Cẩm nang du lịch

Du lịch sang trọng với những thay đổi tích cực theo cách mà chúng ta muốn khám phá thế giới

Du lịch sang trọng với những thay đổi tích cực theo cách mà chúng ta muốn khám phá thế giới

Mang trong mình sự đa dạng và không ngừng phát triển, các khái niệm về du lịch sang trọng ngày càng khó xác định hơn, vì nó tiếp tục thích ứng với sự chuyển biến xã hội, văn hóa và công nghệ tương lai. Trong những năm gần đây, du lịch sang trọng đang dần trở nên phổ biến với những thay đổi tích cực theo cách mà chúng ta muốn khám phá thế giới, bên cạnh đó còn là sự kết hợp với nhiều yếu tố mới lạ và đặc biệt hơn hết là sự hỗ trợ của công nghệ thông minh đề cao sự tiện lợi.

Một kỳ nghỉ sang trọng là gì?

Khái niệm về du lịch sang trọng sẽ có sự khác nhau đối với nhiều người. Vì vậy, hiện tại chúng ta không thể nhìn nhận về một chuyến du lịch sang trọng chỉ bởi những sự hào nhoáng bề ngoài mà nó cung cấp, mà hơn hết là những giá trị mà khách hàng thực sự đúc kết được sau chuyến đi. 

Ý tưởng về một kỳ nghỉ sang trọng tập trung vào sự linh hoạt của trải nghiệm không được lên khuôn mẫu sẵn, khách hàng có thể ghé thăm các điểm đến theo những cách đầy cảm hứng, chưa từng có, dựa vào điều kiện thực tế của mỗi người. Ví dụ, trong chuyến du lịch đến với Vịnh Hạ Long, có nhiều du khách sẽ chọn trải nghiệm trên du thuyền cao cấp và số khác cũng có thể khám phá bằng Thủy phi cơ ngắm cảnh Vịnh Hạ Long. Dù bằng hình thức nào, cái cốt lõi khách hàng cảm nhận được trong mỗi hành trình là được trải nghiệm trên các phương tiện mà yêu thích một cách đầy hào hứng và cảm nhận sự thư giản nhất.

Du lịch sang trọng sẽ có những đổi mới như thế nào trong năm 2020

Vẫn giữ lấy những giá trị của mình về một chuyến đi sang trọng đáp ứng sự kỳ vọng lớn cho khách hàng với các dịch vụ vượt trội. Du lịch sang trọng vào năm 2020 và trong tương lai có thể sẽ mang những bước tiến đột phá mới hơn khi có sự kết hợp bài bản giữa mong muốn, giá trị nhìn nhận, dịch vụ cung cấp và công nghệ thông minh áp dụng vào các hành trình. Điểm đặc biệt của du lịch sang trọng trong tương lai cũng nằm ở sự tiện lợi và đề cao tính cá nhân của khách hàng. 

Với TGROUP, một chuyến du lịch sang trọng còn phải mang đến những dịch vụ độc đáo không thể dễ dàng tìm thấy ở nơi khác. Đó là việc thỏa mãn về những tiện nghi mong muốn kết hợp với tính xác thực của trải nghiệm. Chính vì vậy, You Name It Tour đã ra đời như một minh chứng cho sự kết hợp giữa du lịch cùng với công nghệ tương lai trong việc lên lịch trình tự động, chọn lọc các điểm đến và hoạt động mong muốn để đem đến một chương trình đẳng cấp và trọn vẹn niềm vui. 

Đúc kết những giá trị mới về du lịch sang trọng trong tương lai, TGROUP tin rằng hình thức du lịch sang trọng sẽ tuyệt vời hơn khi: Mang đến nhiều hơn về trải nghiệm thay vì chỉ hào nhoáng trong vẻ bền ngoài; Có thể đáp ứng nhu cầu của bạn một cách toàn diện, cho dù là thể chất, tình cảm hay trí tuệ; Sự trân trọng đối với những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống được hun đút bằng những viên ngọc tiềm ẩn trong của nền văn hóa địa phương tại mỗi điểm đến; Cuối cùng chính là sự uy tín, độc đáo và không ngừng đổi mới theo hướng tích cực.

"Không phải nơi nào đó hay thứ gì đó nhất thiết phải tốt hơn nơi khác nhưng liệu nó có phải là 'tốt nhất cho bạn' hay không?", đó là điều mà đội ngũ TGROUP luôn trăn trở. Để đạt được điều đó, đội ngũ của chúng tôi muốn cung cấp cái nhìn sâu sắc, đa dạng và linh hoạt hơn. Việc sắp xếp và đi theo các chuyến du lịch từ đầu đến cuối có thể sẽ làm khách hàng cảm thấy phức tạp và nhàm chán. Vì vậy, với tất cả thông tin hiện đang lưu hành trực tuyến, trên các ứng dụng, trên báo chí, mạng xã hội, có thể sẽ rất khó để khách hàng có thể chọn lọc được điều gì phù hợp với mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi ra mắt 'Dịch vụ du lịch' với các tiện ích về vé tham quan, ăn uống, vận chuyển, trải nghiệm,...theo hình thức vé điện tử E-ticket và T-pass để khách hàng có thể tìm thấy những lựa chọn phù hợp cho mình. 

Du lịch sang trọng có nghĩa là trải nghiệm các điểm đến theo những cách đầy cảm hứng, chưa từng có. Du lịch thực sự sang trọng mang đến những trải nghiệm phù hợp với sở thích cá nhân, bao gồm những gì bạn mong muốn, cách bạn thích, ở đâu và khi nào bạn muốn. Mỗi người trong chúng ta đều xác định và định nghĩa lại sự sang trọng một cách rõ ràng bởi những mong muốn, khuynh hướng và khả năng của chính mình để tìm kiếm niềm vui trong sự thoải mái và dễ chịu.

Ads

YOU NAME IT TOUR là gì? nắm bắt một cách đơn giản về khái niệm và những lợi ích mà loại hình du lịch này mang lại

YNI TOUR của TGROUP – Một bước nâng cấp loại hình du lịch Open Tour và Free & Easy Tour

Điểm khác biệt trong loại hình du lịch mới YNI TOUR của TGROUP so với chương trình du lịch trọn gói thông thường

Zalo

Quên mật khẩu?

Chọn đăng ký là bạn đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ của T-Group.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo một mật khẩu mới.

Trở về đăng nhập

Đóng