Đà Lạt nổi tiếng là một thành phố với khí hậu trong lành và se lạnh mà khó thành phố nào có được, và cũng nhờ khí hậu và những cảnh đẹp mà mỗi năm Đà Lạt đón tiếp hàng trăm ngàn lượt khách đến tham quan du lịch và nghỉ dưỡng. Đà Lạt có nhiều trải nghiệm thú vị mà bạn có thể thử và một trong số đó chính là ăn "Bing chilling". Cảm giác ăn kem giữa trời lạnh bạn đã từng thử chưa? Hôm nay TGROUP sẽ dắt bạn đi ăn Bing chilling ngon ngon tại Đà Lạt nhé!!!! 

Đa phần du khách khi đến Đà Lạt thường biết đến kem Phụng, Kem bơ Nari, Thanh Thảo phải không? Nhưng hôm nay TGROUP sẽ giới thiệu cho bạn một địa điểm ăn kem ngon mới nổi... đó chính là kem Hải Âu - một trong những thương hiệu kem thủ công mới vừa được ra mắt và nhận được rất nhiều đánh giá cao về chất lượng.

 ► Hải Âu - Kem cà phê Đà Lạt

Nói đến kem không chỉ có trẻ em mà ngay cả người lớn chúng ta cũng không thể bỏ qua món ăn ngọt ngào mát lạnh này. Vào những ngày Đà Lạt trở đông, tuy thời tiết rét lạnh nhưng vẫn có nhiều người thích cái cảm giác vừa ăn kem lạnh vừa thổi phù phù ra hơi lạnh. Tại Kem cà phê Hải Âu (100 Thông Thiên Học, Đà Lạt) cùng với những ly kem, ly cà phê, vừa tán gẫu vừa chia sẻ những câu chuyện của cuộc sống thật là dễ chịu.

Kem Hải Âu là một loại kem tươi, mịn và không quá ngọt với nhiều hương vị trái cây khác nhau. Vì là kem tươi nên khi ăn kem sẽ tan nhanh trong miệng và để lại hương vị trái cây tươi mát. Chính vì có nhiều mùi vị trái cây khác nhau nên mọi người có thể lựa chọn tùy theo sở thích của mình, và cũng chính nhờ vậy mà kem Hải Âu được rất nhiều người, ở nhiều độ tuổi khác nhau yêu thích. Dù là ngày hè oi bức hay ngày đông lạnh giá thì kem Hải Âu cũng đều được mọi người yêu thích và lựa chọn làm món tráng miệng hoặc nhăm nhi cùng bạn bè sau những giờ làm việc căng thẳng. Khoa học cũng nghiên cứu chỉ ra rằng ăn kem không phải là tác nhân gây viêm họng nhưng nhiều người lầm tưởng. 
 

Nếu có dịp đến Đà Lạt, bạn có thể trải nghiệm loại kem sánh mịn, với nhiều hương vị trái cây này, chắc chắn bạn sẽ thích cảm giác ăn kem dưới trời lạnh Đà Lạt và đặc biệt hơn là thưởng thức một loại kem nổi tiếng của Đà Lạt. 

Địa chỉ: 100 Thông Thiên Học, Đà Lạt

Zalo

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của TGROUP.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng

Đóng
Đóng