Cẩm nang du lịch

Bạn và tôi cùng những góc cà phê Đà Lạt

Bạn và tôi cùng những góc cà phê Đà Lạt

Thiên nhiên ban tặng cho Đà Lạt cái khí hậu ôn hòa tuyệt vời, còn con người thì lại tô điểm thêm cho vẻ đẹp Đà Lạt hoàn mĩ hơn nữa. Không thể thiếu trong việc góp phần tạo nên vẻ đẹp sâu lắng của Đà Lạt chính là không gian của những quán cà phê đậm chất riêng. Không chỉ đơn giản là muốn khám phá, tôi muốn đi thật nhiều những quán cà phê độc đáo của Đà Lạt và lưu giữ lại những hình ảnh kỉ niệm tại đó.

 

 

(Ảnh: TGROUP JSC)

 

 

Ở Đà Lạt mà không biết đi đâu thì lại cứ thủ thỉ nhau cà phê đi, cà phê hơ,... nhưng ngặt nổi đi đến quyết định tìm quán cà phê nào cho hợp lí còn khó khăn hơn nữa, rồi sẽ là những cuộc thảo luận kéo dài tầm mười lăm, hai mươi phút, cuối cùng lại quay về chọn quán đầu tiên được gợi ý. Lâu lâu thì câu chuyện chọn quán cà phê cũng sẽ được giải quyết nhanh hơn khi mà đã có sẵn ý tưởng trong đầu do nhìn thấy người ta rần rần chia sẻ hoặc tự mình tìm ra được thông qua những cuộc lái xe đi dạo vòng quanh Đà Lạt. Thế mới nói quán cà phê ở Đà Lạt thì nhiều nhưng mỗi lần chọn cũng đâu có dễ.

 

 

(Ảnh: TGROUP JSC)

 

 

Dalat, the City of Stories - Có đi nhiều rồi mấy thấy rằng, Đà Lạt đúng là hang ổ của những kẻ mộng mơ, quán cà phê thì nhiều, mà ý tưởng thì chẳng mấy khi trùng lặp, vì thế mà lại ngày càng nhiều các địa điểm tuyệt vời xuất hiện và thu hút quá trời những tâm hồn ưa khám phá. Đến với Đà Lạt, ngay khu trung tâm, không khó để tìm thấy một quán cà phê. Tuy nhiên, ngoài các không gian cà phê ở khu trung tâm thì lại có nhiều quán ẩn thân tận trong rừng sâu, chịu khó tìm đường lắm thì mới tới được mà đã tới được rồi thì tuyệt vời không hề uổng phí.  Những không gian cà phê độc đáo như thế đã góp phần làm nên một Đà Lạt rất riêng.

 

 

(Ảnh: TGROUP JSC)

 

 

Địa điểm mà sặc mùi hóng hớt nhất cũng xin dành phiếu lớn nhất cho các quán cà phê, ngày ngày biết bao nhiêu người ghé lại, chứng kiến khắp các câu chuyện từ nhà ra phố, những tâm sự, rồi những lời thì thầm lãng mạn. Thế nên, thiếu gì chứ đâu thể thiếu được mấy buổi cà phê tám chuyện.

 

 

(Ảnh: TGROUP JSC)

 

 

Để chiếc hình đại diện trên facebook mốc meo rồi thì cũng nghĩ hay là ra cà phê chụp hình khác đăng lên, cứ như thế, những không gian cà phê đã trở thành điểm đến không thể thiếu cho mọi người từ chụp choẹt sống ảo đến giải bày tâm sự hay chỉ đơn giản là một góc quen thuộc để thưởng trà, đọc sách và nghe nhạc. Dalat, the City of Stories- bạn và tôi cùng câu chuyện về những không gian cà phê Đà Lạt vẫn sẽ mãi tiếp diễn như thế...

 

Zalo

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của T-Group.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng