Chọn ngày đặt lịch

Ngày bắt đầu

Ngày kết thúc


Hình ảnh

Địa điểm

Mô tả

Không gian Lưu niệm Lê Bá Đảng (Lebadang Memory Space) nằm trên một ngọn đồi ở ngoại ô Huế, thuộc làng Kim Sơn (Hương Thuỷ, tỉnh Thừa Thiên Huế). Khai trương trong năm 2019, nơi đây nhanh chóng thu hút sự chú ý của giới trẻ khi đến thăm mảnh đất cố đô.

Công trình do kiến trúc sư Hồ Việt Vinh thiết kế với phối cảnh tinh tế, sang trọng, hòa với thiên nhiên, trong đó điểm nhấn là không gian trưng bày tác phẩm nghệ thuật của họa sĩ Lê Bá Đảng. Đây là công trình do bà Lê Cẩm Tế, nguyên Giám đốc Trung tâm Nghệ thuật Lê Bá Đảng (nơi trưng bày những tác phẩm nghệ thuật do Lê Bá Đảng hiến tặng cho Huế) và những người bạn trong "Quỹ sáng tạo Lê Bá Đảng" tổ chức xây dựng.

Không gian Lưu niệm Lê Bá Đảng không chỉ gói gọn trong tòa nhà trưng bày chính, không gian trưng bày trong lòng đất mà còn được khéo léo bố trí ngay từ cổng ra vào với các tác phẩm nghệ thuật sắp đặt. Nổi bật lên trên màu xanh của cây cỏ là các không gian trưng bày được thiết kế tinh tế, sang trọng, trong sự hòa hợp giữa con người, thiên nhiên và nghệ thuật.

Khách tham quan còn có thể chiêm ngưỡng những hình ảnh tư liệu, ngắm không gian sản phẩm chế tác từ nghệ thuật để tận mắt, tận tay cảm nhận rõ hơn sự tinh tế trong tác phẩm của ông. Đồng thời, Không gian Lưu niệm Lê Bá Đảng cũng là điểm dừng chân, thưởng thức tinh hoa ẩm thực với thực đơn Âu – Á đặc sắc.

THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG
- Thứ ba đến Chủ nhật: 08:00 – 12:00 và 14:00 – 18:00
- Đóng cửa vào thứ hai hàng tuần

LƯU Ý
- Giá vé trên chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ hoặc mua vé trực tiếp tại điểm tham quan.

Chính sách

CHÍNH SÁCH TRẺ EM

- Miễn phí cho trẻ em dưới 6 tuổi (cao dưới 1m3)

THÔNG TIN LIÊN LẠC CỦA TGROUP

- Số điện thoại: 02633 506 043/ 02633 989 168
- Fanpage: Tgroup Trade & Travel JSC

Zalo

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của T-Group.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng