Cẩm nang du lịch

TGROUP - Cùng đồng hành tạo nên sự khác biệt

TGROUP - Cùng đồng hành tạo nên sự khác biệt

Cùng với sự phát triển không ngừng của ngành du lịch, TGROUP luôn không ngừng nổ lực cải thiện dịch vụ, làm mới bản thân, cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất cùng những trải nghiệm tuyệt vời mang lại đong đầy cảm xúc với mỗi du khách.

Trong hơn một năm hoạt động, Tgroup đã cho ra mắt nhiều sản phẩm dịch vụ đa dạng và khác biệt. Các sản phẩm đều hướng đến một mục tiêu chung đó là mang đến lợi ích và sự hài lòng cho mỗi khách hàng. Mỗi sản phẩm mang một sắc màu riêng, không thể nhầm lẫn ở bất kỳ doanh nghiệp nào khác.

Chương trình du lịch khảo sát các trường đại học ở Seoul dành cho khách hàng đang có dự định du học ở Hàn Quốc là một trong những "đứa con" đáng tự hào của Tgroup. Đây là chương trình du lịch thiết kế dành riêng cho các bạn tân sinh viên có dự định du học tại Hàn Quốc, việc tham quan và khảo sát thực tế trước khi quết định du học sẽ giúp các bạn có cái nhìn toàn diện hơn về điều kiện cơ sở vật chất của nhà trường, môi trường sinh hoạt, học tập của các bạn sinh viên tại trường. Việc bỡ ngỡ trong những bước đầu du học sẽ không còn là mối lo ngại của các tân du học sinh cũng như các bậc phụ huynh.

Là doanh nghiệp được sinh ra tại Đà Lạt, chúng tôi trân trọng tất thảy những vẻ đẹp nơi đây, vì vậy mà cũng "thiên vị" hơn đôi chút, đa phần các chương trình của Tgroup đều tập trung tại Xứ sở ngàn hoa này. Điều đó cũng đảm bảo rằng những sản phẩm, dịch vụ du lịch đến với khách hàng đều là những gì được chắt lọc cẩn thận và "tinh túy" nhất.

Điển hình là Hocance - Loại hình du lịch nghỉ dưỡng có lẽ khá mới mẻ đối với du khách Việt Nam, nhưng đã và đang rất phổ biến tại các nước bạn. Mục đích của loại hình này không phải để tham quan, khám phá mà là nghỉ dưỡng. Tạm xa rời bộn bề cuộc sống, du lịch chỉ ở trong khách sạn, trải nghiệm những tiện ích cao cấp, thư giãn chính là xu hướng du lịch đang dần trở nên phổ biến.

Bên cạnh đó, một trong những sản phẩm giúp làm nên tên tuổi của TGROUP không thể không nhắc đến là Dịch vụ chuyên nghiệp dành cho các Production Houses tại Đà Lạt. Đây là gói sản phẩm mà Tgroup tự tin có thể làm hài lòng từng yêu cầu của các đạo diễn. Từ quá trình Tiền kỳ sản xuất (Pre Production), Shooting day đến dịch vụ chuẩn bị sự kiện ra mắt film (Feature Film Premiere Event) dành cho đoàn film và chủ dự án, tất cả sẽ được Tgroup chuẩn bị cẩn thận và kỹ lưỡng, mang đến quá trình quay và sản xuất film cho đoàn một cách thuận lợi, suôn sẻ nhất.

Vào tháng 09 năm ngoái, Tgroup rất vui khi được chọn là một trong những đối tác của Children Of, góp phần làm nên sự thành công của MV Ngày mát xanh không phải do anh, hè năm nay, TGROUP một lần nữa rất hân hạnh nhận được sự tin tưởng, đồng hành cùng Children Of và The Coffee House trong dự án mới. Mời bạn cùng xem những thước phim được kể bởi Nhà vào tháng 06 và tháng 07 vừa qua.

 

► The Coffee House - Tạo khác biệt từ chất nguyên bản

 

► The Coffee House - Bản sắc nơi đất trồng, một hành trình tìm về nguyên bản

** Dưới đây là một số hình ảnh hậu trường của Children Of trong suốt quá trình Shooting tại Đắc Nông, Gia Lai và Cầu Đất tại Đà Lạt.

[Ảnh-TGROUP]

[Ảnh-TGROUP]

[Ảnh-TGROUP]

Ads

Film Production Service – Dịch vụ chuyên nghiệp tại Đà Lạt dành cho các Production Houses

 

Tận hưởng kỳ nghỉ trong mơ tại Terracotta Hotel & Resort Đà Lạt

 

Bạn có muốn trở thành Vlogger chuyên nghiệp với những thước phim để đời tại Đà Lạt?

Chương trình du lịch kết hợp khảo sát các trường Đại học tại Seoul

Zalo

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của T-Group.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng