Trong cuộc sống tất bật và hiện đại như ngày nay, hầu như mọi người trong chúng ta đều đang nhận thức được tầm quan trọng của việc thư giãn, nghỉ ngơi. Và bạn có thể thực hiện điều này bằng nhiều hình thức như du lịch, đi uống trà, cà phê... Những nơi có không gian thiên nhiên tươi đẹp luôn được ưu tiên hàng đầu.


Khung cảnh núi rừng Đà Lạt nổi tiếng và được biết đến là nơi nghỉ dưỡng được nhiều người yêu thích. Để khai thác hiệu quả điều này, các show âm nhạc được kết hợp và tạo thành sự lựa chọn ưa chuộng dành cho những người muốn tìm đến đây để tận hưởng sự yên bình.


Vậy, làm thế nào để có thể mua được vé của những chương trình âm nhạc này một cách nhanh chóng, tiện lợi, và chi trả với một giá tiền hợp lý. Mình sẽ giới thiệu phương pháp cho các bạn nhé! 

 

Website của TGROUP Trade & Travel JSC là nơi bạn có thể làm được điều này. Tại đây cung cấp dịch vụ mua vé online những show ca nhạc kết hợp quán cà phê đang "hot" như Amazing Show, Lululola, Mây Lang Thang. Cũng từ khi biết đến trang web và các tiện ích của TGROUP, những chuyến du lịch hay đơn thuần là những buổi nghỉ ngơi của mình đã trở nên dễ dàng và thoải mái hơn nhiều.
 

Hãy cũng mình khám phá các bước đặt vé thật đơn giản để có thể vừa nhâm nhi những tách cà phê, những ly đồ uống ngon lành và thưởng thức âm nhạc từ các ca sĩ nổi tiếng.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của TGROUP tại đây.


Bước 2: Click vào Dịch vụ

 

Bước 3: Giữa rất nhiều tiện ích hấp dẫn như Vé tham quan, Tour trải nghiệm, Phương tiện di chuyển,... Các bạn hãy click chuột vào mục Đà Lạt - Lâm Đồng  SHOW & CONCERT

 

Bước 4: Bây giờ là lúc bạn lựa chọn cho mình địa điểm muốn tận hưởng khoảng thời gian "chill" sắp tới.


Sau khi chọn địa điểm và click vào thì lịch biểu diễn của các ca sĩ, thông tin, giá vé, sơ đồ chỗ ngồi,... tất cả đều được hiện rõ ràng để khách hàng có thể tham khảo. 


Bước 5: Phía bên góc trái màn hình, chọn Thời gianSố lượng vé. Chọn Đặt dịch vụ

 

Bước 6: Ở bước này, TGROUP đã hỗ trợ để bạn có thể dễ dàng thanh toán bằng nhiều hình thức. Từ thẻ tín dụng, thẻ ATM, chuyển khoản...
 

Tại đây sau khi điền thông tin người đặt, chọn hình thức thanh toán. Click vào dòng chữ đồng ý với các chính sách. 


Bước cuối cùng: Nhấn chọn Đặt dịch vụ

 

Sau khi hoàn thành các bước trên. TGROUP sẽ gửi mail xác nhận và cung cấp tình trạng đặt chỗ cho bạn ngay. 


Việc đặt vé nhanh chóng và tiện lợi này sẽ góp phần giúp bạn có thể tận hưởng khoảng thời gian thư giãn thêm ý nghĩa và trọn vẹn hơn đúng không nào? Hãy cùng làm việc đó cùng với TGROUP, mình tin rằng TGROUP chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu. 

Zalo

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của TGROUP.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng

Đóng
Đóng