĩa.

- Cung cấp các tuyến tàu nổi bật, tạo nên sự đa dạng trong lựa chọn đến với khách hàng:

• Côn Đảo: Vũng Tàu – Côn Đảo, Trần Đề – Côn Đảo, Cần Thơ – Côn Đảo
• Phú Quốc: Hà Tiên – Phú Quốc, Rạch Giá – Phú Quốc, Cà Mau – Nam Du – Phú Quôc
• Sài Gòn: Vũng Tàu – Cần Giờ – TP Hồ Chí Minh, Bạch Đằng – Củ Chi – Bình Dương
• Phú Quý: Phan Thiết – Phú Quý
• Lý Sơn: Sa Kỳ – Lý Sơn

- Ngoài ra còn có rất nhiều các tuyến tàu cao tốc khác đang dần được kết nối hiện tại và trong tương lai sắp tới với nhiều trải nghiệm ý nghĩa.

 

 

Với một giải pháp công nghệ tích hợp hoàn thiện, tuy chỉ mới ra mắt nhưng taucaotoc.vn hiện đang là một trong những Dịch vụ đặt vé tàu cao tốc trực tuyến hàng đầu và độc nhất tại Việt Nam.

Với triết lý kinh doanh: “Lấy khách hàng làm trọng tâm và hài hoà các lợi ích, mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ tận tâm”, taucaotoc.vn đang từng bước phấn đấu trở thành thương hiệu mạnh trong nước, đem đến nhiều tiện ích đến với khách hàng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tàu cao tốc với cam kết về uy tín, chất lượng dịch vụ dựa trên sự lắng nghe ý kiến của khách hàng và không ngừng hoàn thiện, hướng đến sự phát triển toàn diện hơn nữa trong tương lai theo hướng năng động và sáng tạo hơn.

Ads

YOU NAME IT TOUR là gì? nắm bắt một cách đơn giản về khái niệm và những lợi ích mà loại hình du lịch này mang lại

YNI TOUR của TGROUP – Một bước nâng cấp loại hình du lịch Open Tour và Free & Easy Tour

Điểm khác biệt trong loại hình du lịch mới YNI TOUR của TGROUP so với chương trình du lịch trọn gói thông thường

Zalo

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của T-Group.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng