Thông tin cần thiết

Discover Seoul Pass có đặc điểm nào tiện ích hơn so với thẻ T Money?

Discover Seoul Pass có đặc điểm nào tiện ích hơn so với thẻ T Money?

Discover Seoul Pass có đặc điểm nào tiện ích hơn so với thẻ T Money? Đều là những loại thẻ đặc biệt hữu dụng dành cho du khách khi đến với Hàn Quốc nhưng đối với hai loại thẻ T Money và Discover Seoul Pass đều có những điểm tiện lợi, tương đồng và khác biệt nhất định. Cùng TGROUP tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan về hai loại thẻ

Thẻ T Money: là loại thẻ tiện lợi được nhiều người sử dụng để tham gia các phương tiện giao thông công cộng, hỗ trợ cho các giao dịch tại cửa hàng tiện lợi, điểm du lịch và nhiều lợi ích hơn thế nữa. Xem thêm thông tin về thẻ T Money tại đây.

Thẻ Discover Seoul Pass: là một loại thẻ cao cấp cho phép bạn vào cửa miễn phí hoặc giảm giá vào một loạt các điểm tham quan ở Seoul. Ngoài ra nó cũng bao gồm một chuyến đi miễn phí trên Airport Express từ sân bay Incheon và bao gồm tất cả các tính năng của thẻ T Money.

Điểm khác biệt của T Money và thẻ Discover Seoul Pass

Discover Seoul Pass bao gồm tất cả các tính năng của một thẻ T Money thông thường. Tuy nhiên thẻ này có mức giá đắt hơn nhưng ngược lại, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền vì nó hỗ trợ vào cửa miễn phí rất nhiều các địa điểm du lịch tại Hàn Quốc như Lotte World Adventure, thủy cung COEX, cung điện hoàng gia,...và các tiện ích tuyệt vời khác khi du lịch Hàn Quốc.

Đặc biệt, nếu có ý định trang bị cho bản thân thẻ Discover Seoul Pass, thì bạn sẽ không cần phải mua thẻ T Money riêng. Hiện tại TGROUP đang cung cấp các loại thẻ Discover Seoul Pass hoạt động trong vòng 24 giờ, 48 giờ và 72 giờ nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch đa dạng của nhiều khách hàng. Sở hữu Discover Seoul Pass ngoài việc sử dụng các chức năng sẵn có của thẻ trong khoảng thời gian đã chọn, du khách cũng có thể sử dụng nó như một thẻ T Money bất cứ lúc nào, không giới hạn về thời gian và không phải lãng phí vì nó là đã tích hợp sẵn các chức năng của một thẻ T Money thông thường cộng thêm nhiều tiện ích vô cùng tiết kiệm.

Những ưu và nhược điểm của Discover Seoul Pass

Ưu Điểm

• Tiết kiệm thời gian khi đi du lịch vì không cần xếp hàng mua vé.

• Vào cửa miễn phí rất nhiều điểm tham quan và nhận được ưu đãi giảm giá vé tại các điểm đến đặc biệt.

• Không cần phải mang nhiều tiền mặt trong quá trình du lịch.

• Giúp việc đi lại thuận tiện hơn rất nhiều.

• Có thể được sử dụng ở nhiều nơi trên khắp Hàn Quốc.

• Sau khi thẻ hết hạn, vẫn có thể nạp tiền vào sử dụng như một thẻ T Money thông thường.

• Thiết kế nhỏ gọn, thú vị và rất tiện lợi mang theo.

Nhược Điểm

• Việc vào cửa miễn phí và giảm giá tại các điểm du lịch diễn ra trong khoảng thời gian giới hạn 24, 48 hoặc 72 giờ tùy theo loại thẻ bạn chọn mua.

• Khi sử dụng nó với chức năng thẻ T Money, cần nạp tiền vào thẻ để sử dụng như các thẻ T Money thông thường. 

Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn mua một trong hai loại thẻ T Money và thẻ Discover Seoul Pass. Đối với những du khách thích trải nghiệm nhiều điểm tham quan tại Hàn Quốc với mức giá ưu đãi nhất thì Discover Seoul Pass là một gợi ý tối ưu dành cho bạn, vì nó bao gồm việc cung cấp các trải nghiệm du lịch miễn phí, ưu đãi, chức năng không giới hạn thời gian của thẻ T Money và rất nhiều các chức năng đặc biệt khác. Đặt ngay thẻ Discover Seoul Pass tại trang web của TGROUP để có cho mình một hành trình tiện lợi, tiết kiệm và vui vẻ nhất nhé!

Zalo

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của T-Group.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng