Thông tin cần thiết

Hàn Quốc nghiêm cấm các sản phẩm tươi sống khi nhập cảnh vào nước này

Hàn Quốc nghiêm cấm các sản phẩm tươi sống khi nhập cảnh vào nước này

Hàn Quốc cấm tất cả trái cây tươi mang vào từ tất cả các nước. Thực vật và đất cũng vậy. Quý khách sẽ không được phép mang bất kỳ cây cỏ nào từ nơi khác vào Hàn Quốc mà không có giấy chứng nhận đặc biệt của quốc gia, nơi mà Quý khách mua nó. Vì vậy, nếu Quý khách có dự định tặng một chậu cây xinh xinh cho người bạn nào đó tại nước sở tại thì hãy quên nó đi. Ngay cả hạt giống, cỏ khô cũng không được!

 

Các món đồ bị cấm khi nhập cảnh vào sân bay của mọi quốc gia như: ma túy, vũ khí, các ấn phẩm khiêu dâm, hàng giả, hàng vi phạm bản quyền, tiền giả và động vật hoang dã được bảo vệ. Ngoài ra, mỗi quốc gia lại có thêm những quy định riêng, đặc biệt là thực phẩm không được mang theo khi nhập cảnh.

 

Đặc biệt, ngoài các mặt hàng cấm ở trên, Hàn Quốc không chấp nhận Khách du lịch mang thực phẩm vào lãnh thổ. Nhất là thực phẩm tươi sống. Quý khách nhớ là, đừng mang bất kỳ món ăn nào hay loại lương thực thực phẩm nào vào kẻo lại mất thời gian với các lực lượng an ninh, ngoài ra cũng có thể bị phạt bằng một khoản tiền khá lớn.

 

TGROUP khuyến cáo hành khách khi nhập cảnh đến các quốc gia, vùng lãnh thổ này cần tuân thủ quy định nêu trên để tránh bị phạt nặng và ngăn chặn dịch bệnh.

 

 

TGROUP JSC

 

Zalo

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của T-Group.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng