Cẩm nang du lịch

 • Cuộc hành hương về đất Phật giữa lòng Seoul chưa bao giờ gần đến thế. Thông qua chùa Jogyesa Hàn Quốc, chúng ta sẽ được hiểu thêm phần nào về những nét đặc biệt của Tông Phái Jogye đã có lịch sử hàng nghìn năm.


 • Mùa thu được bình chọn là mùa du lịch của Hàn Quốc bởi phong cảnh hữu tình, thời tiết mát mẻ. Lễ hội lớn ở Hàn Quốc cũng thường được chọn tổ chức vào mùa thu, một trong số đó hấp dẫn và nổi tiếng là lễ hội hoa Cosmos.


 • Quốc gia nào, thành phố nào hầu hết đều có cho mình một công trình biểu trưng cho đặc điểm văn hoá và sự thịnh vượng của mình. Thủ đô Seoul, Hàn Quốc cũng vậy, tháp Namsan tuy không được công nhận trên giấy tờ là biểu tượng của Seoul, thế nhưng trong lòng mỗi người dân Hàn Quốc, không nơi đâu thấy được toàn cảnh Seoul đẹp như ở tháp Namsan. Seoul sầm uất là thế, không phải nơi nào cũng có thể ôm trọn cả bầu trời văn hoá của thành phố này như tháp Namsan. Lúc đi hết mình, lúc về hết buồn...


T-TRAVEL

 • Lumiere Vườn ánh sáng - Hành Trình Của Những Giác Quan

   

  Lumiere - Vườn ánh sáng với 9 phòng với 9 chủ đề riêng biệt được tạo nên bởi sự kết hợp ánh sáng tự nhiên, kỹ thuật trình chiếu ánh sáng và câu chuyện đầy thú vị mang đến những trải nghiệm đáng giá cho khách tham quan.

 • Du lịch Hàn Quốc 5 ngày 3 đêm

   

  Chương trình khởi hành từ sân bay Incheon bao gồm khách sạn 3 sao, tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Seoul và ăn uống theo chương trình của TGROUP.

 • 5 ngày trải nghiệm xứ sở Kim Chi

   

  Chương trình khởi hành từ sân bay Incheon bao gồm khách sạn 3 sao, tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Seoul và ăn uống theo chương trình của TGROUP.

 • Tự do khám phá mùa đông Hàn Quốc theo cách của bạn

   

  Bạn đang có ý định tự do khám phá Xứ sở Kim Chi vào mùa đông nhưng cách đi lại, các điểm tham quan, ăn nghỉ,.. lại đang là một dấu chấm hỏi? Bạn mong muốn những ngày đầu tiên tại Hàn Quốc sẽ có người trực tiếp hướng dẫn bạn, để chuỗi ngày tiếp theo có thể tự do khám phá và trải nghiệm chuyến du lịch theo phong cách riêng của chính mình cùng với người thân? Vậy thì hãy để TGROUP làm điều đó cho bạn với tour du lịch YNI.

 • Cùng TGROUP khám phá trọn vẹn Seoul 4 ngày 3 đêm

   

  Chương trình du lịch 4 ngày 3 đêm khởi hành từ sân bay Incheon bao gồm khách sạn 3~4 sao, tham quan các địa điểm nổi tiếng ở Seoul bằng xe riêng (không ghép đoàn) và ăn uống theo chương trình của TGROUP.

 • Dịch vụ trọn gói cho Đoàn làm phim

   

  Gói dịch vụ bao gồm khách sạn cho Đạo diễn, Trưởng đoàn, Diễn viên, Ca sĩ và đội ngũ sản xuất phim cùng xe vận chuyển đến các điểm ghi hình trong thành phố Đà Lạt.

Zalo

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của T-Group.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng