>

Cẩm nang du lịch

 • Trong số chúng ta hầu như ai cũng đang cảm nhận được một cách rõ rệt sự phát triển nhanh chóng của xã hội. Từng khoảnh khắc trôi qua, mọi lĩnh vực tồn tại trong cuộc sống này đều đang nỗ lực vươn mình phát triển. Cùng với đó là nếp sống "vội vàng" đang dần hình thành và trở nên quen thuộc.


 • Mỗi khi lên Đà Lạt hẳn đa số các bạn sẽ tìm cho mình những căn resort, homestay nghỉ dưỡng theo tiêu chí thoải mái, tiện lợi, sạch sẽ,... đúng không nào? Nhưng, nếu có dịp thì các bạn cũng nên thử trải nghiệm việc cắm trại nữa. Đây sẽ là một trải nghiệm rất thú vị và cũng là một cách đặc biệt để trực tiếp cảm nhận một cách rõ rệt những đặc trưng riêng đậm chất bản xứ mà chỉ có Đà Lạt mang lại.


 • Theo ông Nguyễn Trùng Khánh: "Du lịch gắn với chơi golf là một trong những sản phẩm được Việt Nam quan tâm, đẩy mạnh quảng bá trong thời gian gần đây. Bộ VHTTDL cũng đã bổ nhiệm huyền thoại golf Greg Norman (người Úc) làm Đại sứ du lịch của Việt Nam. Đại sứ đã đồng hành, hỗ trợ Tổng cục Du lịch xây dựng các đoạn phim ngắn giới thiệu du lịch golf Việt rất ấn tượng và hiệu quả".


 • "Thả thật nhẹ nỗi nhớ vào trong tiếng mưa đang rơi, nhờ mưa gửi em nơi cuối chân trời..." Tháng mấy bạn nhớ Đà Lạt? Thật khó khi phải chọn đâu là mùa đáng để du lịch tại Đà Lạt, bởi vào từng thời điểm, từng mùa sẽ có những đặc điểm riêng biệt khiến bất kể ai đặt chân đến đây đều phải ngẩn ngơ. Cảm xúc khó tả nhất có lẽ thuộc về những tháng đầu mùa mưa.. Khi những cơn mưa đầu mùa hạ giăng ngang từng con phố nhỏ, phủ trắng trên những đồi thông trong những buổi chiều... cũng là lúc mùa hè về với thành phố Đà Lạt. Cùng TGROUP khám phá điều đặc biệt mà chỉ những cơn mưa Đà Lạt mới có nhé!


T-TRAVEL

 • Team Building Đà Lạt 2 Ngày 1 Đêm | Giải Mã Balava

   

  Trải nghiệm chương trình team building Đà Lạt 2 ngày 1 đêm tại những điểm đến độc đáo và mới lạ, bao gồm xe đưa đón theo lịch trình, khách sạn tiêu chuẩn từ 3 sao, các bữa ăn đặc trưng vùng Tây Nguyên, thiết kế chương trình và các hoạt động hấp dẫn....

 • Phú Quốc Golf Tour 3 ngày 2 đêm

   

  Chương trình du lịch bao gồm xe riêng đưa đón theo lịch trình, 02 vòng golf tại sân golf nổi tiếng Vinpearl Golf Club, 2 đêm tại khách sạn 5 sao Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc và 1 ngày tham quan đông nam đảo Phú Quốc. ** Chương trình áp dụng cho nhóm từ 4 khách trở lên.

 • Nha Trang Golf Tour 3 ngày 2 đêm

   

  Chương trình du lịch bao gồm xe riêng đưa đón theo lịch trình, 3 vòng golf tại 3 sân golf nổi tiếng của Nha Trang, 2 đêm tại khách sạn 4 sao ở trung tâm thành phố,... Đặc biệt, từ nay đến hết 31/12/2020 Quý khách đặt tour sẽ được tặng một liệu trình massage bằng đá nóng 60 phút tại Sứ Spa Nha Trang.

T-GOLF

T-HOTEL

 • Potique Hotel

   

  Potique Hotel (Địa chỉ: 22 Hùng Vương, Phường Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa)

 • Goldient Boutique Hotel

   

  Goldient Boutique Hotel (Địa chỉ: 26 Tô Hiến Thành, Phường 3, Đà Lạt)

 • Song Kỳ Villa

   

  Song Kỳ Villa Đà Lạt (Địa chỉ: 65/72A, Hoàng Hoa Thám, Phường 10, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng)

Zalo

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của TGROUP.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng

Đóng
Đóng