Cẩm nang du lịch

Ngắm nhìn toàn cảnh Seoul từ đài quan sát bầu trời Seoul Sky

Ngắm nhìn toàn cảnh Seoul từ đài quan sát bầu trời Seoul Sky

Khi bầu trời trong xanh với những đám mây mịn và ánh nắng chói chang là lúc để bạn đánh dấu dịp này bằng một điều gì đó thật đặc biệt, chẳng hạn như du ngoạn Seoul từ bầu trời. Nhưng làm sao để ngắm nhìn Seoul từ bầu trời? Bạn sẽ có thể thu hết một khoảng trời bao la của Seoul vào tầm mắt khi bạn ghé đến các địa điểm đặc biệt như đài quan sát bầu trời Seoul tại tháp Lotte World hoặc các tòa nhà trọc trời với góc nhìn siêu rộng.

Đài quan sát Bầu trời Seoul tại tháp Lotte World chắc chắn là nơi tốt nhất để bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh một trong số những thành phố lớn hàng đầu thế giới. Nó nằm trên đỉnh của tòa nhà cao nhất Hàn Quốc.

Thật khó để đánh giá sự rộng lớn đáng kinh ngạc của đô thị đông dân cư này trên mặt đất. Nhưng ở độ cao hơn 500 mét, không thể không ngạc nhiên bởi Seoul khổng lồ như thế nào. với tầm nhìn ra thành phố, những ngọn núi xung quanh và đại dương phía xa trải dài theo mọi hướng có thể của mắt. Bạn sẽ có những ánh nhìn ngoạn mục để xem qua từng ô cửa sổ ở đài quan sát Lotte, đặc biệt là quang cảnh phía nam với sông Hàn, núi Namsan và tháp N Seoul ở phía xa.

Đài quan sát Bầu trời Seoul nằm trên 7 tầng cao nhất của Tháp Lotte World 123 tầng. Phòng vé và lối vào Lotte World Tower nằm ở Tầng B1 của Lotte World Mall. Có rất nhiều biển báo xung quanh để du khách không bị lạc khi ghé đến. Vé vào cửa sẽ cho phép bạn vào tất cả ngoại trừ tầng trên cùng. Để hạn chế tình trạng phải chờ đợi hoặc bỡ ngỡ trong quá trình mua vé bạn có thể đặt mua trước vé điện tử tại đây.

Sau khi kiểm soát vé, bạn sẽ phải trải qua một cuộc kiểm tra an ninh giống như ở sân bay, sau đó đến khu vực thang máy và bắt đầu hành trình lên đài quan sát ở những tầng cao nhất. Từ tầng hầm, thang máy Sky Shuttle sẽ đưa du khách lên 117 tầng trong vòng chưa đầy một phút. Quan sát toàn bộ nội thất của thang máy bạn sẽ thấy nó được bao phủ bởi màn hình bốn mặt đầu tiên trên thế giới, thực hiện việc chiếu video về Seoul, sông Hàn và sự phát triển ấn tượng của nó trong 50 năm qua.

Tại đài quan sát, để giữ cho mọi thứ thú vị, mỗi cấp độ sẽ khác nhau một chút với các tính năng độc đáo và bố cục cửa sổ hấp dẫn. Trên Sky Decks ở tầng 118 và 119, bạn có thể kiểm tra xem bạn CÓ THỰC SỰ sợ độ cao hay không bằng cách bước ra sàn kính trong suốt có tầm nhìn không bị cản trở. 

Sky Terrace trên tầng 120 là điểm nhấn đặc biệt của Đài quan sát bầu trời Seoul. Với độ cao 486 mét, đây là đài quan sát ngoài trời cao nhất thế giới. Đó hoàn toàn là nơi tốt nhất để có được những bức ảnh rõ nét về phong cảnh tuyệt vời xung quanh.

Tháp Lotte World là một cây kim khổng lồ chỉ lên trời trong khu phố Jamsil thời thượng của Seoul. Tòa tháp này lớn thứ 6 thế giới và chắn chắn sẽ là một địa điểm tuyệt vời để du khách có thể ngắm toàn cảnh Seoul và xa hơn thế nữa. Bên cạnh những khung cảnh ngoạn mục này, Lotte World Tower cũng là một nơi tuyệt vời để đi mua sắm, ăn tối và khám phá khu vực lân cận, bao gồm cả Hồ Seokchon xinh đẹp.

Zalo

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của T-Group.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng