Thông tin cần thiết

Hãy để E ticket và T pass của TGROUP hỗ trợ bạn trong một hành trình tự túc đầy tiện lợi

Hãy để E ticket và T pass của TGROUP hỗ trợ bạn trong một hành trình tự túc đầy tiện lợi

Nhiều người thường đặt ra thắc mắc rằng 'Làm thế nào để tôi có thể thực hiện một chương trình du lịch tự túc trong khi không biết rõ về các địa điểm tham quan và ăn uống tại nơi ghé thăm?' hoặc 'Làm sao để đặt các dịch vụ du lịch, ăn uống một cách nhanh chóng hơn?'. Trăn trở tìm hướng giải quyết cho nhiều vấn đề mà khách hàng phân vân, TGROUP đã cho ra đời các dịch vụ mới, trong đó bao gồm E ticket và T pass, hỗ trợ hành trình du lịch của khách hàng trở nên đơn giản và thuận tiện hơn. 

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về E ticket và T pass của TGROUP là gì, cũng như tiện ích mà nó đem lại với các hành trình du lịch thì hãy cùng theo dõi ngay bài viết này, TGROUP tin chắc rằng những yếu tố nổi bật của dịch vụ cùng với sự thích hợp của nó ở thời điểm hiện tại sẽ chinh phục bạn.

E ticket và T pass do TGROUP cung cấp là gì?

E ticket TGROUP cung cấp là vé điện tử được phát hành thay thế cho các loại vé giấy truyền thống mà bạn chỉ có thể mua trực tiếp khi đến địa điểm trải nghiệm. Nó giống như một giấy thông hành cho rất nhiều các hoạt động khác nhau bao gồm vé  tham quan ở các khu du lịch, vé tham gia hoạt động vui chơi, vé trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, spa, vận chuyển,... Điểm nổi bật của loại vé này là bạn có thể tham khảo các thông tin trước khi tiến hành đặt dịch vụ và đặc biệt là tiết kiệm thời gian, chi phí hơn so với việc mua vé theo hình thức truyền thống.

Tương tự như E ticket, T pass cũng là một hình thức vé điện tử được TGROUP phát hành thiên về cung cấp các dịch vụ ăn uống bao gồm đặt chỗ trước tại nhà hàng, quán cà phê, vé ăn sáng, vé ăn trưa, vé thưởng thức tiệc tối, vé buffet, vé dùng trà chiều,... và rất nhiều các hoạt động ẩm thực khác, nhằm mang đến sự tiện lợi và lựa chọn đa dạng cho khách hàng dựa trên những thông tin phong phú về các địa điểm ăn uống được cập nhật liên tục trên trang web tgroup.vn, mục 'dịch vụ'.

Những điểm nổi bật của E ticket và T pass

Tiết kiệm thời gian chờ đợi, không phải gọi điện từng nơi để đặt dịch vụ

Chỉ cần những thao tác đơn giản là tham khảo thông tin và đặt vé trực tiếp tại trang web của TGROUP là bạn có thể nhận E ticket nhanh chóng, thay vì phải chờ đợi mua vé trực tiếp ở các khu du lịch trong ngày cao điểm. Tương tự, ở những nhà hàng nổi tiếng thường xảy ra tình trạng đông đúc, không cần phải gọi điện từng nơi để đặt dịch vụ, T pass giúp bạn đặt chỗ và thực đơn nhanh chóng trong khung giờ mong muốn, nhờ vậy tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Dễ dàng lựa chọn nhờ thông tin được tổng hợp theo từng khu vực cụ thể

Trang web của TGROUP luôn cập nhật thường xuyên các điểm tham quan, ăn uống, hoạt động trải nghiệm,... theo từng khu vực riêng biệt, nhờ vậy, khách hàng có thể dựa vào đó thể tìm địa điểm mong muốn một cách đơn giản và bài bản hơn. Không những vậy, những thông tin, hình ảnh cụ thể mà TGROUP cung cấp cũng là một yếu tố giúp khách hàng có được sự lựa chọn vừa ý. 

Mang đến những gợi ý tuyệt vời cho hành trình du lịch tự túc

Gợi ý đa dạng của TGROUP về các địa điểm vui chơi, ăn uống sẽ khiến bạn thoát khỏi tình trạng phải đau đầu về nhiều vấn đề như: Đi đâu? Làm gì? Ăn gì? trước khi thực hiện hành trình du lịch tự túc. Hơn thế nữa, bạn còn có thể lên lịch trình cụ thể, đặt dịch vụ trước cho cả hành trình và việc còn lại của chuyến đi là tận hưởng những dịch vụ mình đã đặt một cách thoải mái, không cần phải lo nghĩ quá nhiều.

Nhiều chương trình ưu đãi, giá vé tốt hơn so với việc mua trực tiếp

Không chỉ giải tỏa gánh nặng về thời gian, vé điện tử tại trang web TGROUP còn mang đến rất nhiều ưu đãi đặc biệt với các mức giá hấp dẫn hơn giá vé mua trực tiếp.

Cung cấp dịch vụ ở thị trường thế mạnh Hàn Quốc

Bên cạnh thị trường trong nước, TGROUP còn cung cấp vé điện tử cho các địa điểm tham quan, vui chơi, ăn uống và các hoạt động thú vị ở thị trường thế mạnh Hàn Quốc. Vì vậy, khi du lịch Hàn Quốc tự túc, bạn hoàn toàn có thể tham khảo, đặt dịch vụ để trải nghiệm ở những khu du lịch, địa điểm ăn uống tại đây mà không cần lo lắng về bất đồng ngôn ngữ và các khó khăn trong quá trình mua vé trực tiếp.  

Tiếp cận với nhiều hoạt động thú vị khó có thể tìm thấy ở những nơi khác 

Chắc chắn ở trang web của TGROUP ngoài các điểm tham quan, ăn uống, bạn còn có thể tìm thấy nhiều dịch vụ du lịch độc đáo khách nhau như vé trải nghiệm hành trình trên cao tại Đà Lạt, chèo thuyền Sup ngắm Lá Phong, Vé tham gia lớp lướt ván Sup tại Đà Nẵng, tham gia lớp học nấy ăn, trượt cáp Zipwire đến đảo Nami,... 

Thông qua các dịch vụ du lịch mà TGROUP cung cấp bao gồm E ticket và T Pass giúp giải quyết được nhiều vấn đề về thời gian, địa điểm, giá cả, quá trình so sánh, lên lịch trình, giúp mang đến những trải nghiệm du lịch độc đáo riêng biệt. Rất nhiều các điểm đến cùng với những hoạt động đặc biệt thường xuyên được cập nhật trên trang web của TGROUP đang chờ bạn khám phá. Chỉ với những thao tác đơn giản, hãy đặt hàng ngay E ticket và T pass để hành trình du lịch, trải nghiệm của bản thân được nâng tầm ở mức độ tự động, bài bản và chuyên nghiệp hơn!  

E ticket và T pass cùng với mục tiêu hướng đến du lịch thông minh của TGROUP 

Vừa mới ra mắt nhưng các dịch vụ du lịch của TGROUP bao gồm E ticket và T pass sẽ là nền tảng  tuyệt vời hỗ trợ cho du lịch thông minh trong tương lai, dựa vào mong muốn của khách hàng để tạo ra các lịch trình tự động, ứng dụng công nghệ AI trong sắp xếp, mang đến các trải nghiệm thú vị. Đó cũng chính là mục tiêu mà loại hình du lịch YNI (YOU NAME IT) TOUR của TGROUP đang hướng tới, đề cao mong muốn và mức độ hài lòng của khách hàng theo hướng chủ động, thông minh với các ưu điểm hấp dẫn hơn. 

Ads

 

YOU NAME IT TOUR là gì? nắm bắt một cách đơn giản về khái niệm và những lợi ích mà loại hình du lịch này mang lại

YNI TOUR của TGROUP – Một bước nâng cấp loại hình du lịch Open Tour và Free & Easy Tour

Điểm khác biệt trong loại hình du lịch mới YNI TOUR của TGROUP so với chương trình du lịch trọn gói thông thường

Zalo

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của T-Group.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng