Cẩm nang du lịch
Hôm nay Seoul thu đã dần lập đông, lá vàng lá đỏ khẽ rơi trước những cơn gió trong buổi sớm nắng lạnh như tiết trời Đà Lạt.
Việc thưởng thức một ly Americano nóng cuối tuần đã trở thành thói quen sau cả tuần bận rộn công việc. Trời đẹp, thay đổi không khí một chút, bằng cách đi uống cafe ở một nơi xa hơn, ngang qua Gyeong Bokgung (경복궁) cổ kính, rồi làng cổ BukChon (북촌), uốn lượn theo con đường Đại sứ quán (대사관로). Điểm đến hôm nay là Bread Factory - Café De Boulangerie.
Không chỉ mỗi cà phê, bánh ngọt và không khí trong lành nơi đây là điểm nhấn cho rất đông lượt khách đến thưởng thức. Tại đây, họ có cả một hệ thống chuyên đậu xe cho khách, có khi đội ngũ đến gần 30 nhân viên, thay phiên nhau nhận và trả xe cho khách.
Bước vào cổng, xuống những bậc thang mà hương thơm của bánh và cà phê đã kích thích bao nhiêu giác quan.
Có rất nhiều loại bánh, hôm nay thử thưởng thức bánh mà họ chỉ giới hạn làm 400 cái trong một ngày. Bánh mềm, nhân kem thơm phức và lớp bột đường béo ngậy; ăn một miếng bánh ngọt, hớp một ngụm cà phê đắng mà thấy ngon lạ thường.
Không gian nơi đây phù hợp cho cả những cặp đôi, gia đình và bạn bè gặp gỡ nhau, hay đơn giản là đi một mình để cảm nhận những điều tuyệt vời xung quanh chúng ta.
Đúng là văn hóa, cà phê Hàn Quốc là một chủ đề không bao giờ chán đối với rất nhiều người, trong đó có tôi.
Mintyni (민탄)
Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.