Thông tin cần thiết

'Mogadishu' trở thành phim được xem nhiều nhất tại Hàn Quốc vào năm 2021

'Mogadishu' trở thành phim được xem nhiều nhất tại Hàn Quốc vào năm 2021

Bộ phim hành động Hàn Quốc "Escape from Mogadishu" đã đứng đầu với 300 triệu lượt xem tích lũy để trở thành bộ phim được xem nhiều nhất vào năm 2021.

Do Ryoo Seung-wan làm đạo diễn, bộ phim đã thu hút được 160.000 lượt người xem vào cuối tuần, nâng tổng số người xem lên 3,06 triệu, theo số liệu của Hội đồng Điện ảnh Hàn Quốc.

Ra mắt vào ngày 28 tháng 7, bộ phim kinh phí lớn với sự tham gia của các diễn viên Kim Yun-seok và Zo In-sung dựa trên câu chuyện có thật về cuộc chạy trốn sinh tử của các nhà ngoại giao trong các phái bộ Nam và Bắc Triều Tiên tại thủ đô Somalia trong cuộc nội chiến năm 1991.

Tổng số khán giả lớn nhất trong số tất cả các bản phát hành vào năm 2021, nhiều hơn cả "Góa phụ đen" số 1 trước đó với 2,96 triệu.

Ngoài ra, "Mogadishu" cũng trở thành bộ phim Hàn Quốc đầu tiên vượt qua ngưỡng 3 triệu lượt người xem kể từ bộ phim ngày tận thế thây ma "Bán đảo" lập kỷ lục vào mùa hè năm ngoái.

Trong khi đó, bộ phim hành động kinh dị của Hàn Quốc "Con tin: Người nổi tiếng mất tích" đứng đầu phòng vé cuối tuần địa phương với tổng cộng 285.000 trong khoảng thời gian từ thứ Sáu đến Chủ nhật.

Tổng lượt xem đạt 1,14 triệu, trở thành bộ phim thứ chín vào năm 2021 vượt qua mốc 1 triệu, bao gồm bộ phim hài thảm họa Hàn Quốc "Sinkhole" và "Mogadishu".

"Sinkhole" đứng thứ hai với 180.000 người vào cuối tuần, với tổng số lượt truy cập đạt 1,98 triệu.

Tổng cộng 768.000 người đã đến rạp trong cuối tuần, đánh dấu số điểm cuối tuần thấp nhất trong tháng 8 trong bối cảnh xã hội thắt chặt khoảng cách với COVID-19 tại Hàn Quốc.

Zalo

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của T-Group.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng

Đóng