Chọn ngày đặt lịch

Ngày bắt đầu

Ngày kết thúc


Hình ảnh

Địa điểm

Mô tả

Bạn yêu thích sự mạo hiểm, đam mê cảm giác mạnh và muốn chinh phục bản thân? Hành trình trên cao với 10 vòng chơi, 80 thử thách trên cây cùng độ cao lên đến 18m sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho bạn!

Mỗi vòng chơi được thiết kế riêng biệt theo độ khó tăng dần, sau mỗi vòng, người chơi có thể tùy chọn dừng lại hoặc tiếp tục chinh phục bản thân trong các thử thách ở vòng kế tiếp.

♦ Vòng Tập 1 & Tập 2: Để làm quen với hệ thống cố định và cách sử dụng các thiết bị an toàn, tất cả các người chơi đều sẽ chơi trên vòng tập trước khi bắt đầu chinh phục Hành trình trên cao. Hai vòng tập đều có 3 trò chơi giống nhau: Thang gỗ, Cầu khỉ và Zipline.

♦ Vàng: được thiết kế dành riêng cho trẻ em từ 3 đến 8 tuổi. Nhờ hệ thống ròng rọc trượt đạt chuẩn an toàn của châu Âu, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi con mình được vui chơi một cách an toàn, di chuyển dễ dàng nhưng vẫn đảm bảo tính linh hoạt, lý thú cho các em.

♦ Xanh lá: Là vòng chơi phù hợp với hoạt động gia đình khi các phụ huynh có thể cùng tham gia cùng con cái, với các thử thách được thiết kế ở độ cao từ 2m – 5m so với mặt đất.

♦ Cam: Những trải nghiệm tuyệt vời về mặt cảnh quan sẽ được bắt đầu khi bạn di chuyển xuyên rừng thông từ độ cao 13m. 9 thử thách của vòng Cam sẽ giúp bạn “làm nóng” trước khi bắt đầu vào hành trình chinh phục khó khăn hơn.

♦ Xanh dương: 10 trò chơi với độ phức tạp bắt đầu tăng cao sẽ làm bạn hoảng sợ đôi chút, nhưng cũng đồng thời tạo cảm giác phấn khích tột bậc khi vượt qua được nỗi sợ hãi của bản thân. Vừa li kì, vừa hứng thú, vòng Xanh dương là vòng chơi không thể bỏ qua!

♦ Đỏ: Hãy chuẩn bị cho những cú thót tim và tiếng hét vang rừng ở vòng này! Hơn 200m đường trượt Zipline xuyên rừng thông sẽ khiến lượng adrenaline của bạn tăng nhanh hơn bao giờ hết. Nếu muốn bước lên dây chơi của vòng Đỏ, sự khéo léo, tập trung và thể chất tốt là những yêu cầu dành cho bạn.

♦ Đen: Vòng chơi chỉ dành cho những người gan dạ! Độ cao lên đến 15m cùng trò chơi nhảy Tarzan đã khiến những người chơi can đảm nhất cũng phải run sợ, vòng Đen mang lại những trải nghiệm ngoạn mục về cảnh quan, kĩ thuật cũng như cảm xúc cho bất kì ai. Cuối cùng đường Zipline dài 38,6m sẽ là một cái kết đẹp cho chuyến du ngoạn Hành trình trên cao tại Datanla.

THÔNG TIN

Hoạt động

- Địa điểm trải nghiệm: Khu du lịch thác Datanla
- Giai đoạn áp dụng: Từ bây giờ đến hết ngày 20/12/2020
- Thời gian trải nghiệm 8:00 ~ 14:00 (Thời gian nhận khách cuối cùng là trước 12:00)
- Tổng thời gian trải nghiệm hành trình trên cao cho mỗi khách: 120 phút

Bao gồm

- Bảo hiểm
- Hướng dẫn thực hành được đào tạo chuyên nghiệp.
- Trang thiết bị chuyên dụng đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Không bao gồm

- Nước uống
- Bữa ăn
- Thuế VAT
- Các chi phí cá nhân khác

Chính sách

LƯU Ý

- Giá vé trên được áp dụng đến hết ngày 20/12/2020

- Vui lòng ghi chú khung giờ trải nghiệm mong muốn trong quá trình đặt dịch vụ

- Những trang bị cần thiết khi tham gia trò chơi: Giày thể thao đế mềm, quần áo gọn nhẹ dễ di chuyển, găng tay len,...

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Quý khách sẽ nhận được vé điện tử (E-voucher) trong vòng 2 ngày làm việc sau khi đăng ký dịch vụ

- Vui lòng lưu vé điện tử (E-voucher) trong điện thoại hoặc in ra và đổi vé tại quầy vé ở cổng vào để tiến hành tham quan và tham gia hoạt động

- Voucher chỉ áp dụng cho ngày đã chọn

 

CHÍNH SÁCH TRẺ EM

- Trẻ em dưới 1m2: Áp dụng giá vé trẻ em

- Trẻ em trên 1m2: Áp dụng giá vé người lớn

 

CHÍNH SÁCH HOÀN HỦY

- Sự thay đổi về ngày đến, ngày đi hoặc số lượng dịch vụ sẽ được xem là hủy dịch vụ

- Những thay đổi về ngày và số lượng khách sẽ không được chấp nhận đối với những yêu cầu
đặt dịch vụ trong mùa cao điểm, lễ, tết

- Hủy dịch vụ trước 6 ngày sử dụng dịch vụ: không tính phí hủy

- Hủy dịch vụ từ 5-6 ngày trước ngày sử dụng dịch vụ: Áp dụng phí hủy là 50% trên tổng giá trị dịch vụ đã đặt

- Hủy dịch vụ trong vòng 4 ngày trước ngày sử dụng dịch vụ hoặc không đến: Áp dụng phí hủy là 100% trên tổng giá trị dịch vụ đã đặt

- Mọi thao tác hủy hoặc thay đổi dịch vụ phải được thao tác bằng cách gửi mail trực tiếp cho TGROUP, không áp dụng việc hủy bỏ hoặc thay đổi qua điện thoại

Zalo

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của T-Group.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng