Chọn ngày đặt lịch

Ngày bắt đầu
Ngày kết thúc

Hình ảnh

Địa điểm

Mô tả

Những trải nghiệm thú vị tại Balava

 


Balava - Một địa điểm du lịch mới có thể giúp bạn chữa lành tâm hồn mình sau những giờ làm việc căng thẳng, một địa điểm mà bạn có thể trải nghiệm những hoạt động vô cùng mới và thú vị. Balava mặc dù là một địa điểm du lịch mới nhưng đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích của du khách khi đến đây. Khi đến với Balava ngoài không gian rộng rãi, thoáng đãng giúp bạn tận hưởng được bầu không khí trong lành của Đà Lạt thì hiện nay Balava còn có những hoạt động và trải nghiệm thú vị mà bạn có thể tham gia cũng gia đình, bạn bè, người thân,... giúp cho chuyến du lịch, nghỉ dưỡng của bạn càng trở nên đáng nhớ và thú vị hơn.

Tại Balava các bạn có thể tham gia các hoạt động thú vị mà ít điểm du lịch nào có đó chính là: 
 


 

* Workshop làm socola
Workshop làm socola là một workshop phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi. Khi tham gia Workshop làm socola tại Balava bạn sẽ được tìm hiểu về nguồn gốc, quy trình và cách làm ra một thanh socola. Điều đặc biệt đó chính là workshop được các bạn nhỏ rất yêu thích và đây là một trong những hoạt động gia đình giúp bố mẹ và các con có thể dành thời gian bên nhau, làm tăng thêm sự gắn bó giữa bố mẹ và các bé. 


* Workshop làm Pizza 
Workshop làm pizza là một trong những Workshop được các bạn trẻ yêu thích khi đến Balava. Tại Balava các bạn có thể trải nghiệm tự tay mình học quy trình các bước làm ra một chiếc pizza, tự tay mình trang trí và nướng những chiếc pizza theo sở thích của riêng mình. Điều đặc biệt mà chỉ có tại Balava đó chính là những chiếc pizza tại Balava sẽ được nướng bằng củi cà phê làm tăng thêm hương vị của chiếc bánh pizza. 

 


 * Cưỡi ngựa 
Cưỡi ngựa là một hoạt động mới tại Balava và là một trong những hoạt động đang được du khách yêu thích khi đến Balava. Ngồi trên lưng ngựa và trải nghiệm cảm giác trở thành một cao bồi thực thụ giữa chốn núi rừng. 


  * Trekking và trồng rừng 
Trekking và trồng rừng là một hoạt động ý nghĩa mà Balava mang đến cho du khách. Hệ sinh thái rừng đang bị tàn phá và hoạt động trồng rừng là một hoạt động nhằm chung tay để bảo vệ môi trường sống của không chỉ con người mà còn cung cấp thêm nơi sống cho động thực vật. Đây là một hoạt động có tính nhân văn cao không chỉ dành cho người lớn mà các bạn học sinh cũng có thể tham gia để trải nghiệm và nâng cao ý thức, trách nhiệm bảo vệ rừng. 


NHỮNG HOẠT ĐỘNG KHÁC TẠI BALAVA 

Xem thêm 

Chính sách

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Quý khách sẽ nhận được vé điện tử (T-Pass) trong vòng 1 ngày làm việc sau khi đăng ký dịch vụ
- Vui lòng lưu vé điện tử (T-Pass) trong điện thoại và đưa cho nhân viên xem vào ngày sử dụng dịch vụ
- Xác nhận này có chỉ có giá trị trong ngày và giờ đã chọn

CHÍNH SÁCH HOÀN HỦY

- Không được thay đổi hoặc hoàn hủy dưới bất kì hình thức nào 

Zalo

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của TGROUP.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng

Đóng
Đóng