>

Cẩm nang du lịch

 • Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Hàn Quốc đang cùng với thành phố Kwangju tổ chức chương trình du lịch trong thành phố kết hợp văn hóa nghệ thuật thông qua dự án ‘Chuyến xe kể chuyện 100 năm về Kwangju’. Chương trình được thực hiện từ tháng 10 năm 2018.


 • Rời xa trung tâm thủ đô Seoul, một nơi dừng chân mà ít khách nước ngoài biết đến hoặc ít tour tổ chức du lịch tại đây đó là "Gyeonggi English Villages". Có vẻ như mục tiêu ban đầu để xây dựng khu du lịch này để con người tại Hàn Quốc tự có thể trải nghiệm một phong cách và lối sống như người Anh ngay tại quê hương. 


 • Tâm điểm của thủ đô Seoul vào trung tuần tháng 4 là lễ hội hoa anh đào Yeouido diễn ra ở công viên Yeouido, nơi được mệnh danh là “Manhattan của Seoul”. Nằm ở đảo cát lớn trên sông Hàn của thủ đô Seoul, đây là một trong những công viên ngắm hoa anh đào nổi tiếng của Hàn Quốc.


 • Rời xa văn hóa trà đá đã lâu, vừa mới du nhập ngay văn hóa phê pha tại Hàn Quốc. Có thể nói rằng, số lượng các quán cà phê xung quanh nơi mình sống nhiều ngang với quán ăn. Đầu tiên, khi uống thử loại cà phê giải khát thì tư tưởng chúng ta có vẻ khó chấp nhận một hương vị nhẹ hơn cà phê nâu-đá quen thuộc. Khi cố uống tới cốc thứ 5 (Mocha + có kem), xu thế giải khát đối với giới trẻ trong tương lai có lẽ là đây.


 • Tại Hàn Quốc, Emart vốn không xa lạ gì với mọi người. Được biết tới với nhiều siêu thị siêu lớn tại các tỉnh thành, chất lượng sản phẩm nhập về bán dù đa dạng cũng được đánh giá cao tại đây. Những ngày đi Emart mà gặp được những đồ giảm giá nhiều thì mừng lắm.


T-TRAVEL

T-GOLF

T-HOTEL

 • Pullman Vũng Tàu Hotel

   

  Thiên đường nghỉ dưỡng nhiệt đới – chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh hai giờ lái xe và vài phút đi bộ đến Bãi Sau. Khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 5 sao đầu tiên của Vũng Tàu là địa điểm lý tưởng để làm việc và thư giãn.

 • Diamond Bay Resort and Spa Nha Trang

   

  Tọa lạc tại một vị trí đắc địa và riêng biệt trên con đường được mệnh danh là một trong những cung đường đẹp nhất Việt Nam với một bên là đồi núi, một bên là vịnh Nha Trang - 1 trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới, Diamond Bay Resort & Spa được ví như một thiên đường nhiệt đới của Nha Trang nói riêng và Việt Nam nói chung.

 • The Anam Resort Cam Ranh Nha Trang

   

  The Anam Resort 5 sao có 3 hồ bơi ngoài trời, trung tâm thể dục, sân tennis và khu bãi biển riêng. Resort cung cấp miễn phí cả chỗ đỗ xe riêng lẫn Wi-Fi trong toàn bộ khuôn viên.

Zalo

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của T-Group.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng