Chọn ngày đặt lịch

Ngày bắt đầu

Ngày kết thúc


Hình ảnh

Địa điểm

Mô tả

Ở Tiệm Cơm Mêli, bạn sẽ tìm được hương vị đậm đà như những món mà mẹ làm, sẽ thấy ký ức tuổi thơ ùa về qua bữa cơm đạm bạc. Mêli không phải nơi sang trọng hay nhà hàng cao cấp mà chỉ là quán ăn “chuẩn cơm mẹ nấu” sưởi ấm trái tim kẻ xa nhà. Tiệm đảm bảo các món ăn luôn được chế biến từ nguyên liệu sạch sẽ và tươi ngon.

Tại đây có trồng một vườn rau củ xanh tốt sẵn sàng đáp ứng nhu cầu ăn uống của thực khách. Bạn sẽ không thấy ngán vì mỗi ngày Mêli đều có thực đơn thay đổi, đem đến sự phong phú và mới lạ. Rong ruổi Đà Lạt cả ngày, hãy thử về với Mêli để ngồi xuống ăn một bữa cơm thơm ngon đúng vị quê nhà, đây sẽ là kỷ niệm khó quên khi bạn đến thành phố ngàn hoa.

Không chỉ phục vụ cơm gia đình chính gốc mà Tiệm Cơm Mêli còn là một ngôi nhà mang đến cảm giác ấm áp và gần gũi. Nhìn từ bên ngoài, tiệm khoác lên mình vẻ hoài cổ bởi màu gỗ nâu trầm. Bước vào Mêli, cứ ngỡ bạn đang sống ở những thập niên trước, khi mà mọi thứ vẫn còn mộc mạc, bình dị. Tiệm trang hoàng không gian bên trong như thời “ông bà anh”, tái hiện lại hình ảnh ngôi nhà ở miền quê yên bình. Vì thế, Mêli được nhiều người tìm đến để tận hưởng cảm giác nhàn nhã giữa lòng thành phố. Với những ai đã có tuổi, tiệm như một thế giới chứa đựng biết bao kỷ niệm về tuổi thơ. Các bạn trẻ khi đến Mêli sẽ được chiêm ngưỡng cuộc sống của ông bà, cha mẹ. Dù là ở góc nào đi nữa, bạn cũng sẽ thấy Tiệm Cơm Mêli đậm đà bản sắc Việt Nam.

THÔNG TIN

Hoạt động

- Giờ mở cửa 6:00 ~ 20:00 

Bao gồm

- Đặt chỗ trước tại Tiệm Cơm Mêli

Không bao gồm

- Thuế VAT
- Bữa ăn và nước uống
- Các chi phí cá nhân khác

Chính sách

LƯU Ý

- Vui lòng đến trước 10 phút so với giờ bạn đã chọn, vì nhà hàng chỉ giữ chỗ cho bạn tối đa 15 phút. Nếu không, yêu cầu đặt chỗ của bạn sẽ bị huỷ và bạn sẽ không được hoàn tiền
- Vui lòng chọn ngày và ghi chú khung giờ đặt chỗ trong quá trình đặt dịch vụ

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Quý khách sẽ nhận được vé điện tử (T-pass) trong vòng 1 ngày làm việc sau khi đăng ký dịch vụ
- Vui lòng lưu vé điện tử (T-pass) trong điện thoại và đưa cho nhân viên xem vào ngày sử dụng dịch vụ
- Xác nhận đặt chỗ này có chỉ có giá trị trong ngày và giờ đã chọn

CHÍNH SÁCH HOÀN HỦY

- Không được thay đổi hoặc hoàn hủy dưới bất kì hình thức nào 

Zalo

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của T-Group.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng