Cẩm nang du lịch

ART TOUR - Năng lượng chữa lành từ nghệ thuật

ART TOUR - Năng lượng chữa lành từ nghệ thuật

Trong số chúng ta hầu như ai cũng đang cảm nhận được một cách rõ rệt sự phát triển nhanh chóng của xã hội. Từng khoảnh khắc trôi qua, mọi lĩnh vực tồn tại trong cuộc sống này đều đang nỗ lực vươn mình phát triển. Cùng với đó là nếp sống "vội vàng" đang dần hình thành và trở nên quen thuộc. Vội vàng để học tập, vội vàng để làm việc. Vì cứ mải mê vội vàng như thế, không biết từ lúc nào sức khỏe tinh thần của chúng ta đã bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng, còn sức khỏe thể chất cũng sa sút đi rất nhiều. Cũng trong khoảnh khắc chợt nhìn lại ấy, nhu cầu được cân bằng, duy trì, phục hồi cảm xúc dần lan tỏa sâu rộng. Nắm bắt được điều này, sự ra đời của du lịch chữa lành với mong muốn đáp ứng được yêu cầu này đã được coi là sản phẩm đột phá từ nhu cầu thực tại. 
 


 

DU LỊCH CHỮA LÀNH

Khác với các hoạt động du lịch nhộn nhịp và ồn ào khác, du lịch chữa lành là phương tiện mang bạn đến với những thời khắc bình yên, nhẹ nhàng cả về không gian, thời gian và đồng thời là liệu pháp kết hợp giữa sự nghỉ ngơi, giải trí, vui chơi hiện đại cùng một hành trình tìm lại sự bình an trong tâm hồn. 

Thật ra, du lịch chữa lành đã phổ biến và phát triển ở nhiều quốc gia trên thế giới như Ấn Độ, Nhật Bản, Thái Lan,... Tuy chỉ mới du nhập vào Việt Nam chưa được bao lâu nhưng loại hình này cũng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ đông đảo các tầng lớp, đối tượng người dân. Nhờ việc sở hữu nhiều lợi thế và tiềm năng phù hợp về thiên nhiên, cảnh quan, nền văn hóa đa dạng,... du lịch chữa lành đang góp phần tích cực vào nền công nghiệp "không khói" của Việt Nam với mục tiêu đẩy mạnh đa dạng hóa sản phẩm du lịch của các địa phương, đáp ứng nhu cầu và xu hướng của thị trường. 

LỢI ÍCH KHI TRẢI NGHIỆM MỘT CHUYẾN DU LỊCH CHỮA LÀNH

- Cơ hội được sống chậm, đánh thức sự cởi mở và thay đổi
Nhịp sống bận rộn và vội vàng khiến con người chúng ta ngày càng thu mình, chỉ mải miết làm việc và học tập xoay quanh những thói quen, lịch trình quen thuộc mà không có thời gian để ý hay tìm hiểu những điều mới lạ xung quanh. Du lịch chữa lành là chất xúc tác để bạn có thể rời khỏi vùng an toàn, cởi mở hơn với môi trường và cuộc sống.

- Giải tỏa căng thẳng, thư giãn và trẻ hóa
Mặc dù hầu hết các chuyến du lịch đều sẽ mang lại những giờ khắc thư giãn quý giá nhưng với việc kết hợp việc du lịch với những buổi tập yoga, thiền, đi bộ,... sẽ không chỉ giúp bạn có thể "refresh tinh thần" mà còn có thể giúp cơ thể bạn thêm khỏe mạnh và căng tràn sức sống.
 


 

ART TOUR - NĂNG LƯỢNG CHỮA LÀNH TỪ NGHỆ THUẬT

ART TOUR - Một chương trình tour mới được TGROUP triển khai ý tưởng và phát triển nội dung dựa trên nền tảng của loại hình du lịch chữa lành.

Đối với TGROUP, để có thể khai thác những tour du lịch này đòi hỏi đơn vị cung cấp phải đầu tư một cách chỉn chu và bài bản nhất. TGROUP đã chọn Đà Lạt - nơi có khí hậu quanh năm mát mẻ, môi trường trong lành, cảnh quan thiên nhiên thơ mộng và đặc biệt người dân địa phương rất hiền hòa và mến khách để triển khai dự án mang tên ART TOUR.
 


 

Với điểm nhấn là chuyến hành trình ĐI BỘ tầm 5km quanh khu vực trung tâm thành phố. Trên chặng đường này bạn sẽ được ghé thăm những địa điểm chứa đựng giá trị nghệ thuật nổi tiếng của Đà Lạt như Phố Bên Đồi, Dốc Nhà Làng,... Bên cạnh đó còn có cơ hội tham gia vào các buổi Workshop đa dạng chủ đề. Nhờ vậy, giữa nhịp sống hiện đại luôn bận rộn và tấp nập, ART TOUR hứa hẹn đem lại cho người trải nghiệm những khoảnh khắc sống chậm vô cùng đáng quý và thú vị. 

Bởi vì cuộc sống của con người vẫn luôn được bao quanh bởi nghệ thuật và nó chính là nền tảng cơ bản nhất tạo nên một cuộc sống muôn màu muôn vẻ, nếu cảm thấy mệt mỏi hoặc nhàm chán với những ngày bận rộn lặp đi lặp lại, bạn có muốn sống chậm lại bằng cách tìm hiểu, trải nghiệm ART TOUR với một lịch trình vô cùng thú vị và độc đáo này không? 

ART TOUR: https://tgroup.vn/tours/art-tour-du-lich-da-lat-nhu-mot-nghe-si
 

Ads


Tour du lịch 1 ngày kết hợp chăm sóc sức khỏe, Đà Lạt

Tour dành cho gia đình nhỏ - Trải nghiệm một ngày làm nông dân Đà Lạt


Du lịch chậm - Trải nghiệm 1tuần trọn vẹn tại Đà Lạt
 

Zalo

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của TGROUP.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng

Đóng
Đóng