Chọn ngày đặt lịch

Ngày bắt đầu

Ngày kết thúc


Hình ảnh

Địa điểm

Mô tả

Dịu dàng ngả mình trong con hẻm nhỏ tại số 59 Nguyễn Trãi, đường vào Still Cafe tương đối dễ tìm. Đi thẳng tới ga Đà Lạt, bạn sẽ thấy một con hẻm nhỏ. Chạy thẳng con hẻm một đoạn, bạn sẽ thấy Still Cafe Đà Lạt khoác lên mình cả một bầu trời vintage. Với “bé” Vô Diện ngồi trước cửa trông quầy.

Ra mắt được gần hai năm, Still Cafe đã nhanh chóng trở thành quán quen của hàng ngàn bạn trẻ. Đà Lạt Trước kia, quán từng là một tiệm bánh nhỏ dung dị. Theo năm tháng, cảm động trước sự chào đón ấm áp của bạn trẻ Đà Lạt, tiệm cặm cụi sửa sang thành một cửa hàng bán đặc sản xinh xắn. Tạo một trời sống ảo đẹp mê say.

Lần đầu tới quán, bạn sẽ cảm thấy nao nao trước một điều gì đó đầy cũ kỹ và hoài niệm. Từ ngoài nhìn vào, Still Cafe giống một căn nhà cổ của những năm 90 về trước. Bước chân vào Still Cafe, cả một miền kí ức tuổi thơ như ùa về với những món đồ decor màu gỗ mộc mạc, bình dị, ấm cúng. Cùng với không gian hài hòa ánh sáng, với sắc xanh tươi mát của thiên nhiên.

Bên cạnh đó là những chú cún, chú mèo đáng yêu. Chạy lăng xăng khắp tiệm. Đem đến cảm giác bình yên như là nhà vậy. Tựa hồ như mọi bụi bặm, ồn ào của thành phố ngoài kia tự nhiên tan biến.

Khuôn viên của quán như một con phố nhỏ yên bình với các cửa hàng nhuốm màu “cũ kỹ”. Như Quán ăn Tháng năm, Tạp hóa Lem, Cửa hàng đặc sản MaDa, Tiệm mì bò Kosame và tiệm cây Carry on Garden.

Đà Lạt thường xuyên xuất hiện thêm nhiều góc quán xá mới mẻ. Nhưng để tìm được một quán có chất riêng lại chẳng phải điều dễ dàng. Nếu bạn đang muốn tìm một quán cafe vintage ấm cúng, nhẹ nhàng. Thì đừng ngại nghỉ chân tại Still Cafe Đà Lạt mộc mạc này nhé!

THÔNG TIN

Hoạt động

- Giờ phục vụ: 07:00 - 22:00 

Bao gồm

- Gói dịch vụ đã chọn

Không bao gồm

- Các chi phí cá nhân khác

Chính sách

LƯU Ý

- Vui lòng ghi chú khung giờ đặt chỗ mong muốn và đến đúng giờ đã chọn

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Quý khách sẽ nhận được vé điện tử (T-pass) trong vòng 1 ngày làm việc sau khi đăng ký dịch vụ
- Vui lòng lưu vé điện tử (T-pass) trong điện thoại và đưa cho nhân viên xem vào ngày sử dụng dịch vụ
- Vé điện tử này có chỉ có giá trị trong ngày đã chọn

CHÍNH SÁCH HOÀN HỦY

- Không được thay đổi hoặc hoàn hủy dưới bất kì hình thức nào 

Zalo

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của T-Group.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng