Cẩm nang du lịch

Rau Quả Korea

Rau Quả Korea
Từ thời xa xưa, nông nghiệp vốn được coi là gần với nguồn gốc của mọi thứ hơn so với đổi chác hay chế tác, và người dân được coi là “Người phụng sự các vị thần”. Anh ta luôn có thể bằng cách này hay cách khác để có đủ ăn. Làm nông từng là công việc thiêng liêng. Nông sản mọc tự nhiên hoặc trồng trong môi trường gần tự nhiên nhất thì vừa được coi là thức ăn, lại vừa là thuốc chữa bệnh – Cuộc cách mạng một cọng rơm (Masanobu Fukuoka).
 
 
Bước chân vào Emart Hàn Quốc mới thấy những điều trên quả là vẫn đúng với mọi thời đại. Với đất đồi núi chiếm phần nhiều, tuy nhiên nơi đây cũng tận dụng được gần như tối đa tài nguyên đất cho nông sản. Tất nhiên, đi kèm với dịch vụ quảng cáo khắp nơi (trên tàu điện ngầm hay các trung tâm thương mại…) thì chất lượng rau quả ở đây cũng tương xứng với giá tiền. 
 
 
Mùa nào thứ đấy (không phải chạy theo trồng các loại hoa quả trái mùa làm biến đổi giá cả nhiều), được nhìn ngắm các loại thực phẩm tuy không phong phú nhưng cũng đủ bắt mắt (nếu không chú ý đến giá) !
 
 
Lê Hàn Quốc hiện tại cũng đã có mặt tại Việt Nam. 
 
 
Một loại quả đã gắn liền với ca dao “Lòng Vả cũng như lòng Sung”.
 
 
Đây hình như là quýt Jeju vốn nổi tiếng với độ đắt đỏ. 
 
 
Cà chua có giá bằng sáu bát phở bò quê mình. 
 
 
Mùa đông, đi làm về được củ khoai lang này nướng ở bếp của Seven Eleven thì không còn gì sướng hơn. Sáng rau bắp, chiều rau cải. Hôm nào rảnh thì sáng rau cải, chiều rau bắp. Hình như có cả măng tây.
 
 
Khuyenpc
Zalo

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của TGROUP.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng

Đóng
Đóng