>

Cẩm nang du lịch

 • Nói về du lịch chậm, những địa điểm mà hoạt động này hướng đến không nhất thiết phải có quá nhiều các di tích, thắng cảnh mà cốt yếu phải là nơi ẩn chứa nhiều giá trị sâu sắc khơi gợi hứng thú khám phá của du khách. Đáp ứng được nhu cầu này, du lịch chậm tại Đà Lạt là một gợi ý tuyệt vời để nhiều người có thể trải nghiệm trọn vẹn kì nghỉ của mình. 


 • Tranh thủ khoảng thời gian đầu năm thích hợp để thực hiện những chuyến trải nghiệm ý nghĩa, hôm nay TGROUP sẽ giới thiệu đến bạn những kinh nghiệm thực tế nhất cho chuyến du lịch Phú Quốc thêm phần hào hứng, qua đó, không chỉ là một mà cho đến nhiều chuyến đi khác, bạn vẫn có thể tích lũy được rất nhiều kí ức tuyệt vời tại nơi đây, cùng khám phá thôi nào.


 • Cầu mây Songdo Yonggung được mở cửa lại vào tháng 6 năm 2020 sau 18 năm kể từ ngày bị phá hủy bởi cơn bão Selma đổ bộ năm 2002. Sau quá trình hồi phục, địa điểm này đã trở thành một nơi tuyệt vời du khách có thể tìm đến để chiêm ngưỡng khung cảnh biển và cây cầu với những kiến trúc nổi bật. Ngoài ra, cùng với cáp treo vượt biển và đường mòn trên mây, đây dường như là một địa danh đại diện cho Songdo Busan ở hiện tại và trong những giai đoạn sắp tới.


T-TRAVEL

T-GOLF

T-HOTEL

 • Dusit Princess Moonrise Beach Resort Phú Quốc

   

  Khu Nghỉ Dưỡng Dusit Princess Moonrise Beach Phú Quốc tọa lạc tại bờ biển phía Tây đảo Phú Quốc, là khu nghỉ dưỡng được kiến tạo mang đậm phong cách sống đương đại giao thoa với văn hóa Việt Nam đầy màu sắc.

 • YUMI Villa Đà Lạt

   

  Biệt thự du lịch YUMI VILLA với những căn hộ mới đầy đủ tiện nghi là một địa điểm lý tưởng để bạn dừng chân khi đến với Đà Lạt, đặc biệt là trong những hành trình trải nghiệm kéo dài nhiều tháng tại nơi đây!

 • Vinpearl Discovery 2 Phú Quốc

   

  Nằm bên hồ rộng lớn, với các biệt thự trải bóng trên mặt nước, Vinpearl Discovery 2 Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng không chỉ lôi cuốn bởi cảnh quan thiên nhiên mà còn dành tặng du khách một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời, thư thái.

Zalo

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của T-Group.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng