Cẩm nang du lịch

Tham quan trải nghiệm xung quanh Phố cổ Insadong - Seoul

Tham quan trải nghiệm xung quanh Phố cổ Insadong - Seoul

Insadong (인사동) là một con phố dài khoảng 700m, khách du lịch biết đến là địa điểm du lịch nổi tiếng với nhiều nét văn hóa đặc sắc, có sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại. Dọc theo con phố xinh đẹp này có thể thấy nhiều cửa hàng được xây dựng hoặc phục dựng lại từ những ngôi nhà cổ truyền thống Hàn Quốc chuyên bày bán các mặt hàng lưu niệm như đồ cổ, tranh ảnh, quà lưu niệm, con dấu khắc tên, hanbok. Tuy nhiên, du khách thường chỉ cần dành ra 1 tiếng là đi hết các ngóc ngách của con phố cổ Insadong này và thông tin về Insadong cũng dễ dàng tìm thấy trên các website du lịch khác. 

 

 

TGROUP với chương trình Seoul local tour lần này, theo sở thích của khách là không đến những nơi mà các công ty du lịch thường đưa khách du lịch tới, tập trung vào những địa điểm độc, mới, lạ và đi sâu trải nghiệm vào cuộc sống của người Hàn Quốc. 

 

Vì vậy, chỉ tham quan địa điểm Insadong trong vòng 1 tiếng, sau đó di chuyển ăn trưa tại quán ăn bên ngoài khu du lịch, tham quan và trải nghiệm cuộc sống của người dân Hàn Quốc tại các khu vực gần insadong. 

 

Mỗi mùa trôi qua là mỗi lần khác biệt, bạn có thể thưởng thức các món ăn nóng hổi, cay nồng, hay thưởng thức ly trà nóng trong một không gian ấm áp thơm mùi gỗ thông vào mùa đông, cảm giác thật yên bình giữa seoul náo nhiệt là một trải nghiệm tuyệt vời. 

 

Dưới đây là một vài hình ảnh tham quan và trải nghiệm xung quanh phố cổ Insadong - Seoul. Chương trình: "Seoul local tour" do TGROUP tổ chức. 

 

(Góc insadong, nhà cổ 한옥)

 

(đường đi Insadong)

 

(Dịch vụ vẽ tranh chân dung)

 

(Âm nhạc đường phố)

 

(bánh kẹo truyền thống Hàn Quốc)

 

(Phố cổ Insadong)

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của T-Group.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng