>

Cẩm nang du lịch

 • Trong số chúng ta hầu như ai cũng đang cảm nhận được một cách rõ rệt sự phát triển nhanh chóng của xã hội. Từng khoảnh khắc trôi qua, mọi lĩnh vực tồn tại trong cuộc sống này đều đang nỗ lực vươn mình phát triển. Cùng với đó là nếp sống "vội vàng" đang dần hình thành và trở nên quen thuộc.


 • Mỗi khi lên Đà Lạt hẳn đa số các bạn sẽ tìm cho mình những căn resort, homestay nghỉ dưỡng theo tiêu chí thoải mái, tiện lợi, sạch sẽ,... đúng không nào? Nhưng, nếu có dịp thì các bạn cũng nên thử trải nghiệm việc cắm trại nữa. Đây sẽ là một trải nghiệm rất thú vị và cũng là một cách đặc biệt để trực tiếp cảm nhận một cách rõ rệt những đặc trưng riêng đậm chất bản xứ mà chỉ có Đà Lạt mang lại.


 • Theo ông Nguyễn Trùng Khánh: "Du lịch gắn với chơi golf là một trong những sản phẩm được Việt Nam quan tâm, đẩy mạnh quảng bá trong thời gian gần đây. Bộ VHTTDL cũng đã bổ nhiệm huyền thoại golf Greg Norman (người Úc) làm Đại sứ du lịch của Việt Nam. Đại sứ đã đồng hành, hỗ trợ Tổng cục Du lịch xây dựng các đoạn phim ngắn giới thiệu du lịch golf Việt rất ấn tượng và hiệu quả".


 • "Thả thật nhẹ nỗi nhớ vào trong tiếng mưa đang rơi, nhờ mưa gửi em nơi cuối chân trời..." Tháng mấy bạn nhớ Đà Lạt? Thật khó khi phải chọn đâu là mùa đáng để du lịch tại Đà Lạt, bởi vào từng thời điểm, từng mùa sẽ có những đặc điểm riêng biệt khiến bất kể ai đặt chân đến đây đều phải ngẩn ngơ. Cảm xúc khó tả nhất có lẽ thuộc về những tháng đầu mùa mưa.. Khi những cơn mưa đầu mùa hạ giăng ngang từng con phố nhỏ, phủ trắng trên những đồi thông trong những buổi chiều... cũng là lúc mùa hè về với thành phố Đà Lạt. Cùng TGROUP khám phá điều đặc biệt mà chỉ những cơn mưa Đà Lạt mới có nhé!


T-TRAVEL

T-GOLF

T-HOTEL

 • YUMI Luxury Villa

   

  Một địa điểm lưu trú du lịch mới nằm trên cung đường thơ mộng với những căn biệt thự hoài cổ đậm chất Đà Lạt. 

 • YUMI Villa Đà Lạt

   

  Biệt thự du lịch YUMI VILLA với những căn hộ mới đầy đủ tiện nghi là một địa điểm lý tưởng để bạn dừng chân khi đến với Đà Lạt, đặc biệt là trong những hành trình trải nghiệm kéo dài nhiều tháng tại nơi đây!

 • Vinpearl Discovery 2 Phú Quốc

   

  Nằm bên hồ rộng lớn, với các biệt thự trải bóng trên mặt nước, Vinpearl Discovery 2 Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng không chỉ lôi cuốn bởi cảnh quan thiên nhiên mà còn dành tặng du khách một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời, thư thái.

Zalo

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của T-Group.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng

Đóng
Đóng