Cẩm nang du lịch

  • Phong tục ngắm mặt trời mọc vào ngày đầu tiên của năm mới với ước mong về một sự khởi đầu thuận lợi và may mắn là một trong những nét văn hóa độc đáo của người Hàn vào dịp tết dương lịch. Do đó, dịp cuối năm thường là lúc người Hàn Quốc tất bật giải quyết những công việc còn tồn đọng trong năm cũ, đồng thời lên kế hoạch đón tết dương lịch bằng việc cùng gia đình hoặc bạn bè tìm đến những địa danh lý tưởng để đón khoảnh khắc ý nghĩa nhất trong năm - khoảnh khắc bình minh đầu tiên của năm mới.


  • Hàn Quốc là địa điểm hấp dẫn mà du khách có thể đến vào bất kì lúc nào trong năm. Sau đây là một số gợi ý của TGROUP Travel về thời điểm du lịch Hàn Quốc lý tưởng nhất mà các bạn có thể tham khảo


  • Du khách khi đến thăm Hàn Quốc đã có thêm một sự lựa chọn trong hành trình tham quan của mình, đó là vườn thực vật (Botanic Park) đầu tiên của Seoul vừa mới bắt đầu hoạt động. Ngày hôm qua 11 tháng 10, vườn thực vật Seoul đã mở cửa tạm thời để đón khách tham quan và hoạt động thử nghiệm trong vòng 6 tháng trước khi chính thức mở cửa vào tháng 5 năm sau.


  • Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Hàn Quốc đang cùng với thành phố Kwangju tổ chức chương trình du lịch trong thành phố kết hợp văn hóa nghệ thuật thông qua dự án ‘Chuyến xe kể chuyện 100 năm về Kwangju’. Chương trình được thực hiện từ tháng 10 năm 2018.


  • Rời xa trung tâm thủ đô Seoul, một nơi dừng chân mà ít khách nước ngoài biết đến hoặc ít tour tổ chức du lịch tại đây đó là "Gyeonggi English Villages". Có vẻ như mục tiêu ban đầu để xây dựng khu du lịch này để con người tại Hàn Quốc tự có thể trải nghiệm một phong cách và lối sống như người Anh ngay tại quê hương. 


T-TRAVEL

  • ĐẢO JEJU HÀN QUỐC

     

    Đảo thiên đường Jeju của Hàn Quốc đã quá nổi tiếng với cả du khách Việt Nam và trên thế giới, bởi nơi đây có nhiều cảnh quan tuyệt đẹp khiến bạn ngỡ như đang ở chốn thần tiên. Tour riêng nhóm từ 4 khách.

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của T-Group.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng