Thông tin cần thiết

YNI TOUR của TGROUP – Một bước nâng cấp loại hình du lịch Open Tour và Free & Easy Tour

YNI TOUR của TGROUP – Một bước nâng cấp loại hình du lịch Open Tour và Free & Easy Tour

Đối với các tín đồ du lịch chắc sẽ chẳng xa lạ gì với loại hình du lịch Open Tour và Free & Easy Tour, thế nhưng có thể bạn chưa biết TGROUP hiện đang có một loại hình du lịch khác với những tính năng vượt trội và tối ưu hơn hẳn, đó là YNI (You Name It) Tour. Để đi sâu vào tìm hiểu những điểm khác biệt của loại hình này thì hãy đọc qua bài viết dưới đây nhé, bạn sẽ hiểu vì sao YNI TOUR của TGROUP lại được xem là một bước nâng cấp hai loại hình du lịch trên.


1. Open Tour là gì?

 

[Ảnh = TGROUP Smartourism]


Khái niệm: Open Tour có nghĩa là tour du lịch mở, trong tour du lịch này chỉ bao gồm phương tiện vận chuyển đưa đón đến các điểm du lịch theo yêu cầu, còn lại, mọi lịch trình tham quan, thời gian khởi hành, kết thúc, hoạt động vui chơi đều do bạn chủ động nắm giữ và không phải phụ thuộc vào bất cứ một lịch trình cố định nào. 


Đặc điểm: tự do, chủ động, linh hoạt, tiết kiệm.


Ưu điểm: dựa vào những đặc điểm trên có thể thấy được Open tour có rất nhiều ưu điểm.
+ Thời gian chủ động và linh hoạt: bạn chủ động quyết định giờ xuất phát, thời gian trải nghiệm và thời gian kết thúc cuộc hành trình.
+  Lịch trình tự do: vì chỉ bao gồm dịch vụ vận chuyển thôi nên bạn hoàn toàn có thể tự sắp xếp chuyến đi của mình mà không cần phải đi theo một lịch trình cố định nào cả. Điều này giúp ích trong việc tự khám phá dựa theo sở thích.
+ Tiết kiệm: lựa chọn Open tour sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí bởi vì số tiền duy nhất bạn sẽ bỏ ra là khoản tiền chi trả cho dịch vụ thuê xe vận chuyển. Mặt khác, nếu đặt dịch vụ thông qua công ty du lịch, giá cả sẽ ưu đãi hơn nhiều so với việc đặt trực tiếp ở các nhà xe hoặc địa điểm du lịch.


Hạn chế:
+ Tham gia tour du lịch này đòi hỏi bạn phải có hiểu biết và kiến thức nhất định về địa điểm muốn đi để có một chuyến đi hiệu quả và xứng đáng.
+ Có thể sẽ lãng phí thời gian nếu như bạn không tự mình sắp xếp được một lịch trình cụ thể, dẫn đến việc thời gian tiêu tốn nhiều nhưng lại không trải nghiệm được tất cả những điểm muốn đi một cách trọn vẹn.
+ Không tiếp cận được nhiều thông tin quan trọng: vì không đồng hành cùng hướng dẫn viên nên không tiếp cận được nhiều thông tin liên quan đến điểm du lịch.


2. Free & Easy Tour là gì? 

 

[Ảnh = TGROUP Smartourism]


Khái niệm: Free & Easy tour là tour du lịch tự do bao gồm các dịch vụ cơ bản và cần thiết như vé máy bay, xe đón tiễn sân bay và khách sạn, mọi hoạt động khác của chuyến du lịch sẽ hoàn toàn do bạn quyết định. 


Đặc điểm: Hiện tại đây là loại hình du lịch nhận được sự quan tâm lớn, đặc biệt là các bạn trẻ vì tính tiện lợi, tự do và tiết kiệm của nó. Ngoài ra, loại hình du lịch này còn phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau như công tác, khám chữa bệnh, thăm người thân, tham gia sự kiện,… ở trong và ngoài nước, vì thế nó phù hợp với tất cả mọi đối tượng khách hàng khác nhau.


Ưu điểm: 
+ Dịch vụ trọn gói cơ bản và không gò bó: vì đã bao gồm vé máy bay, dịch vụ đón tiễn sân bay, xe đưa đón về khách sạn nên khách hàng sẽ không phải gặp những bỡ ngỡ về tìm kiếm xe đưa đón hoặc địa chỉ khách sạn,…
+ Tự do: đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau nên ngoài việc được hưởng các dịch vụ cơ bản, khách hàng sẽ hoạt động tự do dựa theo nhu cầu và mục đích của mình.
+ Tiết kiệm thời gian và tiền bạc: Một ưu điểm nổi bật nữa của loại hình du lịch này cũng chính là giá cả phải chăng và phù hợp. Khách hàng dễ dàng đặt lịch cho chuyến đi của mình trong một thao tác duy nhất, rút ngắn lại khoảng thời gian mua vé máy bay, vé xe, đặt khách sạn, tìm đường. Hơn thế nữa, thông qua công ty du lịch giá cả cũng sẽ có nhiều ưu đãi đặc biệt và tiết kiệm hơn.


Hạn chế:
+ Cũng như Open Tour, Free & Easy Tour đòi hỏi bạn cần có những kiến thức và sự tìm hiểu nhất định về điểm đến. Nếu chưa có sự sắp xếp hợp lí và lên lịch trước sẽ dẫn đến trường hợp phân vân không biết nên chọn địa điểm nào phù hợp.
+ Tốn nhiều thời gian cho lịch trình tự do: việc lên và tìm lịch trình cho chuyến đi là một vấn đề đòi hỏi nhiều thời gian chuẩn bị trước khi đi, cần phải xem xét nhiều yếu tố như vị trí địa lí, khí hậu, giá cả, đặc điểm của điểm đến thế nên trước khi chuyến đi diễn ra sẽ mất rất nhiều khoảng thời gian chuẩn bị để lên được một lịch trình hợp lí
+ Chỉ khám phá được bề ngoài chứ vẫn chưa nắm bắt được nhiều thông tin hay ho và thú vị về chuyến đi, không có hướng dẫn viên theo cùng bạn cũng sẽ bỏ mất một cơ hội trong việc tìm hiểu những thông tin cụ thể và chi tiết về điểm đến.
+ Đối với chuyến đi nước ngoài, trong lịch trình tự do của mình có thể bạn sẽ gặp khó khăn về nhiều khía cạnh khác nhau vì không có sự giúp đỡ của người chỉ dẫn.

 

3. YNI Tour của TGROUP là gì?

 

[Ảnh = TGROUP Smartourism]


Khái niệm: YNI (You Name It) Tour của TGROUP là một loại hình du lịch đặc biệt, có sự kết hợp và kế thừa những ưu điểm của Open tour và Free & Easy tour, bên cạnh đó loại bỏ những mặt hạn chế còn tồn tại của hai loại hình này để đem đến cho quý khách hàng một chương trình du lịch trọn vẹn, đảm bảo, chuyên nghiệp dựa theo lịch trình khoa học phù hợp với sở thích mà vẫn đảm bảo được yếu tố tiết kiệm. Vì vậy có thể gọi YNI tour là một bước nâng cấp của loại hình du lịch Open Tour và Free & Easy Tour.


Đặc điểm: Đến với YNI Tour bạn sẽ là trung tâm trong chuyến hành trình của mình bởi vì mọi hoạt động của chuyến đi sẽ hoàn toàn dựa trên nhu cầu, sở thích của từng khách hàng. Đặc điểm của loại hình du lịch này nằm ở sự kết hợp linh hoạt giữa yếu tố tự do và chuyên nghiệp. Tự do ở chỗ khách hàng được đưa ra ý kiến về yêu cầu, sở thích hoặc chỉ đích danh về địa điểm cụ thể mình muốn đến. Sau đó thông qua công nghệ AI cùng với sự theo dõi sát sao của đội ngũ nhân viên TGROUP, dựa trên những yêu cầu của Quý khách hàng, lịch trình sẽ được sắp xếp lại hoàn hảo, hợp lí và khoa học giúp chuyến du lịch trở nên chuyên nghiệp và ý nghĩa hơn. Vậy là đến với YNI tour, vẫn với tiêu chí tự do linh hoạt nhưng lại vượt trội hơn hẳn về mặt chất lượng và ý nghĩa của cuộc hành trình.


Ưu điểm: YNI tour là sự kết hợp những ưu điểm giữa loại hình Open tour và Free & Easy tour, bên cạnh đó còn trang bị thêm nhiều tính năng đặc biệt khác của công nghệ du lịch trong tương lai vì vậy YNI tour mang trong mình rất nhiều ưu điểm vượt trội:
+ Lịch trình tour linh động: dựa theo yêu cầu, sở thích của khách hàng
+ Loại bỏ các chi phí không cần thiết: thông qua TGROUP, khách hàng có được mức giá tốt hơn so với việc tự đặt dịch vụ trực tiếp (xe vận chuyển, khách sạn, vé tham quan, ăn uống,…)
+ Lên lịch trình theo công nghệ AI (tự học): TGROUP cùng các đối tác Hàn Quốc phát triển Du lịch thông minh dựa trên công nghệ được đặt tên là 'ABC technology’ qua đó phát triển nhiều dự án du lịch mới lạ và khác biệt. Trong số đó có ứng dụng lên lịch trình du lịch tự động bằng công nghệ AI, quý khách hàng có thể tự tạo lịch trình du lịch tự động cho riêng mình theo ý thích, với nguồn cơ sở dữ liệu ‘tự học’ tổng hợp từ các kinh nghiệm thực tế của khách hàng, trí thông minh nhân tạo AI sẽ tự động tạo ra các tour du lịch theo nhu cầu, với lịch trình hợp lý, cách thức thuận tiện và tự động báo giá đến Quý khách hàng.
+ Khắc phục được nhược điểm của Open tour và Free & Easy tour, trong YNI tour, giá cả tiết kiệm sẽ đi đôi với việc đồng hành cùng hướng dẫn viên chuyên nghiệp nên khách hàng chắc chắn sẽ có những trải nghiệm du lịch đúng nghĩa.

 

[Ảnh = TGROUP Smartourism]


Trong các tour của mình, TGROUP luôn chú trọng trong việc làm nên một hành trình ý nghĩa và độc đáo nhất đến với khách hàng, không hề bó buộc trong các lịch trình quen thuộc nhàm chán, các chương trình du lịch của TGROUP hứa hẹn mang đến nhiều điểm mới lạ và đặc biệt. Chẳng hạn với tour Quay phim kỷ yếu tại Đà Lạt sẽ là sự kết hợp hai trong một giữa quay phim kỉ niệm tốt nghiệp và chuyến đi đáng nhớ ghi lại cột mốc quan trọng thời học sinh. Thông thường, khi muốn thực hiện được một thước phim kỉ yếu sẽ vô cùng tốn kém và rất khó trong khâu lên ý tưởng thực hiện sao cho thật độc đáo, chuyên nghiệp, thế nhưng lựa chọn tham gia chương trình du lịch này, tất cả các thành viên sẽ có thể đóng góp ý tưởng sáng tạo của mình và nhờ vào đội ngũ chuyên nghiệp của TGROUP tư vấn cho ra đời các thước phim ý nghĩa. Một điểm đặc biệt nữa, mang trong mình ý nghĩa là một chuyến đi để đời dành cho các bạn học sinh cuối cấp nên lịch trình và hoạt động khác của chương trình cũng linh hoạt dựa trên sở thích và nhu cầu chung của số đông, theo nguyện vọng của các bạn tham gia chương trình TGROUP cũng sẽ hỗ trợ hết mình trong khâu chuẩn bị tiệc tùng hoặc các hoạt động ý nghĩa khác...

 

[Ảnh = TGROUP Smartourism]


Không chỉ có tour du lịch trong nước, hiện tại TGROUP có các sản phẩm YNI Tour ở Hàn Quốc như: tour tự do khám phá Hàn Quốc... tour du học, tour thẩm mỹ, tour mice, tour xem kpop... hay rất nhiều chương trình du lịch khác. Ví dụ trong chương trình tour Làm quen với cuộc sống du học sinh ở Hàn Quốc, dựa trên việc nghiên cứu, TGROUP đã nắm bắt được những thắc mắc thường gặp trong quá trình chuẩn bị cho cuộc sống du học sinh, cùng với những kinh nghiệm tích lũy để đúc kết ra một chuyến đi du lịch kết hợp khảo sát bổ ích để tìm hiểu môi trường sống và học tập ở nước ngoài . Tại đây, các du học sinh và các gia đình có dự định cho con đi du học Hàn Quốc sẽ được trải nghiệm thực tế giúp giải đáp được hết những thắc mắc và lo lắng, từ những vấn đề đơn giản như mua sắm và ăn uống tại Hàn Quốc cho đến thủ tục nhập học, thuê trọ và chương trình học tập tại xứ sở kim chi cũng sẽ được làm sáng tỏ và giải đáp trong chương trình du lịch khảo sát ý nghĩa và hiệu quả này. 

 

[Ảnh = TGROUP Smartourism]

 

Một ví dụ khác, khi đến với Tour riêng tại Jeju (3 ngày 2 đêm) Quý khách hàng cũng sẽ có một chuyến đi riêng tư, ý nghĩa và không bị gò bó. Tour đi riêng với số lượng từ 2 người trở lên dễ dàng hơn trong việc khám phá đảo Jeju xinh đẹp, nếu khách hàng chưa lựa chọn được cho mình những điểm đến mong muốn thì TGROUP cũng đã cung cấp luôn những gợi ý về điểm ăn uống và tham quan lí tưởng. Đặc biệt hơn nữa, không gò bó khách hàng trong vấn đề đặt trọn gói dịch vụ, trong tour du lịch này, quý khách hàng có thể tự mua vé máy bay trước khi tham gia chuyến du lịch khám phá Jeju.


Trước những ưu điểm vượt trội của mình, tin chắc rằng loại hình du lịch YNI tour của TGROUP sẽ đem đến rất nhiều trải nghiệm mới mẻ cho Quý khách hàng, và chắc chắn rằng ở hiện tại và tương lai, việc làm chủ và tạo nên một cuộc hành trình ý nghĩa với đầy đủ các yếu tố tự do, linh hoạt, sáng tạo, khoa học, ý nghĩa, tiết kiệm không còn là điều xa vời.
 

Zalo

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của T-Group.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng