Thông tin cần thiết

Vòng đeo tay sức khỏe Fitbit Charge 2

Vòng đeo tay sức khỏe Fitbit Charge 2

Vòng đeo tay sức khoẻ - Fitbit Charge 2

 

Thời gian gần đây cư dân công nghệ nổi cộm quan tâm đến Apple Watch thế hệ thứ 3 với nhiều chức năng và tích hợp mạng LTE/4G, tuy nhiên yếu tố mà cho đến giờ bản thân mình không thích đó là dung lượng Pin quá ít đối với một chiếc đồng hồ thông minh. 

 

Băn khoăn mãi với việc bỏ thêm một ít tiền để nhận được một chiếc đồng hồ thông minh, nhiều chức năng, sang trọng, tinh tế hay bỏ ra 199$ để có một chiếc đồng hồ sức khoẻ đơn giản.

 

 

 

Và cuối cùng mình đã lựa chọn mua một chiếc đồng hồ sức khoẻ. Đơn giản vì nó đáp ứng đủ nhu cầu của mình, và đặc biệt dung lượng Pin lên đến 5 ngày. Đó là chiếc đồng hồ Fitbit Charge 2. 

 

Dây đeo Fitbit Charge 2 có nhiều màu sắc để lựa chọn, thường thì họ chỉ trưng bày màu xanh và đen tuy nhiên khi mình mua chỉ còn mỗi xanh (sau đó mình mua thêm dây màu đen ở G-Market để thay đổi, mức giá cũng nhẹ nhàng) 

 

Fitbit Charge 2 sở hữu màn hình OLED hiển thị những thông tin đơn giản nhưng cần thiết và đa dạng (bạn cũng có thể lựa chọn màn hình hiển thị theo ý thích của mình).

 

 

 

Để tốt cho tim mạch, giảm stress hay tránh cao huyết áp, Fitbit thêm vào tính năng hướng dẫn hít thở khoa học (với 2 sự lựa chọn 2 phút và 5 phút luyện tập).

 

Tuy nhiên, Fitbit charge 2 không tích hợp GPS mà tận dụng dữ liệu GPS từ smartphone rồi đồng bộ với ứng dụng kết nối với vòng đeo. Vì vậy, khi cần thông tin về lộ trình, tốc độ, khoảng cách đã đi một cách chính xác thì mình phải mang theo smartphone.

 

Mình quan tâm đến dung lượng Pin vì đây là chiếc đồng hồ gắn bó với mình mọi lúc mọi nơi khi đi du lịch (trừ lúc tắm, vì không chống nước tốt), nó giúp mình tính được nhịp tim, đặc biệt tim đột nhiên tăng cao chính là điểm dừng mỗi khi nhậu quá chén.  

 

 

 

Chức năng Cardio thể dục giúp cho mình biết được nên cải thiện cường độ tập như thế nào cho phù hợp với cơ thể. 

 

Đặc biệt là chức năng sleep stages theo dõi giấc ngủ của mình (không hiểu sao nữa đêm mình hay thức giấc... và không hiểu tại sao mình lại ngủ chập chờn... và fitbit sẽ đưa ra vài lời khuyên cho bạn). 

 

Ngoài ra còn có một số tính năng khác như là Báo thức im lặng, tức là chỉ mỗi bạn biết để thức dậy tập vào buổi sáng mà không ảnh hưởng đến cô gái đang nằm bên cạnh. Hay chức năng Smart Track tự động ghi nhận các hoạt động và thể hiện trên màn hình smartphone của bạn. Hoặc là chức năng khuyến khích di chuyển theo giờ khi bạn mãi mê làm việc mà ngồi một chỗ. 

 

Và cuối cùng là chức năng thông báo từ Smart phone: báo cuộc gọi, tin nhắn và lịch thông báo trên màn hình Fitbit. 

 

Tổng kết lại, mình cảm thấy hài lòng với những gì mà Fitbit Charge 2 mang lại. 

 

Không chỉ luyện tập sức khoẻ một mình, bạn cũng có thể kết nối với những ai đang sử dụng Fitbit để cùng luyện tập và chia sẻ thông tin thông qua App của Fitbit, cũng khá là thú vị và có động lực tranh đua hơn. 

 

Hãy dành mỗi ngày 10.000 bước đi để có được cơ thể khoẻ mạnh hơn! 

 

Mint (민탄)

Tgroup.vn

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của T-Group.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng