Thông tin cần thiết

Sản phẩm VELLUX chính hãng hiện đã có mặt trên Lazada và Shopee

Sản phẩm VELLUX chính hãng hiện đã có mặt trên Lazada và Shopee

Có mặt trên hai nền tảng mua sắm trực tuyến nổi tiếng là Shopee và Lazada, từ nay, việc mua sắm sản phẩm Chuông báo gọi phục vụ không dây VELLUX chính hãng Hàn Quốc đã trở nên vô cùng thuận tiện và dễ dàng.

TGROUP hiện tại là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức hệ thống chuông báo gọi phục vụ không dây chính hãng VELLUX Hàn Quốc. Với giá cả tiết kiệm, chất lượng bền bỉ và thiết kế đa dạng, sang trọng, những sản phẩm VELLUX chắc chắn sẽ hỗ trợ tốt cho địa điểm kinh doanh của bạn. Tìm hiểu thêm về sản phẩm VELLUX tại đây.

Bạn hoàn toàn hài lòng với những ứng dụng mà hệ thống chuông báo gọi phục vụ không dây VELLUX đem lại nhưng vẫn đang thắc mắc phải làm sao để đặt và nhận hàng, vậy thì hãy ghé ngay gian hàng của VELLUX hiện đã có trên nền tảng mua sắm trực tuyến Lazada và Shopee để có thể đặt mua và nhận hàng nhanh chóng.

Thông tin gian hàng

SHOPEE

Tên gian hàng: SMARTOURISM
Tham khảo và mua sản phẩm
tại đây

LAZADA

Tên gian hàng: SMARTOURISM
Tham khảo và mua sản phẩm
tại đây

Ngoài ra, gian hàng SMARTOURISM trên shopee còn là nơi đăng bán các sản phẩm độc đáo được order trực tiếp từ Hàn Quốc, thời gian chờ hàng về chưa đến 7 ngày. Mẫu mã mới nhất và giá cả cạnh tranh hơn với các mặt hàng cùng loại có sẵn tại Việt Nam, hãy so sánh để thấy rõ sự hiệu quả và chất lượng.

Zalo

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của T-Group.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng

Đóng