Chọn ngày đặt lịch

Ngày bắt đầu

Ngày kết thúc


Hình ảnh

Địa điểm

Mô tả

Cách trung tâm thành phố ngàn hoa Đà Lạt 500 mét về phía Đông, Ga Đà Lạt được coi là nhà ga cổ và đẹp nhất còn sót lại hiện nay ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Mang hình dáng như ngọn núi Lang Biang, với chiều dài khoảng 66m, chiều ngang rộng 11,4m, cao 11m, ga Đà Lạt trông tựa như nhà ga miền Nam nước Pháp nhưng vẫn chất chứa trong mình những chất riêng, mà chỉ những con người đến đây mới cảm nhận được. Nhà ga Đà Lạt Lâm Đồng được xây dựng bên cạnh trường Trung học Yersin Đà Lạt, tạo nên khung cảnh hài hòa giữa thiên nhiên và tổng thể thống nhất giữa những tòa nhà. Nhà ga được xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại của phương Tây nổi bật là mặt trước với ba hình chóp mái cách điệu từ hình ảnh 3 đỉnh núi cao nhất Lang Biang và hình tượng mái nhà rông Tây Nguyên độc đáo. Ở mái chóp giữa có đặt chiếc đồng hồ, bên dưới có thiết kế các ô cửa kính đầy đủ màu sắc và những đường lượn cong mềm mại của mái hiên.

Với mặt bằng được tổ chức theo nguyên tắc đối xứng qua các trục vuông, sự đồ sộ của công trình kiến trúc này thể hiện rõ qua hệ vì kèo đỡ mái bằng bê tông với chiều cao lên đến 6m. Những kiến trúc xưa vẫn được lưu giữ gần như trọn vẹn, các ô cửa  được lắp kính tạo màu tạo hiệu quả ánh sáng cho toàn bộ khu vực bên trong nhà ga đặc biệt là những dòng chữ quốc ngữ “Lý trình hoa xa”, “Cáo thị giờ tàu”

Hiện nay nhà ga không còn hoạt động chuyên chở như trước mà chỉ phục vụ du lịch. Ga Đà Lạt trở thành địa điểm du lịch và chụp hình được khá nhiều du khách lựa chọn. Với đoạn đường dài 7km, trên con tàu cổ, đi khá chậm và tiếng kêu to nhưng vẫn là dịch vụ mà du khách cảm thấy thích thú khi được 1 lần trải nghiệm.

THÔNG TIN

Hoạt động

- Giờ mở cửa 7:00 ~ 17:00

Bao gồm

- Vé tham quan
- Vé tàu 1 chiều và khứ hồi Đà Lạt - Trại Mát (Dựa vào tùy chọn)

Không bao gồm

- Bữa ăn và nước uống
- Thuế VAT
- Bảo hiểm du lịch
- Các chi phí cá nhân khác

Chính sách

LƯU Ý

- Quý khách chọn tham gia chuyến tàu Đà Lạt Trại Mát vui lòng ghi chú lại giờ khởi hành trong quá trình đặt dịch vụ

- Vui lòng có mặt trước giờ khởi hành 30 phút (vào ngày thường) và 60 phút (vào dịp lễ tết) để đổi vé lên tàu

- Trong một số trường hợp do điều kiện thời tiết, số khách tối thiểu không đạt yêu cầu và một số trường hợp bất khả kháng khác tàu có thể không khởi hành hoặc khởi hành trễ hơn so với giờ đã chọn, kính mong Quý khách thông cảm

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Quý khách sẽ nhận được vé điện tử (E-voucher) trong vòng 2 ngày làm việc sau khi đăng ký dịch vụ

- Vui lòng lưu vé điện tử (E-voucher) trong điện thoại hoặc in ra và đổi vé tại quầy vé ở cổng vào để tiến hành tham quan và tham gia hoạt động

- Voucher chỉ có giá trị sử dụng cho ngày đã chọn

 

CHÍNH SÁCH TRẺ EM

- Trẻ em đồng giá vé với người lớn

 

CHÍNH SÁCH HOÀN HỦY

- Không được thay đổi hoặc hoàn hủy dưới bất kì hình thức nào

Zalo

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của T-Group.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng