Cẩm nang du lịch

Khám phá một Đà Lạt thật khác cùng T - pass

Khám phá một Đà Lạt thật khác cùng T - pass

 

Bạn mê tít cái tiết trời đáng yêu lành lạnh của Đà Lạt để quẫn quơ cuộn mình trong chăn ngủ từ sáng đến chiều rồi lang thang đâu đó thưởng thức các món ăn ấm nóng đầy hấp dẫn. Thế nhưng bạn có biết bên cạnh sự nhẹ nhàng ấy Đà Lạt còn nổi bật hơn với nhiều sức hút mà ít người biết đến, đó là những hoạt động mạo hiểm đầy thách thức, những buổi chèo thuyền khám phá đây đó và màn đêm hoang dại hòa mình với thiên nhiên trong hoạt động cắm trại ý nghĩa,... Nhờ có T - pass, tất cả những sự mới lạ ấy sẽ một lần nữa đem sự chìm đắm về Đà Lạt đến gần hơn với bạn.

Một trong những xu hướng của du lịch hiện tại là đề cao các hoạt động trải nghiệm bổ ích, nâng tầm sức khỏe. Bắt kịp xu hướng đó cùng với những lợi thế sẵn có của mình, Đà Lạt là điểm đến lí tưởng cho nhiều hoạt động vui chơi vừa mang sự 'chất', vừa mang chất 'chill'. Dù hấp dẫn là thế nhưng đa phần trong số đó vẫn chưa thật sự tiếp cận được đến những tâm hồn yêu Đà Lạt. Vì vậy, để thỏa mãn niềm yêu thích khám phá của du khách cùng với việc đưa các hành trình du lịch độc đáo được biết đến rộng rãi hơn, TGROUP đã cung cấp cho  khách hàng nhiều hoạt động mới lạ thông qua vé điện tử T - pass, rất dễ dàng cho việc đặt để tham gia trải nghiệm.

Một số các hoạt động du lịch độc đáo TGROUP cung cấp trên hình thức vé điện tử  T - pass có thể kể đến như:

T - pass tham gia chèo thuyền Sup ngắm Lá phong tại Đà Lạt

Vé chèo thuyền Sup/ thuyền bơm hơi ngắm Lá Phong Đà Lạt mang đến những trải nghiệm mới lạ trong suốt thời gian diễn ra hoạt động tại Hồ Tuyền Lâm tuyệt đẹp. Khi tham gia hoạt động người tham gia sẽ được hướng dẫn giới thiệu về chương trình, cách chèo thuyền Sup và cách xử lý các tình huống trong quá trình chèo. Ngoài ra, đây sẽ là cơ hội để khám phá nhiều địa điểm độc đáo ở khu du lịch Hồ Tuyền Lâm như Secret Garden , phim trường Happy hill, view  Dalat Wonder resort,... và nhiều hơn thế nữa!

T - pass tham gia leo núi, chèo thuyền Sup

Vượt chặng đường rừng hiểm trở lên đỉnh núi Pinhatt ngắm hồ Tuyền Lâm tuyệt đẹp từ trên cao, sau đó vượt những chặng thử thách thú vị bằng thuyền Sup tại Hồ Tuyền Lâm mang đến những cảm nhận mới mẻ đầy lí thú là dịch vụ bao gồm trong vé điện tử tham gia leo núi, chèo thuyền Sup tại Đà Lạt.

T - pass tham gia tour ngoại thành Đà Lạt

Tour Ngoại Thành Đà Lạt được thiết kế cho du khách khám phá vùng ngoại thành cách thành phố Đà Lạt khoảng 30km, thuộc khu vực huyện Lâm Hà, Lâm Đồng. Điểm nổi bậc của tour là Thác Voi hùng vỹ, chỉ trong 1 ngày bắt đầu từ 08:00 sáng đến 16:00 chiều, du khách sẽ được khám phá và tìm hiểu cuộc sống hàng ngày của người dân địa phương vùng xung quanh Đà Lạt thông qua các hoạt động về sản xuất nông nghiệp đặc thù vùng miền và ngành nghề truyền thống mang bản sắc địa phương.

T - pass tham gia tour văn hóa cồng chiêng

Tour cồng chiêng Đà Lạt được tổ chức mỗi đêm, nhằm mục đích phục vụ cho du khách gần xa mỗi khi du lịch Đà Lạt và muốn tìm hiểu về văn hóa bản địa của đồng bào K'Ho bản địa nơi đây. Khi mặt trời vừa khuất núi cũng là lúc du khác khởi hành từ Đà Lạt đến với bản làng xã Lát dưới chân núi Langbiang huyền thoại, ở đây du khách sẽ được hòa mình với chương trình giao lưu cồng chiêng Đà Lạt, được thưởng thức rượu cần, thịt nướng, được giao lưu nhảy múa cùng những người đồng bào thiểu số bên tiếng cồng, tiếng chiêng, bên ánh lửa bập bùng của núi rừng tây nguyên hùng vĩ.

T - pass tham gia tour khám phá tam thác Đà Lạt

Hành trình đặc biệt khám phá tam thác Đà Lạt đưa du khách đến với ba thác nước hùng vĩ nhất tại Đà Lạt cùng những địa điểm lân cận để cảm nhận vẻ đẹp của thiên nhiên cùng sự hoang sơ tráng lệ đáng ngưỡng mộ của mảnh đất Tây Nguyên đầy tự hào.

Du lịch cũng là một phương pháp hữu hiệu hướng đến giải tỏa tinh thần và mang đến các giá trị mới ý nghĩa. Là một khía cạnh liên quan đến du lịch chăm sóc sức khỏe, hy vọng với nhiều lựa chọn mới lạ không nhàm chán, T - pass sẽ đem đến nhiều giá trị mới không chỉ riêng ở Đà Lạt  mà còn hoàn thiện hơn nữa trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Truy cập vào trang web tgroup.vn mục dịch vụ, tham khảo các chương trình đặc sắc và đặt vé điện tử T - pass để tham gia vào nhiều hoạt động không nhàm chán ngay thôi bạn nhé!

Ads

 

YOU NAME IT TOUR là gì? nắm bắt một cách đơn giản về khái niệm và những lợi ích mà loại hình du lịch này mang lại

YNI TOUR của TGROUP – Một bước nâng cấp loại hình du lịch Open Tour và Free & Easy Tour

Điểm khác biệt trong loại hình du lịch mới YNI TOUR của TGROUP so với chương trình du lịch trọn gói thông thường

Zalo

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của T-Group.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng